> > > Hận tôi, em nói dối có con với người khác

Hận tôi, em nói dối có con với người khác

Ngày hôm ấy, sau khi em nói đã mang bầu với người tình cũ, tôi tát vào mặt em và đuổi ra khỏi nhà. Em bình tĩnh tới mức đáng sợ.
Dương Vật Giả Lcd Butterly Cao Cấp
 
Bao cao su durex performa
 

Em không hề run sợ, cũng không hề rơi một giọt nước mắt dù tôi tát em cái như trời giáng, còn xúc phạm em đủ thứ. Vậy mà cuối cùng, em xách vali ra đi trong tư thế như đã chuẩn bị từ trước rồi.

Dù tôi đã chính tay tát em và chính miệng đuổi em đi nhưng lúc đó, có chút luyến tiếc. Em phản ứng ngoài mong đợi. Chưa bao giờ nhìn em lại đáng sợ như vậy. Sự lạnh lùng khiến tôi kinh ngạc, em đó sao?

Trước ngày yêu nhau, chúng tôi là một cặp đôi đẹp, ai cũng nói chúng tôi trời sinh một cặp. Tôi tự hào vì mình yêu được em, song tôi luôn cảm thấy mình lép vế so với em dù bạn bè có nói chúng tôi tương xứng. Tôi thấy em xứng đáng có những tình yêu lớn hơn tôi, có những người đàn ông yêu thương em hơn tôi. Nhưng em nhận lời chung thủy với tôi, làm tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi nghĩ, đời này tôi sẽ yêu thương em, không bao giờ lạnh lùng với em và đối xử với em thật tốt, suốt đời sẽ là như vậy.

Nhưng đúng là lời hứa chỉ mãi là lời hứa. Ngày em về nhà tôi, bố mẹ tôi có vẻ không ưng em. Cũng chẳng hiểu sao lại như vậy vì trong mắt tôi, em là người con gái tuyệt vời, đảm đang tháo vát, khéo léo, lại chịu thương chịu khó. Có lẽ, mẹ tôi không ưa cái sự khéo léo của em. Con dâu mẹ chồng biết đâu mà lần. Tôi cũng nhiều lần nói với mẹ, nhưng mẹ vẫn không thích em thì tôi biết làm sao được.

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 1

Thật ra, em không láo nhưng em rất thẳng tính. Ngày đó, có nhiều lần em và mẹ cãi cọ nhỏ, vì có chút không hợp ý nhau trong khoản ăn uống, rồi quan điểm trang trí nhà cửa.
(Ảnh minh họa)

Thật ra, em không láo nhưng em rất thẳng tính. Ngày đó, có nhiều lần em và mẹ cãi cọ nhỏ, vì có chút không hợp ý nhau trong khoản ăn uống, rồi quan điểm trang trí nhà cửa. Tôi cũng đã nhẹ nhàng khuyên bảo, nói em phải chiều ý mẹ vì mẹ là người lớn, em cũng nín nhịn cho qua. Nhưng mẹ tôi cũng hay nhiều chuyện thật, mẹ không thôi mà còn mang chuyện đó sang hàng xóm nói làm em nuôi mối thù trong lòng khi hàng xóm nhìn em bằng con mắt khó chịu, soi mói.

Mẹ tôi là người tôi tôn kính, chẳng mấy khi tôi cãi lời mẹ, thế nên, lúc nào tôi cũng muốn em làm vừa lòng mẹ tôi. Lúc chúng tôi có ý định sinh con, mẹ nói, nhất định phải tính toán ngày giờ, tìm mọi cách, mọi chế độ ăn uống này nọ để cho em sinh con trai. Sinh con gái là mẹ không hài lòng, mẹ thích phải là cháu trai đầu lòng thì mẹ mới vui. Thế nên, tôi cũng nghe theo lời mẹ, tìm mọi cách, tìm mọi loại biện pháp để có thể cổ vũ cho em.

Nào ngờ chuyện này khiến em khó chịu. Lúc nào mẹ cũng bắt em ở nhà để ăn uống, canh chừng để săn con trai. Điều này có lẽ làm em khó chịu vì tính em ưa tự do từ ngày trước tới giờ. Tôi cũng thấy mẹ có chút quái dị nhưng vẫn phải động viên em vì tôi thương mẹ. Em bực mình, mẹ càng cấm, em càng đi chơi, thậm chí còn đi chơi khuya. Em mặc kệ tôi gọi điện, nhắn tin. Em chỉ nói đi chơi với bạn và hẹn giờ về.

