> > > Khát trai tôi ngoại tình khi chồng đi tu nghiệp

Khát trai tôi ngoại tình khi chồng đi tu nghiệp

Tôi cưới chồng đã được 3 năm. Dù gọi là cưới nhưng ngay sau cưới 1 tháng, chồng tôi đã đi tu nghiệp nước ngoài và thế là.

Thật ra, nói tới chuyện ngoại tình, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm. Đúng là, đã là vợ chồng, đã là người yêu thì không nên có tư tưởng phản bội nhau hay yêu người khác. Chuyện ngoại tình thì càng không thể chấp nhận khi đã có gia đình. Nhưng, dù không được tha thứ, tôi cũng mong mọi người đặt mình vào vị trí của tôi và có chút thông cảm khi tôi đã thực sự hối cải và dính sai lầm ngoại tình.

Tôi cưới chồng đã được 3 năm. Dù gọi là cưới nhưng ngay sau cưới 1 tháng, chồng tôi đã đi tu nghiệp nước ngoài. Và suốt thời gian ấy, chỉ Tết mới về một lần. 1 năm đầu, tôi cố gắng giữ gìn bản thân, cũng là tránh điều tiếng từ nhà chồng nên không bao giờ đi đâu khuya, cũng không đi chơi với bạn bè. Chỉ ở nhà lo lắng cho bố mẹ chồng, nhà chồng và thi thoảng có về nhà mẹ đẻ chơi. Nhưng cuộc sống như thế cứ thấy bí bách thế nào. Tôi cũng nhiều lần muốn được đi đâu đó nhưng đi với bạn bè thì ngại, còn đi mình thì không thể. Bố mẹ chồng cũng không đồng ý cho tôi làm thế.

Tết năm đó, chồng về. Vợ chồng gặp nhau mừng mừng tủi tủi. Tôi hạnh phúc vô cùng. Vì từ ngày cưới nhau, chúng tôi còn chưa có tuần trăng mật. Thời gian đó, chúng tôi đi chơi cùng nhau rất vui. Tôi yêu chồng nhiều hơn.

Nhưng những ngày vui ngắn ngủi lại nhanh chóng kết thúc. Tôi và chồng trở về với hai còn người ở hai đất nước xa xôi. Lại phải đợi 1 năm sau anh mới quay về bên tôi. Lần ấy, chỉ hi vọng mình có bầu, nhưng cuối cùng, đợi mãi cũng không có kết quả gì.

Khát trai, tôi ngoại tình khi chồng đi tu nghiệp - 1

Mặc dù không muốn nhưng những đam mê thể xác cứ cuốn lấy tôi, tôi không thể nào cưỡng lại được. (ảnh minh họa)

Tôi sống buồn tẻ vô cùng. Nhà chồng cũng không có đông anh chị em. Chỉ có bố mẹ chồng ở cùng với tôi, thế nên cuộc sống tẻ nhạt. Tôi đi làm, về nhà ở với bố mẹ chồng, chẳng ai nói chuyện gì vì các cụ già cả, đi ngủ sớm. Cứ 8 giờ là đã đi ngủ rồi. Thế nên, có lần, bạn bè rủ tôi đi cà phê tầm ấy, tôi buồn quá nên lại đi và các cụ cũng không hay biết, ngay cả khi tôi về nhà lúc khuya.

Nhiều lần như thế thành quen, sau khi bố mẹ chồng ngủ nghỉ, tôi thường ra ngoài chơi. Những cuộc hẹn hò, cà phê cà pháo cũng dày thêm. Tôi kết thêm nhiều bạn và vui chơi thoải mái. Nhận điện thoại của chồng xong tôi lại chơi, cũng chẳng ai hay biết gì. Bố mẹ chồng tôi cũng lành nên không để ý nhiều chuyện. Chỉ dặn dò tôi cố gắng đợi chồng về sum vầy.

Mấy tháng sau, tôi đã gặp một chàng trai trong đám bạn chơi cùng. Nói là chàng trai thì chẳng phải dù anh ta có trẻ hơn tuổi, nhưng cũng có gia đình, vợ con đàng hoàng. Chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tất cả các cuộc nhậu nhẹt, hát hò, mọi người đều ghép tôi với anh ấy cùng một cặp, ngay cả khi chơi trờ chơi. Thế là từ lạ thành quen, từ quen thành thích và rồi, chúng tôi phải lòng nhau lúc nào không hay biết.

Tôi ngoại tình…

Mặc dù không muốn nhưng những đam mê thể xác cứ cuốn lấy tôi, tôi không thể nào cưỡng lại được. Tôi đã nghĩ chỉ dừng lại ở những cuộc hẹn, cuộc cà phê để quên đi nỗi buồn trống vắng. Nhưng cuối cùng, trước những lời ngon ngọt của anh ta, tôi đã dừng lại ở… nhà nghỉ. Nơi mà tôi và anh ta có thể hiểu rõ chân tơ, kẽ tóc của nhau. Một lần, rồi hai lần, tôi cứ cuốn vào vòng xoáy ấy. Ngay bản thân mình tôi còn thấy mình đê tiện, nhưng phải làm sao để dừng lại đây. Tôi vẫn về nhà, vẫn chăm sóc bố mẹ chồng, vẫn nhớ thương chồng, vẫn muốn được ở bên chồng và vẫn nói những lời ngon ngọt với chồng. Nhưng rồi, sau tất cả những việc ấy, tôi tìm tới anh, người đàn ông có thể sưởi ấm trái tim tôi, cho tôi giây phút mặn nồng ân ái mà tôi chỉ được hưởng trọn vẹn ít ỏi khi bên chồng.

