> > > Thiết kế website giá rẻ, thiết kế website như thế nào

Thiết kế website giá rẻ, thiết kế website như thế nào

Chuyên thiết kế website giá rẻ (tặng domain + hosting) theo mô hình khép kín (thiết kế, biên tập nội dung, quảng bá) giúp bạn tăng doanh thu.
Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 
Máy massage điểm G Prince
 

thiet-ke-website-gia-re

         Nhớ thời điểm cách đây 4 năm, khi website còn là một khái niệm mới với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc kinh doanh thiết kế website cũng ít rầm rộ như bây giờ thì giá trị của một website được tính bằng chục triệu đồng. Khi đó các công ty nhận thiết kế website đa phần là các công ty có đội ngũ thiết kế in ấn và lập trình. Ngày nay do sự phổ biến và nhận thức tầm quan trọng của website, các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn cho các trang web kinh doanh, thậm chí cá nhân cũng muốn làm website, blog cho bản thân. Từ nhu cầu tăng, nên dẫn đến việc cung cấp cũng tăng theo, hàng loại công ty thiết kế web ra đời, sự cạnh tranh càng gay gắt và quyết liệt, nhất là về giá thiết kế web.

           Từ đây, giá làm một website từ chục triệu, xuống đến mức khó tin, chỉ vài trăm ngàn! Điều này dẫn đến nhiều hệ luỵ theo sau, các doanh nghiệp lúng túng khi chọn một công ty uy tín để thiết kế mà chi phí vẫn cạnh tranh với thị trường. Thị trường kinh doanh thiết kế website trở nên xô bồ và tạp nham, điều này khiến cho người làm website và người thuê dịch vụ thiết kế web càng thờ ơ và xem nhẹ một sản phẩm website. Chỉ với vài trăm ngàn đến ba bốn triệu đồng thì ai có thể đòi hỏi sự tận tâm, yếu tố kinh doanh, sự thuận tiện và chế độ bảo trì, hỗ trợ sau hợp đồng thiết kế web. Rất nhiều trường hợp làm website xong lại “để đó cho có” với người khác chứ không chăm chút và tận tâm với nó. Một phần là do nhận thức tầm quan trọng của việc kinh doanh trực tuyến với các doanh nghiệp còn chưa được xác định đúng đắn, có người chạy theo xu hướng chung với các bạn bè đối tác kinh doanh, làm website cho bằng bạn bằng bè, một phần là do sự thiếu am hiểu về lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ thông tin, mà nó chính là một công cụ cực kì hữu dụng cho doanh nghiệp phát triển nhanh và xa hơn mong đợi.

            Qua tìm hiểu nghiên cứu và rút ra nhiều bài học từ việc kinh doanh thiết kế website của rất nhiều doanh nghiệp đi trước. Các doanh nghiệp thiết kế website uy tín luôn có mức báo giá rất rõ ràng chi tiết từng phần và mức giá này trước nay ít có thay đổi theo trao lưu giá rẻ. Vì họ muốn đặt niềm tin và chữ tín lên hàng đầu, giúp cho đối tác có được một phương tiện kinh doanh trực tuyến ưng ý và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất theo thoả thuận đôi bên mà quyền lợi của đối tác luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi nêu bài viết này nhằm muốn đối tác phân biệt được một dịch vụ thiết kế website giá rẻ và một dịch vụ thiết kế một phương tiện kinh doanh trực tuyến khác nhau như thế nào:

-      Thiết kế website giá rẻ đa số dùng các website mẫu, code mẫu có sẵn hoặc các mã nguồn mở cho việc làm website như joomla, wordpress, đây là 2 mã nguồn mở mạnh mẽ hỗ trợ nhiều cho việc thiết kế web. Nhưng bên cạnh đó nó khó mà đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về việc sáng tạo những mẫu web mới, những cấu trúc, bố cục mới theo ý muốn. Hạn chế về bố cục website, hình ảnh và các ứng dụng.

