> > > Rộ tin Apple tung ra 3 iPhone mới trong năm nay

Rộ tin Apple tung ra 3 iPhone mới trong năm nay

Rộ tin Apple tung ra 3 iPhone mới trong năm nay

 

Thông tin này được Thời báo Thương mại - Commercial Times của Đài Loan phát ra đầu tiên đầu tiên, sau đó là Thời báo Trung Quốc - China Times cho biết lấy thông tin từ các blog của Apple.

 


Rộ tin Apple tung ra 3 iPhone mới trong năm nay 1

 

Tuy là tin đồn nhưng nhiều thông tin chính xác trong một vài năm qua là bắt đầu từ các nguồn tin từ châu Á.

Theo một thông tin, Apple sẽ tung ra iPhone 5S 4 inch và iPhone 4,8 inch trước cuối tháng 6. Thông tin này gọi iPhone 4,8 inch là "iPhone Math." khá đặc biệt. Chúng ta không thể tưởng tượng Apple sẽ đặt tên cho iPhone lớn là "Math"

Cuối năm nay, khoảng trước Giáng sinh sẽ có một iPhone khác dự định tung ra với một máy ảnh 12 megapixel và sẽ tung ra Apple TV, theo nguồn tin này.

Điện thoại 4,8 inch là thú vị nhất. Apple là công ty smartphone duy nhất không sản xuất loại điện thoại lớn. Những chiếc smartphone lớn hơn rất phổ biến với khách hàng.

Một iPhone lớn hơn sẽ đối mặt với việc phân mảnh thị trường iOS. Các ứng dụng của các nhà phát triển sẽ phải phù hợp với các màn hình 3,5inch, 4 inch, 7,8 inch và 9,7 inch. Có thể Apple cũng sẽ triển khai một giải pháp phần mềm thanh lịch cho vấn đề này.

Thông tin này khá thú vị khi xuất hiện một tuần sau khi Tạp chí Wall Street và Nikkei thông báo Apple đang cắt giảm đơn đặt hàng màn hình.

Theo ICTPress

Theo Genk