> > > Những nhầm lẫn về tình dục mà bạn nên biết

Những nhầm lẫn về tình dục mà bạn nên biết

Chỉ phụ nữ mới biết giả vờ "lên đỉnh", đây là một trong những quan niệm sai lầm.
Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 
Bao cao su durex performa
 

 

Ảnh minh họa.

Chỉ có phụ nữ mới giả "lên đỉnh"

Cả nam giới và phụ nữ cần có nhận thức rằng cực khoái sẽ không phải điều luôn luôn xảy ra trong mỗi cuộc gặp gỡ tình dục. Phụ nữ không phải là những người duy nhất đóng giả trong tình huống này. Nghiên cứu cho thấy rằng khoảng một phần năm đàn ông thừa nhận họ cũng có một lần cực khoái giả với bạn tình. Lý do của họ cũng tương tự như của phụ nữ: họ không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn tình, họ đã quá mệt mỏi và muốn nhanh chóng làm cho xong. Cực khoái không phải luôn luôn đến một cách dễ dàng.

Đàn ông chỉ quan tâm sự sung sướng của riêng họ

Hiểu lầm này có thể đúng ở một vài thời điểm trong quá khứ, nhưng ngày nay càng có nhiều và nhiều hơn nữa những người đàn ông đang lo lắng về vai trò người tình của mình. Nhiều người đang gắng sức sao cho có thể mang lại cho bạn tình của họ một trải nghiệm tình dục thú vị như những gì họ hy vọng bản thân mình trải nghiệm.

Lý do duy nhất mà lầm tưởng này vẫn còn đất sống là do sự thiếu sự hiểu biết về cực khoái phụ nữ và làm thế nào để giúp phụ nữ đạt được chúng. Những điều này không phải là cái mà chúng ta được dạy trong các lớp học giáo dục giới tính. Và ngay cả nếu bạn hỏi cha của bạn, bạn có lẽ vẫn còn khá mờ mịt.

Mỗi cơ thể của người phụ nữ là một cá thể khác nhau, do đó, nên kĩ thuật với người này chưa chắc đã đúng với người khác. Chìa khóa trong việc kích thích bạn tình chính là giao tiếp. Bạn càng dễ chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc với nhau thì càng dễ trải nghiệm đời sống tình dục thú vị.


Hầu hết các cặp đôi nào cũng tận hưởng sự tuyệt vời của tình dục

Tại sao đời sống tình dục của tất cả mọi người khác dường như đều tốt hơn của bạn? Đó có thể là vì bạn đang ở các giai đoạn khác nhau của các mối quan hệ. Bạn không thể so sánh chất lượng của tình dục giữa một mối quan hệ sáu tháng với một mối quan hệ sáu năm. Hệ thống thần kinh của chúng ta được thiết kế để trở nên nhậy với những điều mà chúng ta thường xuyên nhận được sự kích thích. Nên không thể nói tình dục của một mối quan hệ có thâm niên là không còn mặn nồng - chỉ khác nhau cấp độ mà thôi.

Nếu bạn và người phụ nữ của bạn đã biết tất cả các điểm nhạy cảm để kích thích nhau (và do thực hành mới có!), thì sự cực khoái thường được đảm bảo hơn và tình dục vẫn không hề vơi đi sự yêu thương và đam mê.

Sex là phần quan trọng nhất của mối quan hệ

Có thể các cặp vợ chồng dành phần lớn thời gian trong một mối quan hệ cho việc quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn yêu một ai đó vượt hơn cả vấn đề tình dục đơn thuần, cả hai đã liên đới với nhau ở các cấp độ khác. Thực tế, tình dục thực sự là một phần rất quan trọng của một mối quan hệ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người (bao gồm cả nam giới) lại có những nhu cầu khác nữa.

Khi bạn nhìn vào nó theo cách này, mặc dù quan hệ tình dục có xu hướng là một nhu cầu hàng đầu của một người đàn ông, nhưng nó vẫn chỉ chiếm 25% những gì anh ta cần trong cuộc sống để được hạnh phúc.

Dựa trên một loạt các cuộc khảo sát và nghiên cứu về mối quan hệ lâu dài, chỉ khoảng 20% nam giới tin rằng tình dục  là rất "quan trọng", trong khi 80% khác xem nó như là "món gia vị" của một mối quan hệ lành mạnh.

Theo Đàn Ông