Khát trai, tôi ngoại tình khi chồng đi tu nghiệp - 2

Thế là, tôi đã phản bội chồng như vậy. Tôi đã theo đuổi một bóng hình nhưng lại nhớ thương một người. (ảnh minh họa)

Tôi cảm thấy mình tội lỗi vô cùng. Nhưng các bạn biết không. Tình yêu là một chuyện, tình dục cũng rất cần. Người bạn đời của mình đi xa,  1 năm mới về, còn người vợ ở nhà trước bao cám dỗ, không tài nào cưỡng lại được người đàn ông đó. Tôi đã hợp đồng với anh ta rằng, khi chồng tôi về, hai chúng tôi sẽ như người không quen biết. Anh ta đồng ý, vì như thế lợi cho anh ta nhiều. Anh ta còn có gia đình, vợ con, cũng không bao giờ vì tôi mà từ bỏ họ.

Thế là, tôi đã phản bội chồng như vậy. Tôi đã theo đuổi một bóng hình nhưng lại nhớ thương một người. Giờ tôi không biết mình nên làm gì. Tôi không dám chắc các bạn cũng như tôi, cũng không vượt qua được cám dỗ cuộc đời. Nhưng, tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, tôi thấy thiếu thốn về mặt sinh lý vô cùng. Có ai cũng như tôi không. Tôi đã sai phải không nhưng chồng tôi đi mãi mới về, tôi ở nhà cô quanh, sao có thể cưỡng lại được đây? Giờ tôi vẫn rất yêu chồng, chỉ mong chồng về bên tôi để tôi không còn phải giải tỏa nhu cầu bên ngoài nữa. Thật sự, tôi không muốn trở thành người đàn bà đê tiện chút nào.

Lan Ngọc

Vụng trộm 1 đêm với người có vợ

Và đêm ấy, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi được nghe anh kể rất nhiều điều về cuộc đời anh...

Tôi là con gái, đó vẫn là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của tôi trước ngày tôi gặp anh. Tôi ghét ai gọi tôi là đàn bà bởi tôi chưa thực sự là đàn bà. Tôi đã từng yêu, đã từng si mê một ai đó nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn, chưa một lần lầm lỡ vì người mình yêu. Tôi đích thị là con gái và tôi luôn tự hào về điều đó. Vì thế, lúc nào tôi cũng giữ cho mình một nguyên tắc, sẽ chỉ trao thân khi người đó là chồng tôi.

Nhưng mọi sự đã thay đổi, đời tôi đã lật sang trang mới. Người ta nói, ‘nói trước bước không qua’, không nên quá khẳng khái một điều gì khi tương lai còn quá dài. Giờ thì tôi đã hiểu, họ nói chẳng sai. Ngay đến bản thân tôi còn không vững vàng thì tôi còn dám nói gì nữa đây?

Tôi khẳng định cho đến lúc này, thứ tôi cần nhất đó chính là sự quan tâm, chăm sóc yêu thương của một người đàn ông. Tôi đã từng yêu và cũng đã chia tay. Thời gian quá dài ấy cũng đã đủ để khiến tôi quên đi tất cả những đau thương buồn khổ khi bị người đàn ông đó phản bội. Và thời gian ấy cũng quá đủ để trái tim tôi nguội lạnh, không còn biết rung động trước một ai.

Vụng trộm 1 đêm với người có vợ - 1
Tôi khẳng định cho đến lúc này, thứ tôi cần nhất đó chính là sự quan tâm, chăm sóc yêu thương của một người đàn ông. (ảnh minh họa)

Nhưng gặp anh, tôi đã khác. Tôi cũng không hiểu sao, trái tim đóng băng của tôi lại dễ dàng bị đánh thức như lúc này. Cuộc gặp mặt tình cờ của tôi và anh giống như duyên số. Anh lạnh lùng, tôi bàng quang với tất cả những ánh mắt của người khác nhìn tôi. Tôi đi cùng bạn, ai hỏi gì tôi nói ấy. Tôi ít giao tiếp, ít nói và được coi là con người hiền lành, nhu mì. Lúc nào gặp ai tôi cũng vậy. Nhưng hôm ấy, thấy chúng bạn vui vẻ, ai cũng có đôi có cặp, tôi đã rất khổ tâm và nghĩ về người yêu cũ, về những kỉ niệm đã qua. Bao nỗi đau đớn lại ùa về. Tôi thấy cô đơn trống trải và lạnh lẽo quá.