Rồi nhiều lần như thế em làm tôi khó chịu. Tôi bực bội vì em hay đi chơi mà không ăn cơm ở nhà. Thật ra em quá đáng nhưng mẹ tôi cũng gây cho em quá nhiều áp lực. Còn tôi phận làm con, đứng ở giữa thật khó vô cùng.

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 2

Rồi nhiều lần như thế em làm tôi khó chịu. Tôi bực bội vì em hay đi chơi mà không ăn cơm ở nhà. Thật ra em quá đáng nhưng mẹ tôi cũng gây cho em quá nhiều áp lực.
(Ảnh minh họa)

Hôm rồi, tôi có nói với mẹ rằng mẹ hãy nhịn em một tí. Nhưng em không chịu vì mẹ gây ức chế cho em nhiều quá. Khi đó em đã mang bầu nhưng là con gái, và mẹ tôi lại càng bực tức hơn. Em thấy mẹ không hài lòng lại càng tỏ ra khó chịu, cuộc sống hết sức căng thẳng và tối đó, em với mẹ cãi nhau nảy lửa. Tôi đã tát em một cái thật đau vì can tội cãi mẹ. Tôi không bao giờ muốn ai làm phật lòng mẹ tôi. Thế là em khóc lóc, nói tôi không thương em. Càng thấy em như thế tôi càng mắng, càng nói em nhiều hơn. Có lẽ, vì lúc mang bầu em cáu giận nhiều vả lại thấy tôi đánh em nên em tủi thân và hận tôi.

Một buổi tối, em gọi tôi ra và nói lời xin lỗi. Em nó có chuyện nghiêm trọng muốn nói với tôi. Em thú nhận, đứa con trong bụng là con gái nhưng đó là điều may mắn của tôi vì đó không phải con tôi. Đó là con của người tình cũ của em. Trong thời gian em đi ra ngoài chơi, em đã qua lại với anh ta và em biết chắc kết quả này. Em nói, mong tôi tha thứ và em muốn ra đi vì không còn mặt mũi nào nữa.

Và đó là lý do vì sao tôi tát em như trời giáng, đuổi em ra khỏi nhà ngay trong ngày hôm đó. Dù em gây ra tội với tôi, nhưng tôi vẫn cảm thấy yêu em, luyến tiếc em. Em lạnh lùng đáng sợ.

Nhưng thời gian trôi đi, tôi cứ vẫn sống như thế. Cho tới hơn 1 năm sau, tôi tình cờ gặp lại em. Thật lạ, em vẫn sống gần trong khu phố ấy, em chẳng đi đâu cả. Chỉ là, em không muốn sống cùng gia đình tôi nữa. Đứa con giống hệt tôi, nhìn thì ai cũng biết, tôi chính là bố cháu. Nhìn con gái đáng yêu mà nước mắt tôi tràn ra. Tôi hiểu, sự thật là tất cả những điều em nói trước đây đều là giả dối. Em vì hận tôi, vì chán ghét gia đình tôi nên em mới chọn cách này lừa gạt tôi. Em không muốn chung đụng với gia đình mà chịu bao áp lực như vậy. Giờ em làm mẹ đơn thân, nuôi con một mình trong căn nhà tập thể em đã thuê.

Tôi thật hối hận, tôi muốn đón em về lắm, nhưng còn bố mẹ tôi, liệu họ có chấp nhận em hay không. Tôi lo lắng vô cùng, có phải tôi là gã vô trách nhiệm quá hay không?

Theo Eva - TBB

Trót có thai với chồng sắp cưới của bạn

Thời gian đó thật lạ, anh quan tâm tôi nhiều hơn. Anh nói, anh muốn bù đắp cho tôi dù người anh chọn là cô bạn của tôi.

Sau chuyện này, tôi thấy mình đã quá sai lầm. Sai lầm chính là việc tin vào người đàn ông kia, tin vào tình yêu và mụ mị vì nó. Tại sao tôi lai nông nổi như vậy, tại sao lại nghĩ, chỉ cần có tình yêu, có đứa con với anh ta là được, như thế đã là hạnh phúc rồi. Con gái khi yêu muôn đời vẫn khổ, cứ cho rằng, chỉ cần được yêu một người là vui, chỉ cần có được đứa con với họ, nuôi con khôn lớn mà chấp nhận hi sinh khi người ta đã là người đàn ông của người con gái khác.

Tôi gần giống như trường hợp ấy. Tôi đã yêu thầm một người con trai, khi tôi quyết định thổ lộ tình cảm của mình thì cũng là lúc tôi biết, anh ta yêu cô bạn thân của mình. Lúc đó, trái tim tôi đau đớn vô cùng. Giá như đó là một người con gái khác thì không sao, nhưng đó lại là người bạn thân của tôi. Làm sao tôi có thể chấp nhận cảnh, anh ta yêu bạn mình và thường xuyên chứng kiến hai người họ tình tứ bên nhau?

