> > > Hosting giá rẻ nhất, hosting gia re

Hosting giá rẻ nhất, hosting gia re

MuaBanOnl cung cấp Hosting Giá Rẻ, host giá rẻ nhất Việt Nam.MuaBanOnl ra mắt dịch vụ hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu
Âm đạo giả Magical Kiss
 
Âm đạo giả Loveaider cao cấp
 
Gel bôi trơn K-Y dành cho nữ
 

Web hosting là hosting chất lượng Cao và chuyên nghiệp dành cho wesite mua bán,tổ chức,mạng xã hội,diễn đàn và các website thương mại điện tử với các tính năng và hỗ trợ nổi bật.

Việt Nam Web hosting
PLAN1
PLAN2
PLAN3
PLAN4
PLAN5
PLAN6
Disk Space
500MB
2 GB
3 GB
4.5 GB
6 GB
10 GB
Bandwidth
40 GB
85 GB
130 GB
190 GB
250 GB
350 GB
CPanel 11 & WHM
Addon Domains
2
4
6
8
10
12
Park Domains
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
Subdomains
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
FTP User Accounts
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
Email Accounts
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
PHP4 & PHP5
MySQL Databases
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
K.G.H
PhpMyAdmin
Tổng chi phí cho 6 tháng
250,000
400,000
650,000
950,000
1,300,000
1,900,000
Tổng chi phí cho 1 năm
400,000
700,000
1,200,000
1,800,000
2,500,000
3.600,000
Tổng chi phí cho 2 năm
750,000
1,300,000
2,300,000
3,500,000
4,800,000
7,000,000
Đặt mua và thanh toán trực tuyến

Hosting là dịch vụ lưu trữ các trang web trên máy chủ kết nối Internet.

https://lh6.googleusercontent.com/-p-M90JyNFRA/UT0owIvoOZI/AAAAAAAAJv8/SeRwy48x-UM/s1024/bloghay.org-web-hosting-server-room.jpg

Shared hosting

Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ.

Free web hosting

Free web hosting là một dịch vụ lưu trữ miễn phí, thường được quảng cáo hỗ trợ. Free Hosting thường sẽ cung cấp một tên miền phụ (yoursite.example.com) hoặc một thư mục (www.example.com/ ~ Yourname) hoặc bạn có thể sử dụng tên miền của chính mình và cần một vài điều kiện kèm theo. Ngược lại, dịch vụ thu phí thường sẽ cung cấp một tên miền cấp thứ hai cùng với các máy chủ (www.tenmien.com). Nhiều máy chủ miễn phí không cho phép sử dụng tên miền riêng.

Reseller hosting

Reseller hosting là một hình thức lưu trữ của máy chủ web mà chủ sở hữu tài khoản có khả năng sử dụng tài khoản của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Các đại lý mua một phần không gian trên máy chủ sau đó họ bán cho khách hàng thu lợi nhuận.

Email hosting

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí. Doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng (Email hosting) theo tên miền của họ để tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi. Email hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản.

File hosting

File hosting là dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến, được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các nội dung tĩnh, điển hình là các tập tin lớn mà không phải là các trang web. Thông thường họ cho phép truy cập qua giao thức FTP được tối ưu hóa phục vụ cho nhiều người sử dụng.

Windows hosting

Là một dịch vụ lưu trữ, cho rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Hosting Controller, Plesk ...

 • ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x
 • PHP & MySQL for Windows Server
 • MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008
 • ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail
 • POP3/SMTP/Webmail
 • FTP, HTTP File Manager
 • Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions
 • CGI Scripting In Perl & C

Linux hosting

Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin...

 • PHP, Perl, Python
 • MySQL
 • SSH Access
 • Protected Directories
 • POP3/SMTP/IMAP/Webmail
 • FTP, HTTP File Manager
 • FrontPage Extensions
 • CGI-Bin

VPS Hosting

Một máy chủ riêng ảo (tiếng anh: Virtual Private Server), hay VPS là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành máy tính nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ đã có khả năng của riêng của mình chạy trên máy tính dành riêng. Mỗi máy chủ ảo riêng của nó có thể chạy full-fledged hệ điều hành, và mỗi máy chủ độc lập có thể được khởi động lại.