Tôi là cô gái có đôi mắt buồn và ướt, ai gặp tôi cũng nói như vậy. Sau này, anh cũng nói với tôi như thế. Anh nói, anh tò mò về đôi mắt ấy, muốn tìm hiểu xem, trong con người tôi có điều gì xa xăm đến thế. Và rồi chúng tôi đã rất hợp nhau, chia sẻ cùng nhau nhiều chuyện trong ngày hôm ấy. Tôi và anh đã chúc rượu nhau rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thành thật với anh hơn.

Chúng tôi đi chơi, hát hò sau khi đã ăn uống xong. Anh hát rất hay, chúng tôi trở thành một đôi song ca ăn ý. Tôi biết, tay anh đã đeo nhẫn nhưng điều đó có ý nghĩa gì vì chúng tôi chỉ là vui vẻ với nhau thôi. Có người nhắc đùa tôi: “Anh ấy có vợ rồi đấy em nhé!”. Tôi chỉ cười rồi lại không nói gì. Tôi biết chứ, không thể thích anh nhưng tự nhiên, tim tôi rung động.

Tôi đã đi lạc con người mình, đi lạc lại những đạo lý mà từ trước tới giờ tôi luôn cho rằng phải thực hiện. Tôi ngã cầu thang khi đi vệ sinh, anh thấy vội chạy đến và xoa chân tôi. Lúc chở tôi về nhà, anh đã ân cần xoa đầu gối cho tôi. Tôi không hiểu tại sao lúc ấy, tim tôi lại đập rộn ràng đến vậy. Có phải chăng có chút hơi men rượu đã khiến tôi trở nên thế này? Hay tại tôi lâu quá rồi không được cảm nhận một bàn tay ấm áp quan tâm ân cần đến thế. Tôi bắt đầu thấy thích anh.

Khi gần về đến nhà tôi, lúc ấy bạn bè ai đi đường nấy. Chỉ có anh đưa tôi về. Lúc tiễn tôi đến cổng, tôi xuống xe và chào anh. Tôi đi khập khiễng vì chân bị đau, anh đứng đó nhìn theo bóng tôi. Bỗng anh chạy lại, ôm chầm lấy tôi và nói: “Cho anh ôm em một lần được không?!”. Tại sao tôi lại không giật anh ra, tại sao tôi lại đứng im để cho anh làm thế? Tôi không hiểu nổi lòng mình nữa, có phải chẳng tôi cũng đang chờ đợi cái ôm ấy?

Vụng trộm 1 đêm với người có vợ - 2
Và đêm ấy, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi được nghe anh kể rất nhiều điều về cuộc đời anh, được nghe anh nói rất nhiều về những gì anh giấu kín trong lòng. (ảnh minh họa)

Anh có vợ, tôi biết chứ nhưng có lẽ anh không yêu vợ mình, qua lời kể của anh tôi cảm nhận được điều đó. Người ta nói, người đàn ông đi ngoại tình thường mang chuyện gia đình không hạnh phúc để lừa gạt người khác. Nhưng bạn có tin không, cũng có những lời nói ấy là thật lòng. Có những người vì hoàn cảnh mà phải lấy vợ, có những người vì bị ép buộc và cũng có những người trót lầm lỡ rồi phải sống một cuộc sống gò bó, không thể nào thoát ra được. Họ muốn tìm tự do, muốn được yêu và yêu thương ai đó giống như anh lúc này. Tôi cảm nhận được hơi ấm của anh đang lan tỏa trong người tôi. Cảm nhận được giây phút hạnh phúc, ấm áp ấy.

Và đêm ấy, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi được nghe anh kể rất nhiều điều về cuộc đời anh, được nghe anh nói rất nhiều về những gì anh giấu kín trong lòng. Có thể, bạn cho tôi là người con gái dễ dãi, là người nhẹ dạ cả tin, là người không ra gì… Nhưng tôi không hối hận về điều đó, vì tôi cảm nhận được, những gì anh dành cho tôi là thật sự, anh đã thật lòng thích tôi. Đêm ấy, tôi trở thành đàn bà, thứ mà tôi gìn giữ bao lâu giờ trao cho anh.

Anh đã khóc khi biết, chính một người đã có vợ như anh lại làm cho tôi thành ra như thế. Nhưng anh thương tôi và xin lỗi tôi. Tôi gạt dòng nước mắt đang lăn trên má anh, ôm anh vào lòng. Tôi bỏ đi và đã không bao giờ liên lạc với anh nữa hoặc trốn tránh không nghe điện thoại của anh.

Anh nhiều lần đến nhà tìm tôi nhưng tôi không gặp. Tôi biết, tôi sợ, nếu tiếp tục mối quan hệ này, người đau khổ chỉ có tôi. Tôi không muốn phá vỡ một gia đình, không muốn gieo bi kịch cho người khác đặc biệt là vợ anh. Tôi sợ phải cô đơn, phải chờ đợi, phải yêu một người mà chẳng bao giờ thuộc về mình. Tôi đã làm sai chăng?

BT (Eva.vn)