> > > Siu Black vỡ nợ vì đánh bạc, Siu Black vỡ nợ 2,5 tỷ do kinh doanh thua lỗ

Siu Black vỡ nợ vì đánh bạc, Siu Black vỡ nợ 2,5 tỷ do kinh doanh thua lỗ

"Làm ăn thua lỗ lại vay mượn, lại tiếp tục thua lỗ thêm..., cái vòng luẩn quẩn ấy tôi bị dính vào và không thoát ra nổi nữa.", nữ ca sĩ chia sẻ chuyện nợ nần tiền tỷ.
Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 
Bao cao su durex performa
 
Âm đạo giả Magical Kiss
 

Siu Black: 'Trong 3 năm tôi mất 2 tỷ'

"Làm ăn thua lỗ lại vay mượn, lại tiếp tục thua lỗ thêm..., cái vòng luẩn quẩn ấy tôi bị dính vào và không thoát ra nổi nữa.", nữ ca sĩ chia sẻ chuyện nợ nần tiền tỷ

Siu Black: Trong 3 năm tôi mất 2 tỷ
Tin đồn về chuyện Siu Black nợ nần vốn không xa lạ trong làng giải trí, thậm chí đã có thời gian nghi án chị mất tích tại các sân khấu cũng được cho rằng đi trốn nợ. Đến khi chị đột ngột xuất hiện trên "ghế nóng" Tôi là người chiến thắng, những tin đồn mới có dịp lắng đi. Buổi phỏng vấn này được thực hiện trong những phút giây yên ả hiếm hoi của Siu Black, khi những tin đồn tạm thời "buông tha" chị và Siu Black vẫn đang là một "ngôi sao" giám khảo.

- Khoảng thời gian phải đối mặt với tin đồn vỡ nợ vì cờ bạc tâm trạng chị như thế nào? Tại sao chị không lên tiếng giải thích gì về những điều này?
 
- Tôi nghĩ chưa tới lúc để mình lên tiếng dù thật sự tôi cũng rất muốn giải thích rõ với mọi người. Trong thời điểm này, tôi không nên nói bất cứ điều gì bởi càng nói sẽ càng khiến mọi người hiểu nhầm nhiều thứ.
 
Tôi phải làm lại từ đầu khi mất trắng tất cả mọi thứ. Từ một người kiêu ngạo, luôn tự hào dư dả không phải vay mượn gì ai, tôi buộc phải đi vay nợ để trang trải những khó khăn trong cuộc sống.
 
Khi mình đã đi vay mượn, dù với mục đích gì, người ta cũng khó lòng nghĩ tốt về mình được. Không thể ngăn được suy nghĩ của tất cả mọi người, nhất là khi những thứ thuộc về tin đồn luôn rất khó tin. Một đồn mười, mười đồn trăm cũng là điều hết sức bình thường.
 
- Vậy còn câu chuyện mất tích và bị xiết nợ cả quán cà phê của chị, liệu có phải chỉ là những tin đồn vô căn cứ?
 
- Người ta thấy tôi không ở quán là nghĩ tôi đi trốn nợ, rồi quán cà phê bị xiết. Tôi không đi không được vì còn nhiều công chuyện, nói suông ra cũng có ai tin. Thôi cứ để mọi người hiểu nhầm rồi tự đi tìm hiểu.
 
- Tại sao chị không nghĩ, một lời giải thích hợp tình hợp lý có thể giúp những tin đồn bất lợi lắng xuống?
 
- Tôi nghĩ chưa đến lúc để lên tiếng. Bây giờ tôi chấp nhận sự thật phải chấp nhận làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng. Người ta suy nghĩ về mình như thế nào không quan trọng bằng việc mình sống như thế nào để không hổ thẹn với bản thân. Tôi không phải người tiêu xài hoang phí, ăn chơi phá phách, ném tiền qua cửa sổ. Tôi làm từ đôi tay của mình, thành bại cũng vì hai bàn tay ấy. Tôi làm kinh doanh không thể nói trước được.
 