Dedicated Server

Máy chủ Web hosting là bất kỳ sự kết hợp của các phần cứng hay phần mềm thiết kế để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng hoặc dùng lưu trữ hay chia sẻ thônng tin. Ví vụ như máy chủ web hosting cung cấp không gian lưu trữ cho nhiều khách hàng khác nhau. Một số hệ điều hành phổ biến cho các máy chủ - chẳng hạn như kiểu Windows, FreeBSD, Solaris, và Linux - được bắt nguồn từ hoặc có tương tự như UNIX. Lợi ích của VPS

 1. VPS Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ ban đâu.
 2. VPS Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng.
 3. Có thể dùng VPS cài đặt các ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 4. Bảo trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng.
 5. VPS dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần thiết.
 6. VPS có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút.
 7. Không lãng phí tài nguyên.

Adult Hosting

Adult hosting là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức lưu trữ các website có nội dung người lớn. Hiện tại luật pháp Việt Nam nghiêm cấp các hành vi lưu trữ này.

Tìm hosting cho website: dễ hay khó?

TT - Nhu cầu mở website của các cá nhân và công ty ngày càng phát triển. Thế nhưng chủ nhân của những website nhỏ này thường phải bằng lòng với những hãng đặt chỗ (hosting) web giá thấp với chất lượng dịch vụ không mấy đảm bảo.

Và bài viết này xin giới thiệu một số kinh nghiệm... đau thương trên con đường đi tìm dịch vụ hosting.

http://gia24.com.vn/images/styles/large/public/hosting-gia-re-bien-hoa.jpg

Host nội chất lượng cao: giá trên cao!

VDC và FPT là hai công ty tin học hàng đầu VN có dịch vụ lưu trữ web chất lượng khá ổn định. Tuy nhiên, những công ty nhỏ và các nhà phát triển web độc lập thường phải cân nhắc khá lâu nếu muốn thuê host của họ.

VDC đưa ra mức giá nhiều nấc theo kiểu càng dùng nhiều càng rẻ: nếu khách hàng muốn thuê chỗ đặt trang web có dung lượng 50 MB sẽ phải trả mức phí hằng tháng như sau: 35.000đ x 10 MB đầu + 30.000đ x 20 MB tiếp theo + 25.000đ x 20 MB tiếp theo. Trong khi đó, FPT tính giá theo các gói dịch vụ, và để thuê một host dung lượng 50 MB người dùng phải trả 649.000đ/tháng.

Cả hai công ty đều không tính phí trên lượng dữ liệu truyền, nhưng thật ra với những host nhỏ như thế này thông số ấy là không đáng kể. Còn về giá cả, với các thông số kỹ thuật tương đương, giá cho thuê host của FPT đắt gấp 10 lần và giá của VDC đắt gấp 15 lần so với những công ty hosting nước ngoài được đánh giá cao trên website công nghệ thông tin có uy tín www.cnet.com.

Host giá rẻ: đoạn trường ai có qua cầu mới hay

Anh Đỗ Thế Nghĩa - trưởng nhóm phát triển Thiệp Việt (http://www.thiepviet.com), trang thiệp điện tử đa phương tiện hàng đầu VN hiện nay - đã quá thấm thía nỗi gian khổ của hành trình đi tìm “ngôi nhà” cho đứa con tinh thần của mình.

Giữa tháng sáu, Thiệp Việt bắt đầu thuê một host nhỏ dung lượng 100 MB của một công ty để chạy thử và hoàn thiện phần mềm xuất bản web. Gói dịch vụ của công ty này rẻ đến mức không thể rẻ hơn (0,85 USD/tháng). Và tiền nào của nấy, host chết lên chết xuống, với thời gian uptime (người dùng truy cập được) chỉ vào khoảng trên dưới 90% chứ không phải 99,9% như công ty cam kết.

Tới đầu tháng chín, khi phần nội dung của website Thiệp Việt bắt đầu phát triển và nhóm vừa chuyển sang mua gói dịch vụ B với dung lượng host 300 MB để mở rộng chương trình thử nghiệm thì đột nhiên công ty này cắt dịch vụ mà không hề cho biết lý do. Khi anh Nghĩa liên hệ với phòng hỗ trợ kỹ thuật thì được giải thích: “Website của anh gửi spam nên chúng tôi ngừng cấp dịch vụ mà không cần báo trước”!