-      Thiết kế website giá rẻ thường không có chế độ bảo hành cho khách, hoặc bảo hành một các qua loa, khi khách hàng cần chỉnh sửa lỗi web hoặc cần hỗ trợ thì các dịch vụ này tính thêm tiền hỗ trợ và không mấy nhiệt tình vì một lẽ hiển nhiên, tiền nào của đó. Họ thưởng bỏ mặt khách hàng khi giao sản phẩm và tính các phí sửa chữa đắt tiến nên cuối cùng chi phí tổng thể có khi hơn cả các dịch vụ thiết kế chất lượng.

-      Họ không có sự chuyên nghiệp và sự tận tình tối đa trên mỗi sản phẩm làm ra, vì họ tốn rất ít thời gian để làm một website nên chắc chắn có những sai sót rất nhỏ nhặt, khách hàng ít thấy được trong thời gian ngắn, nhưng về lâu về dài khi phát hiện ra thì đã quá trễ. Thiết kế website đòi hỏi có sự tỉ mỉ và trao chuốt cho từng hình ảnh đưa lên website đó, đó chính là sự chuyên nghiệp của các dịch vụ thiết kế website uy tín.

Như đã nói trên, chúng tôi thiết kế một hệ thống kinh doanh trực tuyến cho đối tác chứ không đơn thuần là một website đơn điệu.

Thay lời kết:

Dịch vụ giá rẻ ai cũng muốn tìm hiểu và dùng thử, tuy nhiên để đầu tư cho việc kinh doanh nghiêm túc, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thật và tránh dùng thử vì có thể lãng phí một khoảng tiền cho một dịch vụ thiếu chuyên nghiệp và lòng tận tâm vì khách hàng.

Migo.vn

 

Thiết kế Web như thế nào cho hiệu quả

Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng.

Trước hết chúng ta cần xem xét một số đặc điểm chung của những website thành công và khám phá những gì bạn có thể áp dụng cho thiết kế web

1. Thiết kế Trang web liên kết chặt chẽ, dễ sử dụng.

Để làm cho trang chủ đơn giản cần thiết kế bảng nội dung, bảng này cũng nên hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời sử dụng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.

2. Thiết kế web Sử dụng từ ngữ dễ hiểu.

Không thể theo dõi được quảng cáo bán hàng nếu như họ không thể hiểu được những gì bạn đang nói. Sử dụng những lời lẽ hoa mỹ để tán dương những sản phẩm bạn cung cấp thì rất dễ, nhưng sẽ không thể biết được dự định của họ như thế nào?.

Bạn phải giúp khách hàng hiểu rõ những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Hãy dùng các câu ngắn gọn, cô đọng và giữ kiểu thiết kế cố định đối với tất cả các trang con.

3. Thiết kế Web Dễ dàng khám phá ' đường link ' trên trang web.

Bạn hãy tạo các đường link bằng chữ hay biểu tượng ở tất cả các trang con để mọi người có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không phải sử dụng đến nút "back" hay "forward" của trình duyệt.

Bạn cũng cần nhớ là phải có những chữ thay thế tất cả các đồ hoạ và đường liên kết trong trang của bạn. Đây là những từ sẽ xuất hiện thay thế đồ họa khi tuỳ chọn đồ hoạ trong trình duyệt bị tắt hoặc khi người ta nhấn nút "stop" trước khi trang được tải về đầy đủ.

4. Thiết kế Web Thời gian tải về nhanh.

Máy tính người xem web không như máy tính của chủ lập website. Khách xem web không kiên nhẫn nếu web tải chậm(hay lạm dụng quá nhiều hiệu ứng flash, ảnh). Hãy tận dụng nguyên tắc 10s của khách = 10 phút của bạn.

Thiết kế web chuyên nghiệp có nhiệm vụ định dạng hiển thị tốt các thành phần ảnh, video, flash. Mặc dù lập web mang nặng hiệu ứng nhưng vẫn xem thỏa mái.