Ban đầu tôi chỉ nghĩ mở một quán cà phê nhỏ có phục vụ nhạc sống để tụ tập bạn bè và giải quyết việc làm cho các cháu. Tôi không tính đến chuyện lời lỗ, phải chi những gì còn thu được bao nhiêu. Nói chung là đủ thứ cần phải tính toán. Khi thất bại tôi mới thấy người ta nói đúng, nghệ sĩ không nên dính dáng vào chuyện kinh doanh. Nếu muốn kinh doanh phải có người giúp đỡ, còn tôi chẳng có ai. Bao nhiêu người là đại gia còn thua lỗ nợ nần, huống chi tôi chỉ là người mới tập toành kinh doanh, lại có máu nghệ sĩ trong người nên càng khó khăn gấp bội.
 
- Chị nói rằng nghệ sĩ không nên dính dáng vào chuyện kinh doanh, nhưng trên thực tế có nhiều nghệ kinh doanh giỏi và rất thành đạt. Liệu còn điều gì rắc rối đằng sau sự thua lỗ của chị, ngoài việc chị là nghệ sĩ?
 
- Đương nhiên là có người này người kia nhưng tôi tin chắc bên cạnh họ phải có những người quản lý cực kỳ giỏi, tính toán hết. Tôi không có quản lý và cũng chưa gặp được quản lý giỏi. Chỉ vậy thôi.
 
Trong vòng 3 năm làm kinh doanh, tôi mất hơn 2 tỷ. Làm ăn thua lỗ lại vay mượn, lại tiếp tục thua lỗ thêm... Cái vòng luẩn quẩn ấy tôi bị dính vào và không thoát ra nổi nữa. Khi thấy quán làm ăn kém quá, ai cũng khuyên tôi nên dừng lại nhưng tính tôi bướng bỉnh nên vẫn cố gắng chèo chống.
 
Tôi vẫn hy vọng quán sinh lời vì năm đầu làm ăn cũng được. Tôi đã suy nghĩ quá đơn giản. Ngày xưa tôi từ cao nguyên xuống thành phố cũng với hai bàn tay trắng, rồi mình cũng làm ra. Từ mức cát-xê thấp nhất cho đến cát-xê thuộc hàng top của làng giải trí, tôi đã trải qua đủ cả. Chuyện kinh doanh hoàn toàn khác với chuyện làm nghệ thuật và đây chính là sai lầm chết người trong quyết định của tôi.
 
- Tên tuổi của Siu Black vẫn có sức hút rất lớn đối với người hâm mộ và chắc chắn, những lời mời đi diễn của chị không ít. Mức cát-xê của chị cũng không thấp, tuy nhiên tại sao có một thời gian dài chị lại mất tích trong làng giải trí, dù chị đang rất cần tiền để trang trải nợ nần?
 
- Khi lên sân khấu tôi muốn hát hết mình, biểu diễn bằng tất cả niềm đam mê, không phải kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Trong thời gian khó khăn, tôi thực sự không muốn xuất hiện, không muốn để mọi người thấy mình buồn rầu ủ rũ, lại càng không muốn người ta thương hại khi biết chuyện của mình.
 
Nhiều đồng nghiệp cũng khuyên tôi cố đi hát kiếm tiền, không cần quan tâm đến những chuyện khác, ai nghe hay không nghe mặc kệ. Thực sự khi tôi lên sân khấu là phải bùng nổ, máu lửa, dù cát-xê thấp tôi vẫn thấy rất vui. Nhiều khi đi từ thiện, hát không áp lực chuyện tiền bạc tôi hát nghe khác lắm. Giờ phải đứng lên sân khấu với cả một núi lo lắng, tôi sợ mình hát không nổi, khán giả của mình cũng nghe không được.
 
- Người ta nói lương y như từ mẫu nhưng bác sĩ chữa bệnh cũng phải có tiền, ca sĩ hát vì cát-xê cũng là lẽ đương nhiên, có gì chị phải ngại ngần?
 
- Có những thứ nói nghe rất dễ, nhưng làm rất khó. Chuyện của tôi cũng vậy. Nói ca sĩ đứng lên sân khấu hát là chuyện rất dễ dàng, nhưng đối với tôi lúc này khó khăn lắm. Khi rơi xuống hố sâu vực thẳm, bạn mới biết để ngoi lên không phải là điều đơn giản.
 
Ngày xưa tôi cũng từng đi khuyên bảo người ta nhiều lắm. Người ta đòi tự tử mình còn khuyên người ta được, nhưng lâm vào cảnh khó khăn mới thấy từ lời khuyên cho tới thực tế có một khoảng cách rất xa.
 
