> > > Viber tuyên bố đạt 3,5 triệu người dùng ở Việt Nam

Viber tuyên bố đạt 3,5 triệu người dùng ở Việt Nam

Viber tuyên bố đạt 3,5 triệu người dùng ở Việt Nam

 

Sau khi ứng dụng Line tuyên bố dẫn đầu với hơn 1 triệu người dùng và Kakaotalk cùng Zalo cho thấy lượng người dùng suýt soát 1 triệu, Viber đã công bố đạt 3,5 triệu người dùng ở nước ta.
Viber tuyên bố đạt 3,5 triệu người dùng ở Việt Nam 1

 

CEO của Viber cho biết mỗi ngày ứng dụng này đón nhận 20.000 người dùng mới ở Việt Nam và vào tháng 2, họ có thêm 500.000 người dùng Việt mới.“Chúng tôi không xem tháng 2 là “sự tăng trưởng nhảy vọt” mà chỉ coi là minh chứng cho sự tăng trưởng của chúng tôi đang tiếp diễn tốt. Vì tháng 1 chúng tôi có 390.000 người dùng, và vào tháng 12 năm trước là 360.000 người,… Chúng tôi dự đoán vào tháng 3 Viber sẽ tiếp cận được thêm 600.000 người dùng mới”, CEO Talmon Marco nói trong bài trả lời trang TechInAsia.

 

So với hoạt động quảng bá rầm rộ “trống giong cờ mở” của các ứng dụng kể trên, thì số người dùng của Viber càng hấp dẫn hơn khi hãng này không có hoạt động quảng bá ứng dụng liên lạc miễn phí này ở Việt Nam.

 

Ông Marco cũng cho biết người dùng Việt Nam sẽ sớm được sử dụng bản Viber 3.0 với nhiều sự hô trợ hơn cho thị trường nước ta và một số tính năng bổ sung hấp dẫn.

 

Viber hiện có 175 triệu người dùng, và 1/3 số người dùng của họ tới từ châu Á.

 

Tuyên bố này của Viber cho thấy sự quan tâm của ứng dụng này với thị trường nước ta. Điều này lại càng khiến cuộc chiến ứng dụng liên lạc miễn phí thêm khốc liệt, và cũng không khó đoán khi mai kia Whatsapp hay Wechat công bố lượng người dùng “khủng” ở Việt Nam để khẳng định vị thế trong cuộc chiến này.

 

Tham khảo: TechInAsia

 

Theo Genk.vn