> > > Tại sao phải thiết kế website

Tại sao phải thiết kế website

Tại sao phải thiết kế website? Lợi ích của website là gì? Đó là câu hỏi mà hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đang thắc mắc. Trong thời buổi kinh tế thị...x
Máy massage điểm G Prince
 
Âm đạo giả Magical Kiss
 
Dương vật giả 2 Pin
 

Tại sao phải thiết kế website? Lợi ích của website là gì?

Đó là câu hỏi mà hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đang thắc mắc. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay cộng với tốc độ phát triển đến chóng mặt của internet thì website- trở thành một xu hướng tất yếu của thời đại. Website giúp doanh nghiệp:

1.Tiết kiệm chi phí so với các phương thức quảng cáo khác
Một trang web tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. Website giúp bạn quảng cáo sản phẩm trên internet một thời gian dài, bạn có thể tự do thay đổi nội dung của mình mà không tốn thêm chi phí (nếu bạn tự quản trị trang web của mình) và hơn nữa, website cho bạn cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
 
2.Cơ hội mở rông thị trường trên toàn cầu – không giới hạn không gian và thời gian
Khách hàng có thể ghé thăm website của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào họ thích. Tất nhiên, khách hàng của bạn ở tận bên Mỹ, Braxin cũng có thể vào website của bạn để xem hàng & đặt hàng. Bạn có nghĩ nó sẽ làm tăng đơn hàng xuất khẩu sản phẩm của bạn ra nước ngoài chăng?
 
 3. Tăng doanh thu bằng cách bán quảng cáo trên chính trang web của mình
Một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin.  Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.
 
4.Website – cửa hàng online và phục vụ 24/24
Dù ngày nghỉ, lễ, tết hay bất cứ ngày gì mà cửa hàng, công ty của bạn đóng cửa thì website sẽ luôn phục vụ khách hàng của bạn suốt 24/24 mà không tốn thêm chi phí nào nữa.. Với thời lượng mở cửa tối đa như thế, khách hàng của bạn dễ dàng tìm đến với bạn hơn, họ có thể truy cập vào website của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần họ có máy tính kết nối với internet.
 
5. Cập nhật thông tin liên tục
Cập nhật thông tin liên tục. Bạn có thể cập nhật các sản phẩm mới, thông tin khuyến mãi… của công ty mình lên web ngay khi nào bạn muốn.
 
6.Dễ dàng nhận thông tin phản hồi
Website – Giúp bạn thu thập được thông tin, phản hồi, góp ý của khách hàng một cách nhanh nhất. Còn gì quí giá hơn được biết những đóng góp của quý khách hàng. Đó là bước đầu đề bạn ngày càng hoàn thiện tốt sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty mình..
 
7.Thống kế truy cập
Website cho bạn biết được số lượng người vào website của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nghiên cứu thị trường thông qua website của mình với chi phí tiết kiệm nhất
 
Trên chỉ mới là vài lợi ích cơ bản mà website mang lại cho doanh nghiệp bạn. Hãy đầu tư 01 lần để hưởng lợi dài lâu. Có thể bạn nghĩ, website không cần thiết, nhưng hãy xem những lợi ích trên để cân nhắc xem mình có nên đi theo xu hướng của thời đại không?. Nếu đối thủ của bạn có website  còn bạn thì không – thì lợi thế đương nhiên sẽ không thuộc về bạn.