- Lúc khó khăn sẽ biết được ai là người tốt, ai là người thực sự quan tâm và lo lắng cho mình? Khi khó khăn những ai là người đã luôn sát cánh và động viên, an ủi chị?
 
- Cái này tôi không muốn nói vì nếu nói ra sẽ đụng chạm đến rất nhiều người. Có những chuyện đúng là khi xảy ra mình mới biết ai là bạn, ai tốt với mình. Đây là việc riêng của tôi. Khi mình hoạn nạn người ta sẽ nhìn mình bằng ánh mắt khác và tôi cũng hiểu thêm rất nhiều điều về rất nhiều người.
 
Siu Black phá sản, nợ 2,5 tỷ đồng
 
Siu Black bộc bạch, chị cầm nhà ở Kon Tum được 700 triệu đồng, vay nợ bạn bè người thân để mở quán cà phê mang phong cách Tây Nguyên trên nền một căn biệt thự ở đường Cửu Long (quận Tân Bình, TP.HCM) với chi phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Quán không sinh lời, chị đã vay nóng, lãi cao để trả đầu này đầu kia, với suy nghĩ đi hát lấy cát-xê bù lại. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Chị đã nợ riêng gốc đã hơn 2,5 tỷ, còn chưa tính tiền lãi.
 
Theo bà X, người tố Siu Black trốn nợ, Siu Black từng nhiều lần vay của bà, tổng cộng 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (USD Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không còn ở đó nữa.
 
Sau khi công an mời lên làm việc, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi tết năm ngoái cũng chỉ trả được 10 triệu đồng.
 
Trả lời báo chí ngày 24/7, ca sĩ Phương Thanh, bạn thân của Siu Black nói: "Bây giờ gặp chủ nợ nói gì bây giờ, tiền không có mà trả. Bây giờ chỉ có cách công khai trên báo, xin lỗi mọi người và mong được bao dung cho người đang bước đường cùng. Mong mọi người hãy mở cánh cửa để chị ấy ung dung bước ra như phong thái của một ngôi sao. Nghệ sĩ có thể chết vì nghèo nhưng không được chết nhục".
 
Siu Black là một nghệ sĩ được đông đảo công chúng yêu mến, vì tính cách và giọng hát tuyệt vời. Chị cũng là một trong những giám khảo có duyên của các chương trình truyền hình thực tế.
 
Cuộc sống của chị gặp trục trặc khi ly hôn với chồng. Chồng chị cùng con ở Nha Trang, còn chị nuôi một cậu con trai ở TP.HCM. Từng được xem là một trong những ngôi sao tỉnh lẻ thành công nhất ở thị trường âm nhạc nhiều cạnh tranh như Sài Gòn, Siu Black được đồng nghiệp đặc biệt quý mến.
 
Năm 2012, chị tổ chức liveshow Thần tượng tại sân khấu ca nhạc Lan Anh với hy vọng show diễn sẽ thành công để có tiền trả nợ. Tuy nhiên, đêm nhạc lại quá vắng khách, khiến tiền nợ của chị lại càng nhiều hơn.
 
Hiện tại, Siu Black đang rất khó khăn và giới nghệ sĩ đang muốn giúp chị bằng việc giới thiệu show diễn nhằm có tiền sinh sống và trả nợ. Hy vọng sóng gió này chỉ là tạm thời và con chim họa mi của núi rừng Tây Nguyên tiếp tục hát những khúc ca mạnh mẽ và yêu đời.

Theo Cảnh sát toàn cầu

Siu Black vừa nức nở hát vừa nơm nớp sợ chủ nợ

Chị Siu nghẹn ngào khi được đồng nghiệp ủng hộ, nhưng sợ hãi vì sự có mặt của chủ nợ trong đêm nhạc.

