> > > SEO là gì SEO la gi, SEO quan trọng như thế nào

SEO là gì SEO la gi, SEO quan trọng như thế nào

SEO là gì? SEO la gi, SEO quan trọng như thế nào
Bao cao su Rocmen 4 in 1
 
Âm đạo giả Magical Kiss
 

SEO là gì

Rất nhiều người thắc mắc SEO là gì, rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì? LINH QUÂN  cung cấp cho các bạn 4 định nghĩa từ 4 nguồn khác nhau và bạn hãy trải nghiệm theo cách mình cho là đúng nhất.

 

SEO la gi

SEO là gì theo định nghĩa của chính Google

Chúng tôi trích đăng nguyên văn

"SEO is an acronym for "search engine optimization" or "search engine optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site."

SEO là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Tham khảo chi tiết tại http://vi.wikipedia.org/wiki/SEO

 

SEO là gì định nghĩa theo cách "bình dân"

Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên là anh ta truy cập vào Google và nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.

Và ...

SEO là gì theo cách định nghĩa của riêng CTIT

1. Xu hướng sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao

Bạn có biết đến thời điểm bạn đọc bài viết này thì tại Việt Nam đã có gần 40 triệu người sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL) và có số này đang tăng lên từng ngày, từng giờ.

2. Xu hướng Google

Google đã trở thành động từ. Bạn có bao giờ hỏi một người bên cạnh mình về vấn đề gì đó, anh ta quay lại bảo bạn "Google đi!".

3. Xu hướng mua sắm trực tuyến

Đã có một sự chuyển dịch rất lớn đặc biệt trong giới trẻ Việt Nam, khi họ muốn tìm một công ty nào, khi họ muốn mua một sản phẩm gì hay họ muốn sử dụng một dịch vụ nào đó đã không còn cái việc chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn. Họ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa và đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.

Từ 3 xu hướng nói trên, bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Dĩ nhiên CTIT sẽ làm SEO theo đúng như các chỉ dẫn của công cụ tìm kiếm để khi người duyệt web gõ vào những từ khóa phù hợp sẽ trả về kết quả có website của bạn trên trang nhất. Nhưng đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện SEO là gì của CTIT.

Phần 2 của câu chuyện này là giải quyết việc khi bạn nằm trên trang nhất thì liệu những khách hàng mục tiêu nói trên có click chuột vào website của bạn hay họ click chuột vào một trong 9 website cùng nằm trên trang nhất giống như bạn.

Chúng tôi không quên phần kết của một câu chuyện có hậu. Vâng, câu chuyện SEO là gì thực sự có hậu khi người ta biết đến bạn, click chuột vào "thăm bạn" và từ đó họ sẽ liên hệ hoặc mua hàng từ website của bạn.

Và đó là định nghĩa SEO là gì của riêng CTIT.

Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo nên một câu chuyện thật hay và kết thúc thật ngọt ngào? Hãy xem Giải pháp SEO trọn gói của chúng tôi.

CTIT – Nhà cung cấp giải pháp SEO chuyên nghiệp

Câu hỏi trước khi bước vào ngành SEO – SEO là gì ?

Đây là bài đầu tiên trong loạt bài SEO – Search engine optimization cơ bản mà 2dichvuseo.com muốn giới thiệu đến với tất cả các bạn, đặc biệt là những bạn mới lần đầu tìm hiểu về SEO. Vậy SEO là gì ? tại sao nó lại được sự quan tâm của rất nhiều người ? Xu hướng hiện nay và tương lai của SEO sẽ như thế nào ? Mời các bạn tham khảo bài đầu tiên : Làm quen với SEO.