Tăng tốc độ truyền của các trang web :

  • Giảm kích cỡ đồ hoạ trong trang web của bạn( 72 dpi, 256 màu). Ảnh kích cỡ nhỏ 4" - 2" phải nhỏ hơn 10K(Thu nhỏ kích cỡ đồ hoạ, độ sâu của màu).
  • Nếu bạn rất cần một ảnh lớn thì đưa ra ảnh nhỏ trước , click xem tiếp một hình ảnh lớn hơn.
  • Giảm kích cớ mã html,css,..(mã hiển thị trên trình xem web): điều này tối ưu hóa web cho máy tìm kiếm(SEO), nâng cao thứ hạng từ khóa trên máy tìm kiếm - phương pháp quảng bá web thông qua máy tìm kiếm .
  • Giảm số file khi lập web : html, css,...ảnh, flash.

5. Thiết kế Web Nội dung trang web rõ, sạch.

Đa số website ở Việt Nam sử dụng hiệu ứng ảnh, flash, banner linh tinh. Lập web theo kiểu sợ thiệt thông tin, nội dung theo nghèo nàn. Thông tin chất lượng cho khách hàng không có.

Nếu bạn có một nội dung vô giá trong trang web, hãy làm cho nó dễ đọc. Hãy chia thành những đoạn quan trọng, đánh dấu nhóm quan trong(câu, từ).

Chèn ảnh, hiệu ứng vào nơi cần thiết để tạo nên tóm tắt nội dung bằng đồ họa. Đừng làm quá nhiều, một vài điểm nhấn trên trang web là đủ rồi..

Lợi thế của lập website ở chỗ : Bạn chỉnh sửa dễ , chèn liên kết (link), ảnh,.. vào bất cứ lúc nào nhằm cung cấp thông tin giá trị trên trang web chứa thông tin cụ thể. Hãy làm tốt nội dung web.

Chữ tô đậm,, font chứ hài hòa theo từng phân vùng, phân cấp khi thiếtkế web mang đến sự dễ đọc, theo dõi thông tin của người xem..
Căn cứ đối tượng có nhu cầu vào xem web,kiểu dág màu sắc thiết kế web phải phù hợp

6. Thiết kế Web Dễ theo dõi "quá trình bán hàng".

Bạn phải tạo điều kiện để khách hàng hiểu rõ những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của bạn đem lại cũng như cung cấp cho khách hàng phương thức đặt hàng thuận tiện nhất.

Liệu bạn đã xây dựng được uy tín đối với khách hàng trước khi bạn yêu cầu họ đặt hàng chưa?.

Bạn đã tạo cho khách hàng sự yêu thích và hứng thú trước khi bạn mời họ đặt hàng chưa?.

Bạn đã cung cấp cho khách hàng một số cách đặt hàng thuận tiện cả trên mạng và ngoài mạng chưa?.

Và liệu bạn đã huớng dẫn khách xem tất cả từng buớc một chưa?.

7. Thiết kế Web Tương thích với đa số trình duyệt web.

Nếu bạn sử dụng bảng biểu hãy xem xét cẩn thận việc nó sẽ hiển thị như thế nào ở các trình duyệt khác nhau (ví dụ Internet Explorer, Netscape) và ở tất cả các cấp độ phân giải (ví dụ 640 x 480, 800 x 600, 1024 x 768).

Thiết kế web - thiết kế website - thiết kế trang web

thiết kế web chuyên nghiệp bao gồm tạo web chuẩn, hướng dẫn kỹ năng quảng cáo trực tuyến mai lại đầu tư lợi nhuậnROi cho khách hàng tạo web tại Ecd
thiết kế web : Tổng quan thiết kế web , thiết kế web chuẩn, giải pháp thiết kế web, giá thiết kế web

Dạy thiết kế web - hướng dẫn thiết kế web

Ecd.vn dạy thiết kế web miễn phí , hướng dẫn thiết kế web thực hành trên dự án thiết kế web cho khách hàng của ecd. Hướng dẫn thiết kế web nhân sự học việc, kỹ năng làm trang web cho quản trị web đối với khách hàng lập web tại ecd.vn

Quảng cáo trực tuyến - quảng bá web

Ecd.vn dịch vụ quảng bá web chuyên nghiệp: thực hiện kế hoạch tiếp thị trực tuyến, thiết kế web, quản trị nội dung web, quảng cáo trực tuyến, seo , quảng cáo từ khóa máy tìm kiếm google, seo từ khóa, seo web