> > > Tập cuối vòng Đo ván The Voice hứa hẹn thử thách với HLV

Tập cuối vòng Đo ván The Voice hứa hẹn thử thách với HLV

Tập 2 của vòng Đo ván chứng kiến những màn quyết định đầy khó khăn và đầy cảm xúc của bộ tứ quyền lực.
Gel Bôi Trơn Durex Play Warming 100ml
 
Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 
Dương vật giả 2 Pin
 

Tuần trước, vòng Đo ván đã khởi động, những cái tên đầu tiên bước vào vòng Biểu diễn trực tiếp cũng đã được xác định. Trong tập tiếp theo, chương trình Giọng hát Việtsẽ trở lại cùng với những cuộc đấu gay cấn mới. Tập thi này sẽ khiến các huấn luyện viên vô cùng khó xử giữa các màn đấu đầy cá tính và ngang sức ngang tài.

Mỹ Linh phải cầu cứu đến sự trợ giúp của các huấn luyện viên còn lại để đưa ra quyết định cuối cùng. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên “Tôi muốn tôi là người tổ chức chương trình này để cứu cả hai em vào trong”.

Còn với Hồng Nhung, cô đã nghẹn ngào trong giờ phút chọn và muốn chương trình “cho Hồng Nhung giữ lại cả hai thí sinh”.

Hồng Nhung nghẹn ngào khi chọn thí sinh đi tiếp.

Tập 2 vòng Đo ván, các ca khúc tiếng Việt sẽ áp đảo các ca khúc tiếng Anh.

Đội huấn luyện viên Quốc Trung sẽ mang đến những phần thi của các chất giọng đối lập. Đó là cá tính dễ thương, mong manh đấu với một giọng hát dữ dội và cuồng nhiệt hay một bản hòa thanh khó của một thể loại âm nhạc đòi hỏi sự hiểu biết so tài với một cách hát thoải mái, tự do.

Các thí sinh đội Mỹ Linh sẽ mang tới sân khấu những sự tương đồng nhưng tạo sự bùng nổ. Những phần thi này đã làm “cháy” sân khấu bởi khao khát muốn hát của các thí sinh.

Với đêm thi này, đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ cống hiến tới khán giả các màn tranh tài đầy cuốn hút nhưng cũng quyết liệt giữa chất giọng dễ đến lòng người và chất giọng mạnh mẽ, nhiều nội lực. Cuối cùng, các thí sinh của Hồng Nhung liên tiếp đẩy cô vào tình thế khó khăn khi các phần biểu diễn quá ngang sức ngang tài.

Team Đàm Vĩnh Hưng sẽ cống hiến những màn tranh tài đầy cuốn hút.

Trong tuần này, các huấn luyện viên tiếp tục hoàn thiện thí sinh của mình cho vòng Biểu diễn trực tiếp. Những cái tên sẽ được gọi lên cùng với những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc vỡ òa hay nỗi buồn của người tạm biệt.

Tập 2 vòng Đo ván sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 25/8 trên sóng VTV3.

Phương Giang - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Theo Tri Thức