> > > Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của MuaBanOnl

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của MuaBanOnl

Thiết kế Website đang là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh, các tổ chức, cá nhân. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, thời gian thiết kế và bàn giao nhanh

Giao diện web đẹp với nhiều chức năng không thua kém nhiều so với các website chuyên nghiệp, website còn là một công cụ kinh doanh, marketing trực tuyến hiệu quả góp phần gia tăng giá trị kinh kinh tế và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.


http://miligiay.vn/upload/fckeditor/image/thiet-ke-website/webgiare2.png

Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí không ngừng gia tăng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh, quảng bá, MuaBanOnl triển khai gói Dịch vụ Web Siêu tốc dành cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Tham gia gói thiết kế Web Siêu tốc tại MuaBanOnl, Khách hàng sẽ có ngay một website với tên miền quốc tế (.com), giao diện đẹp, chuyên nghiệp, có đủ các chức năng của một website thông thường. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong hàng trăm mẫu website đẹp mắt trong kho web mẫu của Công ty được đăng tải trên dvit.vn.


http://thietkewebs.info/wp-content/uploads/2013/06/web1.jpg

Đặc biệt, đối với khách hàng đã có gian hàng trực tuyến trên Website www.mubanonl.com của MuaBanOnl có thể chuyển đổi gian hàng trực tuyến thành website có tích hợp tên miền quốc tế riêng với các đuôi .com; .net; .org; .biz; .info,… (Đối với KH muốn chuyển đổi thành tên miền trong nước với các đuôi: .vn; .com.vn; .net.vn;… thì chịu mức phí chung theo quy định. Ngoài ra, Khách hàng còn được miễn phí Hosting và phí duy trì tên miền trong 01 năm đầu.

Năm 2013, MuaBanOnl đã tiến hành thiết kế và cung cấp cho khách hàng 30 Web Siêu tốc với mức giá trung bình từ 1.500.000 – 3.000.000đ, đồng thời chuyển đổi thành công cho hơn 800 gian hàng trực tuyến trên www.mubanonl.com thành website có tích hợp tên miền riêng. Quý I năm 2013, MuaBanOnl đã thiết kế 8 website, bao gồm: 4 web trọn gói, 2 web nâng cấp và 1 web siêu tốc, web giá rẻ.

Bên cạnh đó, MuaBanOnl còn cung cấp các dịch vụ thiết kế web và quảng cáo trực tuyến hiệu quả, chuyên nghiệp:

- Gian hàng Thương mại điện tử trên www.mubanonl.com
- Đặt Banner quảng cáo trên www.mubanonl.com
- Thiết kế website trọn gói
- Thiết kế web theo yêu cầu
- Thiết kế web giá rẻ
- Nâng cấp, quản trị web
- SEO/SEM
- Google Adwords
http://thietkeweb.agola.vn/wp-content/uploads/2013/06/thietkewebgiare2.jpg
Đối với các gói thiết kế website có giá trị từ 4 triệu trở nên, Khách hàng được MuaBanOnl tặng 01 Banner quảng cáo trong thời gian 15 ngày để xúc tiến các hoạt động truyền thông quảng cáo trên Trang chủ Sàn giao dịch www.mubanonl.com với lượng khách truy cập hơn 60.000 lượt/ngày.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEB SIÊU TỐC
- Thời gian thiết kế lập trình nhanh (Nhanh nhất trong vòng 30 phút)
- Giao diện thân thiện, chuyên nghiệp, dễ dàng quản trị
- Hỗ trợ nhiều tính năng và tiện ích của một website TMĐT
- Dung lượng gói Hosting cho web 250MB
- Giá rẻ, thích hợp với các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, kinh doanh cá thể và cá nhân
CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB TẠI MuaBanOnl

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế cho các khách thiết kế web tại Công ty

- Miễn phí thuê Hosting 01 năm
- Bảo hành web 01 năm
- Bảo trì vĩnh viễn
- Hướng dẫn quản trị web
- Khắc phục sự cố 24/24h
- Hỗ trợ viết bài PR, bài giới thiệu về doanh nghiệp đăng lên các website quảng bá của Công ty và các diễn đàn trực tuyến
- Miễn phí thiết kế banner quảng cáo.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