Những ngày ấy, tôi đau khổ vô cùng. Lúc nào tôi cũng tự nhủ với mình rằng, tôi phải quên anh đi. Nhưng tôi càng đau lòng hơn, nhất là mỗi lần cô bạn kể với tôi về những chuyện của hai người, họ tình cảm và hạnh phúc biết bao! Dường như, những ngày đó, anh đã cảm nhận được tình cảm của tôi. Và khi anh hỏi tôi, tôi đã thú nhận tất cả sự thật. Tôi thà là một lần được nói hết lòng mình, bị anh từ chối còn hơn là chôn giấu suốt đời. Tôi nghĩ, mình sẽ không bao giờ níu kéo được anh, nhưng tôi phải nói.

Anh đã nắm lấy tay tôi và nói lời cám ơn. Anh còn nói, giá như không có cô ấy, nhất định anh chọn tôi vì tôi là một đứa con gái tốt. Vì những lời như vậy mà tôi lại càng cảm thấy yêu anh là sự lựa chọn sáng suốt của tôi. Đúng là tình yêu đã khiến con người ta mù quáng. Thật tình, anh đã làm cho trái tim tôi bị bóp nghẹt, tôi vẫn quyết định yêu anh, chờ cho tới khi nào anh lấy vợ và tôi cũng nói với anh điều đó, mong anh giữ kín chuyện này và để cho tôi được phép yêu anh.

Trót có thai với chồng sắp cưới của bạn - 1

Anh đã nắm lấy tay tôi và nói lời cám ơn. Anh còn nói, giá như không có cô ấy, nhất định anh chọn tôi vì tôi là một đứa con gái tốt. (ảnh minh họa)

Thời gian đó thật lạ, anh quan tâm tôi nhiều hơn. Anh nói, anh muốn bù đắp cho tôi dù người anh chọn là cô bạn của tôi. Anh nói, nếu tôi đã quyết như vậy thì anh đồng ý làm một phần tinh thần của tôi, an ủi và động viên tôi khi nào tôi cần. Tôi vui quá vì được anh chấp nhận chuyện này dù biết rằng, tương lại cũng chẳng có được anh.

Và thật không ngờ, tình cảm của chúng tôi càng ngày càng gắn bó. Cũng có thể vì anh muốn lợi dụng tình yêu của tôi, thấy tôi yêu anh quá nhiều nên anh tính chuyện đó. Anh đã đưa tôi đi uống rượu, cũng đưa tôi đi chơi, đi hát rất nhiều, và trong một lần say xỉn, anh đã đưa tôi và nhà nghỉ.

Lần ấy thật lạ, tôi không hề giận anh sau khi tỉnh dậy. Biết mình đã qua đêm với anh nhưng tôi lại cảm thấy hạnh phúc. Và khi đã có lần đầu tiên thì những lần sau cũng dễ dàng hơn. Việc đưa nhau vào nhà nghỉ, yêu thương nhau, giấu giếm người bạn của tôi đã trở thành việc quá dễ dàng. Tôi cứ như thế cho tới ngày tôi phát hiện mình mang bầu.

Khi tôi nói chuyện đó với anh cũng là lúc cô bạn thân của tôi báo tin, cô ấy sắp cưới anh và mời tôi tới dự đám hỏi của hai người. Tôi hoàn toàn suy sụp, không thể nói lời chúc phúc bạn. Anh thì chối bay chối biến cái thai ấy, anh nói giờ anh không thể làm gì giúp tôi, chỉ có thể khuyên tôi đi phá, anh sắp thành người đàn ông có chủ. Đau đớn hơn, anh còn buông lời xúc phạm tôi, nói tôi là cô bạn tồi, vì tôi dù biết anh là chồng sắp cưới của bạn thân mà vẫn còn có bầu với anh.

Thật sự, tôi đau khổ vô cùng. Tôi biết, mình đã yêu lầm gã đàn ông đê tiện, Sở Khanh. Tôi phải làm gì bây giờ, tôi thật sự không nhẫn tâm vứt bỏ đứa con của mình và tôi cũng yêu anh quá nhiều. Tôi định đi thật xa, mang theo bí mật này đến hết đời và sinh con ở một vùng đất mới, khi đó tôi sẽ sinh cơ lập nghiệp và nuôi con lớn lên từng ngày. Bằng không tôi phải phá thai nhưng đó là đứa con của người tôi yêu, tôi không nỡ nhẫn tâm như thế. Hãy cho tôi một lời khuyên, tôi biết, mình đã quá sai lầm rồi nhưng không thể dừng lại.