> > > Nokia xác nhận Lumia 928 dùng công nghệ PureView, camera Carl Zeiss

Nokia xác nhận Lumia 928 dùng công nghệ PureView, camera Carl Zeiss

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 
Máy Massage Điểm G Fairy
 
Bao cao su Rocmen 4 in 1
 

lumia928vanityfaire620wm.jpg

Quảng cáo Lumia 928 trên tạp chí Vanity Fair. Ảnh: Engadget

Nokia xác nhận Lumia 928 dùng công nghệ PureView, camera Carl Zeiss

ICTnews – Thông qua quảng cáo trên báo in, pa-nô và giờ đây là website chính thức, Nokia đã chính thức xác nhận smartphone sẽ ra mắt trong sự kiện ngày 14/5 sắp tới là Lumia 928.

Điều gây bất ngờ là việc Nokia xác nhận 928 trước cả sự kiện ngày 14/5 diễn ra tại Luân Đôn. Website mới của Nokia động viên người hâm mộ: “Chờ đợi những cập nhật về Nokia Lumia mới nhất”. Hình ảnh thiết bị Lumia đang chụp ảnh mọi người trên bãi biển được công bố trên website. Tên của thiết bị không xuất hiện trên trang nhưng cư dân mạng “lờ mờ” đoán ra được nhờ dấu hiệu trên đường liên kết tới website: nokia.com/us-en/lumia928.

nokiasofficial828hth.jpg

Không chỉ có website riêng, mẫu Lumia mới còn có hẳn 2 trang quảng cáo trên tạp chí Vanity Fair. Theo blog Engadget, quảng cáo này cũng đăng bức ảnh như trên website song tiết lộ thêm một số chi tiết: hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện sáng yếu; công nghệ PureView như Nokia 808; chống rung quang học; ống kính Carl Zeiss… Ngoài ra, biểu tượng của nhà mạng Verizon Wireless (Mỹ) cũng xuất hiện, báo hiệu nhà mạng lớn nhất nước Mỹ sẽ phân phối sản phẩm này.

Hồi tháng 4/2013, Nokia tuyên bố đã bán được 5,6 triệu smartphone Lumia trong quý đầu năm 2013, tăng 27% so với cùng kì năm trước. Xấp xỉ 2/3 doanh số Lumia là smartphone Windows Phone 8. TGĐ Stephen Elop của Nokia tin tưởng vào đà tăng trưởng của Lumia và dự báo quý II năm nay, tốc độ phát triển còn cao hơn quý I.

Lumia 928 Windows Phone 8 có tên mã “Catwalk” được đồn đại sẽ dùng vỏ nhôm , màn hình OCTA AMOLED 4.5 inch độ phân giải 1280x768 pixel.

Du Lam

Theo PCmag