Nắm bắt được nhu cầu thuê host giá thấp của số đông doanh nghiệp nhỏ và các nhà phát triển web độc lập, nhiều công ty, thậm chí cả các cá nhân, cũng nhảy vào thị trường hosting.

Thực chất, họ chỉ là người bán lẻ (reseller) của các công ty cho thuê host quốc tế.

Để bán dịch vụ, họ chỉ cần có thẻ tín dụng, thuê một gói reseller plan hoặc cao cấp hơn thì thuê một máy chủ tận bên… trời Tây, đăng quảng cáo khắp các trang rao vặt miễn phí và bắt đầu kinh doanh.

Vận rủi chưa buông tha Thiệp Việt. Khi chuyển sang thuê host của Advanced Network Hosts với giá 12 USD/tháng chỉ down (không truy cập được) đúng một lần trong hơn một tháng qua và điều đó cũng đủ làm nhóm khốn đốn.

Lý do: một user khác thuê chung server gửi spam với số lượng cực lớn, ngốn hết 100% tài nguyên máy chủ khiến từ đó email gửi ra từ server này bị Yahoo Mail đánh dấu spam, đưa hết vào hộp thư Bulk Mail và những cánh thiệp của Thiệp Việt cũng cùng chung số phận.

Chưa hết, vì số người truy cập tăng gấp hàng chục lần so với dự kiến của nhóm nên chỉ vài hôm sau Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, website Thiệp Việt đã dùng hết hạn mức gần 100 GB dữ liệu truyền và bị treo tới tận đầu tháng mười một.

Để tránh rắc rối, mặc dù chưa kết thúc giai đoạn thử nghiệm, nhóm Thiệp Việt cũng quyết định đầu tư lớn để sử dụng máy chủ thuê riêng (dedicated server).

Trường hợp của Công ty cổ phần sản phẩm Sinh Thái mới thật sự dở khóc dở cười. Năm 2003, họ thuê một công ty thực hiện trọn gói bao gồm đăng ký tên miền www.cozy-tea.com, thiết kế website và hosting với chi phí 3 triệu đồng.

Khi Sinh Thái không hài lòng với chất lượng dịch vụ được cung cấp, họ tìm thuê host khác và đề nghị công ty này trỏ tên miền sang đó, câu trả lời mà họ nhận được là: “Một phó giám đốc cũ là người quản lý tên miền này và anh ấy đã chuyển sang công ty khác”. Kết quả là Sinh Thái mất trắng tên miền, buộc phải bắt đầu lại cuộc chơi Internet từ đầu với một tên miền khác.

Vẫn có host với giá cả và dịch vụ hợp lý

Trước hết, cần xác định rõ mục đích và quy mô của site, với các yếu tố then chốt như dung lượng ổ cứng và lưu lượng dữ liệu truyền mỗi tháng. Dung lượng ổ cứng cần thiết thay đổi tùy theo tính chất của site, còn băng thông tiêu thụ có thể tính như sau: lấy số người dự kiến sẽ truy cập site hằng ngày nhân với số trang mỗi người xem, nhân tiếp với dung lượng trung bình của một trang và số ngày trong tháng.

Ví dụ, site của bạn có 1.000 người truy cập mỗi ngày, mỗi người xem bình quân năm trang và mỗi trang có dung lượng 50 KB thì bạn sẽ cần lượng dữ liệu truyền: 1.000 x 5 x 50 KB x 30 = 7.500.000 KB, tức 7,5 GB mỗi tháng.

Tiếp đó, bạn nên vào các diễn đàn quản trị và những tạp chí công nghệ thông tin có uy tín như www.pcworld.com hay www.cnet.com để tham khảo về các thông số kỹ thuật cũng như dịch vụ của các công ty cho thuê host.

Nếu chưa tin tưởng ở nhận xét của các tạp chí chuyên ngành này (vì có thể đây là một dạng quảng cáo), bạn có thể vào các trang web như: www.webhostscompare.com hay www.findmyhost.com..., nơi các quản trị như bạn đánh giá về chất lượng dịch vụ của các công ty cho thuê host, và trên cơ sở đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.