1-1376268536_600x0.jpg
Tối 11/8, ca sĩ Phương Thanh và các đồng nghiệp đứng ra tổ chức đêm nhạc 'Tình nghệ sĩ' tại sân khấu Nam Quang (TP HCM) để quyên tiền hỗ trợ Siu Black trả nợ. 'Chị Chanh' có mặt tại sân khấu từ rất sớm, tất tả chạy ngược xuôi để lo lắng mọi thứ, kể cả đối phó với chủ nợ của chị Siu. Từ khi xảy ra chuyện của Siu Black, Phương Thanh là người đứng ra 'gánh' giùm người chị thân thiết. 
2-1376268537_600x0.jpg
Siu Black có mặt ở bên ngoài từ lúc 20h, nhưng đến gần 22h mới vào được bên trong sân khấu nhờ có người hộ tống. Đây là lần lộ diện chính thức đầu tiên của chị Siu kể từ khi scandal nợ tiền tỷ bị phanh phui trên báo chí. Trước đó, nữ ca sĩ đã có buổi trả lời phỏng vấn một tờ báo. Siu Black thừa nhận, chị đang nợ rất nhiều và không còn gì để mất. 'Họa mi núi rừng' xin các chủ nợ hãy cho chị một con đường sống. 
5-1376268537_600x0.jpg
Siu Black không giấu được sự mệt mỏi lộ rõ trên gương mặt.
6-1376268537_600x0.jpg
Không chỉ có phóng viên báo chí, nghệ sĩ và khán giả đến đêm nhạc của Siu Black, mà còn có rất đông chủ nợ lẫn dân 'xã hội đen' túc trực sẵn. Điều đó khiến Siu Black không giấu được vẻ sợ hãi. Từ lâu, chị gần như 'ở ẩn', trốn tránh mọi thứ bằng cách đổi số điện thoại và liên tục khóa máy. Siu Black chỉ liên lạc với một người duy nhất là ca sĩ Phương Thanh. Khi scandal vỡ nợ nổ ra, Siu Black thấy mình gần như chết chắc, chỉ còn biết bám víu vào 'chị Chanh'.
8-1376268537_600x0.jpg
Khi bước lên sân khấu, Siu Black được các đồng nghiệp và khán giả vỗ tay ủng hộ tinh thần. Chị bật khóc nức nở. 
9-1376268537_600x0.jpg
Siu Black thừa nhận mình đã sai và gửi lời xin lỗi mọi người. Chị chia sẻ, bình thường là người rất mạnh mẽ, nhưng bây giờ vô cùng cần các đồng nghiệp ở bên cạnh. Chị khóc vì không biết mình có thể hát phục vụ khán giả được nữa hay không. Đã từ rất lâu chị không còn tâm trí và sự thoải mái để hát. Khi phải đối diện sự thật, chị Siu quá sợ hãi và không biết phải làm thế nào, đành chọn cách im lặng. Chị biết mình đã vấp ngã khi không còn trẻ, nhưng vẫn phải đứng dậy để bước tiếp. 
13-1376268537_600x0.jpg
Siu Black nói thêm, chị xem Phương Thanh như em gái mình, nhưng đã vô tình đẩy cô em vào tình thế khó xử khi phải gánh vác thay mọi thứ. 'Nếu không gặp Phương Thanh thì cuộc đời tôi không biết sẽ đi về đâu', chị Siu nghẹn ngào.
14-1376268538_600x0.jpg
Siu Black tâm sự, chị là người dân tộc, một thân một mình từ Kon Tum vào Sài Gòn lập nghiệp. Sự cố vỡ nợ làm chị rất sợ hãi, nhưng cũng là bài học nhớ đời. Chị mong những người mà chị đang nợ tiền lẫn tình cảm hãy thông cảm và cho chị thời gian để kiếm tiền trả nợ. 
15-1376268538_600x0.jpg
Khi Siu Black hát bài đầu tiên, rất nhiều chủ nợ đứng bên dưới làm náo động. Phương Thanh đứng trong cánh gà, thấp thỏm chờ chị Siu hát xong. Sau đó, 'chị Chanh' bước ra sân khấu, cùng ngồi bệt xuống bên cạnh Siu Black. Phương Thanh chia sẻ, chị chưa bao giờ xin xỏ ai, nhưng hôm nay xin các chủ nợ thông cảm để cho chị Siu yên tâm đi hát kiếm tiền trả nợ. Nếu không khí cứ căng thẳng và không an toàn như thế này, chị Siu sẽ không thể thực hiện tiếp những đêm nhạc khác. Để đối lấy sự an toàn cho Siu Black, Phương Thanh khóc nấc: 'Tôi biết không những chủ nợ mà xã hội đen đứng bên dưới rất nhiều. Tôi xin mọi người hãy để Siu hát bình thản và thoải mái'.
16-1376268538_600x0.jpg
Phương Thanh tâm sự thêm, chị Siu đã sai và bây giờ chị không còn một đồng nào. 'Chị Chanh' tiếc vì không biết mặt chủ nợ nào để ra thỏa thuận một cách tình cảm, với hy vọng mọi người thông cảm và chia sẻ cho hoàn cảnh hiện tại của Siu. 'Chị Siu là ca sĩ mà bây giờ đi vào như tội phạm. Tôi vừa thương vừa ghét Siu Black. Tôi không bỏ rơi được vì chị chỉ có một mình. Thấy chị khó khăn, tôi nhảy vào dàn xếp nhưng câu chuyện ngày càng to hơn. Đến hôm nay, quả thật tôi rất áp lực. Nãy giờ tôi không khóc được, vẫn phải đóng vai 'hoa hậu thân thiện' tươi cười với mọi người'. Phương Thanh cũng mong, sau chuyện này, chị Siu phải biết yêu bản thân mình hơn. 
17-1376268538_600x0.jpg
Sau khi chia sẻ tất cả mọi điều, Siu Black thoải mái hơn. Chị thể hiện một số ca khúc trọn vẹn trong vòng tay của các đồng nghiệp. 
18-1376268538_600x0.jpg
Đêm nhạc kết thúc lúc gần nửa đêm. Toàn bộ số tiền nghệ sĩ ủng hộ Siu Black trong đêm là 100 triệu đồng, còn tiền bán vé được tổng cộng 100 triệu. Tất cả số tiền này chị Chanh sẽ giữ và trực tiếp trả cho các chủ nợ. Sau đêm diễn, nhiều chủ nợ vẫn không chịu về mà ở lại đòi gặp Siu Black. Các nghệ sĩ đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng 113 để 'giải cứu' chị Siu.

