> > > HTC First : Facebook phone đầu tiên, giá mềm

HTC First : Facebook phone đầu tiên, giá mềm

Dương Vật Giả Lcd Butterly Cao Cấp
 
Bao cao su durex performa
 

HTC First: Facebook phone đầu tiên, giá mềm

 

Trong sự kiện vừa diễn ra, Facebook đã giới thiệu HTC First, chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu logo của mạng xã hội quyền lực nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng.

 

 

HTC First: Facebook phone đầu tiên, giá mềm 1


CEO HTC Peter Chou giới thiệu Facebook phone: HTC FirstHTC First là chiếc điện thoại duy nhất được cài sẵn bộ giao diện Facebook Home. Thiết bị sẽ ra mắt vào 12/4, cùng ngày với việc Facebook Home có mặt trên chợ ứng dụng Google  Play.

 

Không có nhiều  khác biệt với tin đồn trước kia, HTC First trông khá đơn giản và nhẹ nhàng, như CEO Facebook đã nói “Nó trông cực kỳ đơn giản và đẹp”.

 

Các thông tin về cấu hình máy hiện chưa được đề cập, có lẽ nó sẽ có một cấu hình không quá lớn. 

 

Nhưng theo một số tin đồn trước đây, máy dùng chip SnapDragon MSM 8960 lõi kép 1,5Ghz, RAM 1GB, màn hình 4,3 inch, hiển thị HD 720p, camera sau 5MP, trước 1,6MP và chạy hệ điều hành Android 4.1.2

 

Giá máy sẽ là 99,99 USD kèm hợp đồng thuê bao, bán độc quyền trên nhà mạng AT&T. Chưa có đề cập nào về sự phân phối tới các quốc gia khác.

 

Tuy nhiên, “Facebook phone” với cái giá khá rẻ và cấu hình tầm trung có lẽ nằm trong kế hoạch mở rộng lãnh địa của Facebook. Vào cuối sự kiện, CEO Mark Zuckerberg đã nói đầy ẩn: Thế giới mới chỉ có 1/3 dân số được kết nối internet, và thời kỳ mới của điện toán mà chúng ta đang sống, phải là thời kỳ kết nối con người qua internet di động.

 


HTC First: Facebook phone đầu tiên, giá mềm 2


Các màu của HTC First.

 


HTC First: Facebook phone đầu tiên, giá mềm 3

Màn hình chủ với giao diện Facebook Home.

Genk.vn