> > > Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 
Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò(iHay) Clip phim ngắn Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò kể câu chuyện tình buồn của một chàng trai nghèo đang được hàng loạt fanpage Facebook, diễn đàn dẫn link đăng tải.

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò
Chỉ mới đăng tải chưa đến 3 ngày, clip đã đạt được gần 600.000 lượt xem, một con số ấn tượng cho đoạn clip dài đến 25 phút


  

Khá lâu rồi cộng đồng mạng mới có dịp "dậy sóng" với một clip tình buồn “đầy nước mắt” như Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò. Ngay khi xuất hiện trên YouTube vào đêm 12.3, clip phim ngắn này đã khiến dân mạng “ồ ạt” vào xem và dẫn lại đường link trên Facebook cá nhân.

 


http://ihay.thanhnien.com.vn/Pictures20126/news-pbdes.gif;pv1bb6ee8e51b3b4bb

Phim rất hay và cảm động. Cám ơn toàn thể đoàn làm phim. Hy vọng tương lai sẽ được xem thêm nhiều bộ phim hay như thế này. Tôi có niềm tin vào tương lai của điện ảnh nước nhà rồi. Cám ơn các bạn

http://ihay.thanhnien.com.vn/Pictures20126/news-pbdes-2.gif;pv9aaa26e859f03990


Facebooker PhanCaoCuong 


Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò ban đầu có thể làm người ta nghĩ rằng tác giả cố tình “câu khách” bằng tựa phim nổi bật. Tuy nhiên, theo dõi hết 25 phút của bộ phim này, bạn sẽ nhận ra đây chính là nội dung xuyên suốt trong một câu chuyện tình đẹp nhưng kết thúc không có hậu.

Được biết, Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò là đề tài tốt nghiệp của  sinh viên Phạm Việt Phước, lớp CĐ Đạo diễn điện ảnh hệ vừa học vừa làm K.3, trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM.

Bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên từng gây “sốt” trên mạng của tác giả Ly Hoang Than, xoay quay chuyện tình của hai nhân vật chính là Nam và Vy.

Nam là một chàng trai 21 tuổi nghèo khó, mồ côi nhưng chất phác, hồn hậu. Từ năm 14 tuổi, Nam đã bươn chải kiếm sống ở Sài Gòn bằng nghề bán bánh giò. Còn Vy là một cô gái 19 tuổi hồn nhiên, lém lỉnh, phụ giúp gia đình bằng việc bán bánh tráng trộn vỉa hè.

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò
Chuyện tình của Vy và Nam giản dị nhưng gây được nhiều xúc cảm sâu sắc 

 
Tình cảm giữa hai nhân vật nảy sinh khi Nam trở thành khách hàng của Vy mỗi tối. Đôi bạn trẻ này đến với nhau còn vì những đồng cảm cùng phận nghèo. Tuy nhiên, mẹ của Vy mong muốn con gái lấy được một anh chồng khá giả để “đổi đời” nên kiên quyết phản đối Nam.

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò

Không mặc cảm vì bị hắt hủi, khi nghe tin ba Vy ốm, cần phẫu thuật mà không có tiền, Nam đã sẵn sàng đưa cho mẹ Vy số tiền mà mình đã tích góp suốt 7 năm trời bằng nghề bán bánh giò.

Nhờ số tiền ấy mà bố Vy đã khỏi bệnh, nhưng đổi lại là sự ra đi của Nam. Bản thân Nam cũng đang bị một khối u và cần phẫu thuật, nhưng vì hy sinh cho gia đình Vy mà Nam đã hủy bỏ cuộc phẫu thuật và lặng lẽ ra đi.

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò


Thông điệp “tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại” của bộ phim

Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem khi thể hiện những lồng ghép kỷ niệm tình yêu ngọt ngào, thương nhớ của đôi bạn trẻ vào trong đoạn kết đau buồn.

Mặc dù là tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên, nhưng Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò tỏ ra rất chuyên nghiệp khi mời được cả nữ diễn viên cạo gội Ngân Khánh tham gia diễn xuất.

Bên cạnh đó, kịch bản, bối cảnh, góc máy và diễn xuất khá ổn của diễn viên trẻ Nhã Phương (vai Vy) đã truyền tải thành công thông điệp “tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại” của bộ phim tới khán giả.

Linh San
Ảnh chụp màn hình

Theo Thanhnien