Theo Ngoisao

Siu Black được Việt kiều Nga cho mượn tiền trả nợ

Siu Black được Việt kiều Nga cho mượn tiền trả nợ
Ca sĩ Phương Thanh cho biết sau khi nghe lời cô khuyên lên báo nói thẳng về số tiền nợ nần vào hôm thứ Tư, hiện nay tình hình của Siu Black dần tiến triển rất tốt đẹp.
 
Sự việc đang tiến triển tốt và nhận được sự thông cảm của rất nhiều người. Nhiều chủ nợ đã gọi điện cho nữ ca sĩ Trống vắng đồng ý gia hạn thời gian trả nợ cho chị Siu.
 
Sau khi chị Siu dũng cảm lên báo nhận mình sai và không giấu diếm khó khăn về tài chính, chị ấy đã nhận được những phản hồi tích cực. Mọi người không những trách mà rất thông cảm với tình hình hiện tại của chị. Những chủ nợ là bạn bè nghệ sĩ hôm nay đều gọi điện cho tôi để nói chuyện cho rõ ràng. Tôi vui vì mọi người không thúc giục, đòi nợ chị nữa mà dặn tôi hãy bảo chị ấy yên tâm đi hát, khi nào có tiền trả lại họ. Mọi người đều chắp phúc để chị Siu trở lại. Ai cũng thông cảm cả, họ chỉ tức giận vì liên lạc với chị Siu không được, chị toàn tắt máy.
 
Nhiều anh em nghệ sĩ trong giới cũng muốn được giúp đỡ chị Siu trong lúc khó khăn. Họ cứ bảo tôi tổ chức những đêm nhạc để họ cất lên tiếng hát làm từ thiện cho chị Siu. Trong đêm nhạc, ai hát thì hát, ai ủng hộ bao nhiêu thì ủng hộ. Chữ tiền với chị Siu rất to nhưng chữ “chắp phúc” còn to hơn. Nhiều ca sĩ đã nhận lịch biểu diễn ở nước ngoài nhưng vẫn gọi điện cho tôi nói chờ họ về rồi tổ chức đêm nhạc ủng hộ chị Siu.
 
Đây là bài học nhớ đời của chị ấy. Bạn bè, đồng nghiệp cũng chỉ giúp chị lần này, không ai có thể giúp chị thêm lần nữa. Bởi vậy, chị ấy phải mạnh mẽ đứng lên và đừng bao giờ tái phạm” – Phương Thanh chia sẻ.
 
