> > > Angela Phương Trinh hứa sẽ bỏ múa sexy

Angela Phương Trinh hứa sẽ bỏ múa sexy

Sau khi bị dư luận chỉ trích gay gắt về bộ trang phục mặc như không cùng những động tác uốn éo khi diễn trong bar tối 22/8, bà mẹ nhí đã đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân.
Âm đạo giả Magical Kiss
 
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 

Chỉ vài phút sau khi đăng tải về sự cố trang phục phản cảm, dòng chia sẻ của cô nhận được hơn ngàn lượt “like”. Theo đó, người đẹp thị phi cho rằng cô vẫn lẳng lặng lắng nghe những ý kiến phản hồi của khán giả về mình. Angela Phương Trinh thừa nhận mình sai và hứa sẽ bỏ hết những động tác vũ đạo phản cảm như uốn éo, múa cột hát, bò trên sân khấu.

Phương Trinh xin lỗi khán giả trên trang cá nhân.

Angela Phương Trinh viết trên trang cá nhân:

“Từ hôm qua đến bây giờ, Trinh vẫn lẳng lặng đọc tất cả những phản hồi của mọi người về mình. Có người đồng cảm, động viên, an ủi nhưng cũng không ít sự phê phán, lên án hay chỉ trích, Trinh đều lắng nghe và ghi nhận.

Người ta nói “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, Trinh tự thấy phải nhìn lại chính mình, sai ở đâu sửa ở đó. Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụngcủa bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu. Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy. Và những động tác vũ đạo của Trinh, Trinh sẽ bỏ hết những động tác gây phản cảm... Nói gì bây giờ, có thể mọi người sẽ cho là ngụy biện nhưng đó là những suy nghĩ thật lòng của Trinh. Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng”.

 

Chia sẻ thêm về sự cố này, nữ diễn viên Tiểu thư đi học cho biết, so với những bộ trang phục trước, bộ váy màu da này kín đáo hơn nhiều. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, dưới ánh đèn flash, toàn bộ phần vải da đều như bị biến mất, khiến có cảm giác cô không mặc gì. Với những ai gặp cô trước giờ biểu diễn, đều thấy trang phục này bình thường.

“Bộ váy màu da này, không phải lần đầu tiên tôi mặc, trước đó chị Yến Trang hay nhiều ca sĩ khác cũng từng diện nó trên sân khấu và đều không có vấn đề gì. Chính vì thế, khi quyết định mặc, tôi cũng khá chủ quan. Tôi nghĩ đó chỉ là bộ jumpsuit bình thường để mặc biểu diễn. Tôi không cố tình mặc sexy hay khoe da thịt”, người đẹp bày tỏ.

 
Bộ trang phục này bên ngoài khá kín đáo, không phản cảm như khi lên sân khấu.

Khi được hỏi trường hợp của cô có khả năng bị cấm biểu diễn, Phương Trinh tỏ ra khá bình tĩnh: “Tôi nghĩ đó chỉ là những lời đồn đoán và chưa có quyết định cụ thể từ Cục Biểu diễn. Tuy nhiên, cá nhân tôi sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để chuyện này xảy ra. Những trang phục được cho là phản cảm, tôi đã bỏ hết, thậm chí, những động tác vũ đạo sexy, tôi sẽ không thực hiện nữa”.

Ngày 26/8 tới, Sở Văn hóa Hà Nội sẽ có một cuộc họp để xử lý những sai phạm của quán bar cũng như đánh giá mức độ vi phạm quy định về trang phục biểu diễn của Angela Phương Trinh để có mức phạt cụ thể. Tối nay - 24/8, "bà mẹ nhí" lại có lịch diễn tại một quán bar khác ở Hà Nội. Rất có thể Thanh tra Sở Hà Nội sẽ có mặt để theo dõi màn trình diễn của cô.

Thanh Ngọc - Theo Tri Thức

Angela Phương Trinh cố tình thay đồ phản cảm lên sân khấu

Trong buổi tổng duyệt, "bà mẹ nhí" ăn vận rất tử tế nhưng tới giờ diễn lại đổi sang trang phục khêu gợi.

Tối ngày 23/8 vừa qua, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hà Nội đã có buổi làm việc với quán bar mời Angela Phương Trinh biểu diễn hôm 22/8. Tại buổi biểu diễn này, "bà mẹ nhí" diện bộ jumpsuit gần như trong suốt và được đính đá ở khu vực nhạy cảm.

Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa - cho biết buổi biểu diễn tổ chức tại quán bar nói trên có hai sai phạm cơ bản là không thông báo với Sở về buổi biểu diễn và có yếu tố vi phạm thuần phong mỹ tục.

Tuy nhiên, theo giải trình từ chủ quán bar, trong buổi tổng duyệt, Angela ăn vận rất tử tế. Tuy nhiên, khi lên hát, cô tự ý thay sang đồ khêu gợi: "Ngay khi phát hiện, chúng tôi đã ngăn cô ấy tiếp tục biểu diễn" - người này khẳng định. Dẫu vậy, "bà mẹ nhí" vẫn kịp trình diễn ba ca khúc với những động tác múa cột và vũ đạo phản cảm.

Ngày 26/8 tới, Sở Văn hóa Hà Nội sẽ có một cuộc họp để xử lý những sai phạm của quán bar nói trên. Trong cuộc họp này, Sở cũng lập hội đồng đánh giá mức độ vi phạm quy định về trang phục biểu diễn của Angela Phương Trinh để có mức phạt cụ thể.

ối nay - 24/8, "bà mẹ nhí" lại có lịch diễn tại một quán bar khác ở Hà Nội. Rất có thể Thanh tra Sở Hà Nội sẽ có mặt để theo dõi màn trình diễn của Angela. Tuy nhiên, trong dư luận lại xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng tạm thời nên cấm "bà mẹ nhí" biểu diễn giống trường hợp của Bà Tưng cách đây không lâu.

G.A. - Theo Tri Thức