> > > 9X chụp ảnh khỏa thân, tung lên mạng để tiếp thị khách

9X chụp ảnh khỏa thân, tung lên mạng để tiếp thị khách

Đó là tâm sự của gái bán dâm 20 tuổi chuyên tự chụp ảnh khỏa thân, đưa lên mạng tiếp thị khách.

Ngày 22/8, Lâm Thị Hiền (20 tuổi) quê Văn Chấn, Yên Bái bị đưa về trụ sở cảnh sát để làm rõ hành vi mua bán dâm. Dáng cao, mảnh mai, tóc dài để xõa che gần kín khuôn mặt, Hiền run run kể chuyện 3 năm làm gái bán dâm.

Theo lời Hiền, cha mẹ chia tay từ khi chị em cô mới lên 5 tuổi. Hai chị em gái ở với bà ngoại, khi học lớp 5, mẹ và dượng mới đón về.

"Em học lớp 10 thì bị lừa đưa sang Trung Quốc. Lần phá trinh em được 2 triệu. Ở đó vài tháng phải phục vụ hàng chục khách/ngày. Vì không biết tiếng, họ hay đánh đập nên em sợ, bỏ trốn về", Hiền kể về lần đầu sống trong động quỷ khi chưa tròn 17 tuổi.

Hiền và số gái bán dâm trong nhà nghỉ Sao Mai bị tạm giữ.

Về nhà được một thời gian, Hiền không biết làm việc gì kiếm sống nên xuống Hà Nội. Trong khu trọ của Hiền có một gái bán dâm kiêm tú bà nên đã rủ cô "bước tiếp". Trẻ, xinh xắn, giá bán dâm của Hiền được "người chị" dẫn khách trả 500.000– 700.000 đồng/lượt. Hiền kiếm bộn tiền, gửi về quê giúp mẹ và người chị đơn thân nuôi con.

"Chị ấy bị bắt, em sợ nên không dám đi bán dâm. Em học một khóa trang điểm, làm tóc học phí 7 triệu/tháng. Sau đó, em lại theo một địa chỉ khác, học 8 triệu/3 tháng. Em định sẽ làm nghề lương thiện", Hiền nói.

Thế nhưng, tương lai không như dự đoán của cô gái trẻ. Mẹ, dượng bị ốm, chị gái một mình nuôi con, kinh tế gia đình trông đợi vào một mình "người làm ăn xa", Hiền lại quay về đường cũ.

Vì có thời gian làm gái bán dâm nên cô biết, tự đứng ra bán dâm sẽ không phải chia cho người môi giới. Hiền và một cô gái cùng thuê nhà nghỉ ở hàng tháng với giá khoảng 6 triệu đồng. Cô dùng chiếc điện thoại xịn chụp hình khỏa thân, đưa lên trang web đen tiếp thị.

"Mỗi ngày em đi khoảng 5 khách, giá 300.000 đồng. Họ trả tiền qua tài khoản trước, sau khi phục vụ có người cho thêm. Có ngày em được hơn 2 triệu", Hiền nói.

Hiền vừa kể, vừa khóc khi nói tới gia đình. Theo cô, chị gái có biết nghề mình làm, khuyên không nên theo nhưng "em chẳng còn nghề gì".

Hiền nói: "Em định kiếm tiền đủ mở tiệm sẽ thôi. Em vừa đi nâng mũi cách đây hơn 2 tuần cho xinh hơn. Phá trinh 2 triệu đồng nhưng nâng mũi hết 25 triệu đồng. Em sợ đau, không dám nâng ngực. Nghề em làm bèo bọt, em sẽ không tái phạm".

Nhật Mai - Theo Tri Thức

Tự chụp ảnh nude, tung lên mạng mời chào khách

Thiếu nữ 20 tuổi chụp ảnh nude tung lên mạng, kèm theo số điện thoại và giá để khách làng chơi liên hệ.

Ngày 23/8, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) bắt Vũ Quang Ngọc (51 tuổi ở Bình Giang, Hải Dương) để điều tra hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 22/8, Đội Chống tệ nạn xã hội – Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Đồn Công an số 1 Từ Liêm và Công an huyện Từ Liêm ập vào một nhà nghỉ ở đường Đình Thôn, Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội) quả tang 5 đôi trai gái có hành vi mua bán dâm. Ngọc khai nhận là quản lý nhà nghỉ kiêm môi giới khách mua dâm cho gái.

Quản lý và lễ tân khách sạn Sao Mai tại phòng cảnh sát hình sự.

"Gần chục gái bán dâm ở các vùng quê, tuổi 17 – 20. Đa số gia đình họ có hoàn cảnh bố mẹ chi tay hoặc bị cưỡng bức từ nhỏ. Họ bán dâm giá bèo, chia cho môi giới một nửa", một cán bộ điều tra cho biết.

Gái bán dâm có giá từ 300.000 – 350.000 đồng mỗi lượt. Trong đó, Ngọc được gần một nửa.

Gái mại dâm bị tạm giữ.

Một trong số gái bán dâm bị phát hiện ở nhà nghỉ không qua quản lý của Ngọc đến từ tỉnh Yên Bái (20 tuổi). Cô khai tự thuê nhà nghỉ giá 230.000 đồng mỗi ngày để ở rồi tự chụp hình khỏa thân, đưa lên mạng với nickname "gái gọi – 01....". Để khách tiện liên lạc, cô gái ghi số điện thoại, cùng giá tiền là 300.000 đồng mỗi lượt.

Khi khách có nhu cầu, nữ bán dâm này đề nghị trả tiền qua tài khoản rồi mới hẹn tới nhà nghỉ. "Em tính kiếm tiền để mở tiệm cắt tóc, trang điểm nên làm nghề này. Em lấy có từng đó tiền mà khách còn kêu đắt. Có ngày em kiếm được 2 triệu đồng", cô gái hành nghề mua vui cho khách nói.

Nhật Mai - Theo Tri Thức