Cũng theo nữ ca sĩ 40 tuổi, một tín hiệu đáng mừng hơn là trong chiều 25/7 có một doanh nhân người Việt tại Nga, cũng là một người yêu thích giọng hát của chị Siu, đã gọi điện cho chị và xin được giúp đỡ cựu giám khảo Vietnam Idol. Họ cho biết, khi đọc những thông tin trên báo về tình trạng nợ nần khiến Siu Black “mất ăn mất ngủ” và không thể đi hát được, họ rất muốn cho chị Siu mượn tiền không lấy lãi để trang trải nợ nần.
 
"Vài ngày nữa, khi nhận được số tiền giúp đỡ từ doanh nghiệp ở Nga, tôi sẽ phân phát cho mỗi chủ nợ một ít để họ yên tâm. Năm, mười triệu cũng được, còn thiếu bao nhiêu thì chị ấy đi hát, tiết kiệm trả dần dần”.
 
“Siu Black là một ngôi sao nên họ không muốn chuyện nợ nần khiến chị ấy không thể đứng trên sân khấu, nếu như thế thì rất tiếc. Sắp tới, họ sẽ gửi tiền về Việt Nam để giúp chị Siu trả nợ. Có thể quán cà phê của chị ấy cũng được họ đứng ra chuộc lại. Nhưng chuyện giúp đỡ tiền bạc này, họ chỉ muốn làm việc qua tôi, chứ không phải chị Siu” – cô kể.
 
Theo Thanh Ngọc - Theo Zing/Infonet
 

Bị Phương Thanh tố giả mạo, chủ nợ Siu Black đòi đối chứng

Bầu show, MC Thụy Vy đã chính thức lên tiếng sau khi Phương Thanh đăng đàn khẳng định có người giả mạo tin nhắn nhằm vu oan cho cô và Siu Black.

Chiều ngày 16/8, Thụy Vy, người từng chia sẻ Siu Black không có thiện chí trả nợ, đã gửi một lá thư đến tòa soạn báo. Sau đó, Phương Thanh cho rằng: "Có người giả mạo tin nhắn và tôi đã báo công an". Qua bức thư, Thụy Vy khẳng định, những gì cô nói hoàn toàn là sự thật và sẵn sàng gặp mặt Siu Black và Phương Thanh để làm rõ mọi chuyện trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng.

MC Thụy Vy.

Nguyên văn bức thư của MC Thúy Vy:

"Kính gửi các cơ quan báo chí và anh (chị) em nghệ sĩ, tôi là Thụy Vy, MC và là người tổ chức các chương trình ca nhạc ở Thủ Đức. Hôm nay, tôi viết thư này với mục đích chia sẻ với mọi người về sự thật xung quanh việc tôi cho Siu Black mượn tiền cũng như Phương Thanh lên tiếng nói tôi giả mạo tin nhắn nhằm vu oan cho em ấy và Siu.

Tôi khẳng định những gì tôi đã nói trên báo hoàn toàn là sự thật và không bịa đặt. Gia đình tôi cũng không phải giàu có gì, ngoài công việc tổ chức biểu diễn tôi còn phải làm thêm nhiều việc để lo cho cuộc sống của chồng con. Tuy nhiên, vì tin tưởng Siu là một nghệ sĩ lớn nên khi chị ấy ngỏ lời muốn vay một số tiền để làm lại hệ thống âm thanh trong quán, hứa sẽ trả lại sau một tuần. Tôi phải rút tiền tiết kiệm và nhờ chồng đi chuyển ngay cho chị.

Một thời gian trôi qua, khi mọi người nói với nhau về việc Siu vỡ nợ, tôi đã nhiều lần liên lạc với Siu đề nghị chị ấy thanh toán lại số tiền. Tuy nhiên, số điện thoại cũ của Siu Black đều trong tình trạng không liên lạc được. Đến lúc ấm ức quá tôi phải chạy lên phim trường nơi chị Siu làm giám khảo để hỏi lý do vì sao, Siu chỉ hứa hẹn và đưa tôi hai số điện thoại khác nhưng sau này vẫn không thể gọi được.

Vì bạn, Phương Thanh đứng ra giúp Siu Black giải quyết chuyện nợ nần. Đây là tấm lòng đẹp đáng trân trọng.