Câu hỏi trước khi bước vào ngành SEO - SEO là gì ?
Trong bài này chúng ta sẽ đề cập một sộ số vấn đề sau đây :

  1. SEO là gì ?
  2. Tại sao phải sử dụng SEO ?
  3. Xu hướng và tương lai của SEO ở Việt Nam sẽ như thế nào ?

Chúng ta hãy đi vào mục đầu tiên của bài học :

1. SEO là gì ?

Theo định nghĩa của Wikipedia : SEO (viết tắt của chữ Search engine optimzation) là quá trình bạn gia tăng sự hiển thị của website trên công cụ tìm kiếm (SE) thông qua các kết quả hiển thị tự nhiên (không trả tiền). Hay nói một cách đơn giản SEO là tập hợp các phương pháp giúp website của bạn có thứ hạng cao trên các kết quả của search engine. Các kết quả của SE được phân loại như : hình ảnh, video, local,…

Vậy SEO có lợi ích như thế nào? Mời bạn qua phần thứ hai :

2. Tại sao phải sử dụng SEO ?

Thưa các bạn, như ở phần đầu tiên đã định nghĩa rằng, SEO là quá trình bạn gia tăng sự hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm. Do đó khi bạn làm SEO, website của bạn sẽ được nhìn thấy bởi những người sử dụng search engine. Số lượng người này là rất lớn và nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ cũng vô cùng phong phú. Khi nhiều người nhìn thấy website, họ sẽ liên hệ với bạn để đặt hàng hoặc tìm hiểu thông tin về giá cả sản phẩm dịch vụ trên website. Do vậy, khi làm SEO bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ vấn đề gì mà bạn muốn giới thiệu đến với mọi người.

Tóm lại, sau đây là những lý do bạn nên sử dụng SEO:
- Giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu.
- Truyền thông một sự kiện nào đó
- Xây dựng tốt hình ảnh thương hiệu
- Gia tăng lượng người truy cập
- Gia tăng số lượng bán hàng
- Gia tăng lợi nhuận
- Dễ dàng tìm thấy khách hàng tiềm năng
- …..

Còn rất nhiều lợi ích khác của SEO mà trong các bài học sau bạn có thể biết được. Đến đây một số bạn sẽ đặt câu hỏi : Tôi có nên theo học và làm SEO hay không ? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong phần 3.

3. Xu hướng hiện nay và tương lai của SEO Việt Nam sẽ như thế nào?

Hiện nay SEO ở Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ. Có rất nhiều cá nhân và công ty tham gia vào lĩnh vực SEO này. Khi các bạn gõ vào Google từ khoá :dich vu seo, sẽ thấy rằng có rất nhiều website chuyên làm dịch vụ nâng hạng trên Google. Có cung nhiều như vậy lý do là nhu cầu làm SEO của người Việt Nam là khá lớn. Tuy chưa biết chính xác số lượng thực tế khách hàng làm SEO là bao nhiêu nhưng hàng tháng Giaiphaplienket.com đã hỗ trợ tư vấn và thức hiện SEO cho gần 20 khách hàng. Có khách hàng làm từ khoá dễ, có khách làm từ khoá khó, cũng có khách hàng chỉ muốn tư vấn, học hỏi kinh nghiệm… Xu hướng học SEO và làm SEO cũng đang rất phát triển, rất nhiều trung tâm và trường học đã mở những khoá chuyên đề về SEO. Đây là một tính hiệu vui cho cộng đồng SEO Việt Nam. Ngoài ra, kiến thức SEO cũng được nhiều bạn làm SEO (SEOer) tìm hiểu và nghiên cứu từ kinh nghiệm và từ các cộng đồng SEO lớn trên Thế Giới. Ví dụ : SEOmoz, SEOchat, Search Engine Land…, Theo giaiphaplienket.com tương lai sắp tới SEO Việt Nam vẫn sẽ phát triển rất nhanh và có thể trở thành một ngành nghề hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ bắt đầu bước chân vào đời.

Đến đây, chúng tôi xin chào tạm biệt các bạn trong bài học đầu tiên, hẹn gặp các bạn trong những bài sau với nhiều kiến thức chuyên sâu và hấp dẫn hơn.