Gần đây, khi đọc báo tôi biết được Phương Thanh là người đứng ra lo liệu và dàn xếp nên tôi mới liên lạc với cô ấy. Thật lòng, tôi và Thanh đều là người trong nghề, nói đúng ra Thanh chỉ là đàn em của tôi nhưng may mắn cô ấy là một ngôi sao nhưng hôm nay tôi không hiểu lý do gì cô ấy bảo, tôi là người vu khống em (nếu liên lạc được với Siu, không có lý do gì tôi làm phiền đến Thanh).

Trước đây, tôi từng mời show Siu Black diễn cho tôi để trừ nợ, Siu lại đòi tôi phải gửi a-văng (tiền cọc) trước nên tôi thấy Siu không có thiện chí trả nợ, vì thế, tôi loại tên Siu khỏi danh sách biểu diễn.

Phương Thanh vì bạn quên thân, không ngại khó khăn nguy hiểm. Sự nghĩa khí của cô khiến nhiều người rất khâm phục.
Đồng tiền là mồ hôi nước mắt làm nên, khi mất ai lại không tiếc nhưng tôi cũng cố gắng chờ đến đêm diễn 11/8 để Siu kiếm tiền trả tôi. Trước giờ biểu diễn lúc 17h ngày11/8, tôi liên lạc với một thành viên có tên trong danh sách chương trình hỗ trợ chị Siu cùng với Phương Thanh là tôi có thể lên Nam Quang gặp ai để lấy tiền, em ấy nói: "Chị cứ đến đi, thật sự em không biết". Tuy nhiên, đến buổi tối, một người bạn của tôi nói, tôi không cần lên vì có lên cũng khó mà đòi được bởi giang hồ đang vây quanh chị Siu.

Vì vậy, trưa ngày 12/8, một ngày sau đêm diễn, tôi nhắn một tin cho phương Thanh với nội dung "Em nói chị Siu trả tiền cho chị" và gọi điện thì Thanh ngắt máy, tôi tiếp tục nhắn tiếp 2 tin với nội dung: "Bây giờ điện thoại chị Siu không liên lạc được, còn em, chị điện thoại và nhắn tin không trả lời. Trong nghề với nhau, chị Siu cần tiền chị cho mượn, giờ phải trả lại cho chị chứ". Sau đó, Phương Thanh gọi lại cho tôi nói: "Chanh đã mệt quá rồi! Chanh còn phải đi hát còn giải quyết công việc cá nhân, đừng nhắn những tin như trên vào máy Phương Thanh".
Chỉ có Phương Thanh luôn sát cánh cùng Siu Black cho đến phút cuối cùng của đêm diễn.

Vậy mà khi tôi công bố những tin nhắn đó cho mọi người, Phương Thanh lại lên tiếng nói tôi tạo tin nhắn giả để vu oan. Thử hỏi, tôi đâu có điên mà chuyện không nói có, một người như cô ấy chắc có để yên cho người khác vu khống mình? Khi nghe cô ấy nói sẽ để công an vào cuộc, tôi rất mừng, vì nếu Phương Thanh cần, tôi sẵn sàng cùng em ấy và công an lên tổng đài xác minh cuộc gọi và tin nhắn cũng như 3 mặt một lời với Siu Black về chuyện nợ nần để mọi người biết đâu là sự thật.

Cùng làm nghề với nhau sẽ còn gặp mặt nhau nên đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề nợ nần. Tôi đã quá mệt mỏi khi giúp một người bạn trong nghề, đến ngày giờ này lại mang phiền phức cho tôi. Nếu công an vào cuộc như lời Phương Thanh nói, tôi sẵn sàng hợp tác. Tôi ngay thẳng, không sợ gì cả. Tôi sẵn sàng bỏ số tiền đó, còn chuyện trắng đen thế nào, bạn bè nghệ sĩ cũng quá biết, trong lòng Siu Black và Phương Thanh chắc cũng đã có câu trả lời.

Ngay sau khi nhận được thư của chị Thụy Vy, bức thư này đã chuyển thư đến Phương Thanh (đại diện cho Siu Black) để có sự phản hồi sớm nhất từ hai chị. Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được sự phản hồi từ Phương Thanh và Siu Black.

Theo Mốt & Cuộc Sống