> > > Lên giường với tình cũ để đền bù

Lên giường với tình cũ để đền bù

Vì từng phản bội người yêu cũ nên Hiền cắm sừng chồng lên giường với anh để ... chuộc lỗi.
Dương vật giả 2 Pin
 
Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 

Vì quá yêu nhau, Hằng trao đời con gái cho bạn trai trước khi lấy chồng (Ảnh minh họa)
Vì quá yêu nhau, Hằng trao đời con gái cho bạn trai trước khi lấy chồng (Ảnh minh họa)

Người ta thường nói “Tình cũ không rủ cũng đến”. Và có biết bao câu chuyện tình yêu buồn cũng chỉ vì mối tình cũ không nguôi…

Sau ngày cưới 1 tuần, Thanh Hằng bị chồng dẫn về nhà đẻ để “dằn mặt” vì cái tội…mất nết. Chồng cô phát hiện ra rằng Hằng không còn trong trắng, điều trái ngược hẳn với lời “quảng cáo” ban đầu của mẹ cô. Giữa bố mẹ hai bên, Hằng không một lời giải thích. Cô im lặng chấp nhận sự xỉ vả và mắng mỏ của mọi người. Hằng nhất quyết không chịu khai ra đêm cuối cùng trước khi lấy chồng cô đã trao thân cho người tình cũ.

Hằng và Đại yêu nhau suốt 3 năm sinh viên. Đó là một mối tình đẹp, ngây thơ và trong trắng. Đại cũng hết sức yêu thương Hằng nhưng rồi họ không đến được với nhau chỉ vì bố mẹ Hằng ngăn cấm. Bố mẹ cô đã “tăm” cho cô một mối “môn đăng hậu đối”, gia đình có “máu mặt” để trao thân gửi phận. Sau khi Hằng vừa tốt nghiệp, ngay lập tức bố mẹ bắt về quê để lấy chồng. Dù Hằng và bạn trai đã ra sức bảo vệ tình yêu, cầu mong bố mẹ chấp nhận nhưng vì lí do quê quán quá xa xôi nên bố mẹ cô nhất quyết không đồng ý. Cuối cùng, cuộc tình ấy đành đứt gánh giữa đường trong sự đau khổ của cả Hằng và Đại.

Mặc dù đã chia tay, chấp nhận làm quen với người mới nhưng Hằng và Đại vẫn liên lạc với nhau. Đại nói sẽ chỉ dừng lại khi nào cô đi lấy chồng. Thói đời, cái gì càng bị cấm đoán người ta lại càng lao vào nó cho bằng được. Vì quá nhớ nhung và yêu thương Đại, Hằng đã đi đến một quyết định táo bạo đó là trao đời con gái cho người yêu cũ coi như một lời tạ lỗi vì cô đã thất hứa, đã không cùng Đại đi hết cuộc đời như ngày nào hai người thề non hẹn biển. Hằng tâm sự, cô và Đại mặc dù rất yêu nhau nhưng 3 năm qua anh đều “giữ gìn” cho cô. Cả hai muốn dành điều thiêng liêng đó cho ngày trọng đại nhất cuộc đời, tiếc là ngày đó không đến. Chính vì thế trước ngày cưới chồng không xa, Hằng đã trao thân cho Đại như để tạ từ một tình yêu mà cô phải đau đớn từ bỏ.

Từ trước đến nay Hằng vẫn được biết đến là cô gái ngoan ngoãn hiền lành. Vì thế sau đêm tân hôn, biết Hằng không còn trong trắng, gia đình chồng cô rất tức giận. Hằng đã phải sống trong những ngày địa ngục khi chồng và bố mẹ chồng đay nghiến, chửi bới chuyện cô hư hỏng. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi đó chỉ diễn ra đúng một năm. Cô ly hôn và trở thành người phụ nữ một đời chồng khi mới chỉ 24 tuổi. Giờ đây mỗi lần nghĩ lại những năm tháng đó, Hẳng chỉ ước rằng: “Giá ngày đó bố mẹ cô không ngăn cản tình yêu thì có lẽ cuộc đời cô đã khác”.

Trốn chồng đi chuộc lỗi với tình cũ

Hiền cũng bị chồng bỏ chỉ vì một lần trót dại. Nhưng câu chuyện của cô còn khổ hơn khi hai vợ chồng đã có với nhau một cô con gái hơn 1 tuổi. Tất cả cũng chỉ vì một phút giây bồng bột của Hiền.

Trước đây Hiền yêu một chàng trai học cùng lớp cấp 3. Sau đó lên đại học, hai người tiếp tục yêu nhau nhưng tình yêu đó diễn ra trong xa cách. Bạn trai Hiền đi du học ở nước ngoài. Suốt những năm tháng sinh viên, tình yêu của hai người cũng vẫn mặn nồng dù cho số lần gặp nhau quá ngắn ngủi. Ở trời tây, hầu như hôm nào bạn trai Hiền cũng liên lạc với cô để nối gần khoảng cách. Anh luôn hứa hẹn và mong cô chờ đợi anh hoàn thành khóa học quay về sẽ cưới.

Ngày còn sinh viên Hiền cũng mơ mộng một tình yêu đẹp như cổ tích ấy, nhưng rồi sau hơn 5 năm chờ đợi, khoảng cách quá xa xôi đã làm cô mềm lòng. Nghe mọi người khuyên nhủ: “Nó đi nước ngoài bao năm, khéo ở bên đó có người khác rồi cũng nên. Mình là con gái phải biết lo cho thân mình, cứ chờ đợi thế ngộ nhỡ anh ta về nước và lấy người khác thì cuộc đời biết tính sao?”, Hiền cũng thấy lo sợ cho tương lai. Hơn nữa, vì yêu nhau trong xa cách quá lâu khiến cô tủi thân lắm. Cô muốn có một người yêu ở bên cạnh để được quan tâm, chăm sóc và lo lắng.

Lên giường với tình cũ để "đền bù"  | Tình yêu, Tình cũ, Trả thù, Người yêu cũ, Phản bội, Lấy chồng, Phá thai, Ly dị

Phản bội chồng vì thấy có lỗi với người tình cũ (ảnh minh họa)

Vậy là sau khi ra trường vài tháng, Hiền chính thức nói lời chia tay với người bạn trai mà cô đã cố gắng chờ đợi bao năm qua. Ngày đó, nghe tin Hiền đi lấy chồng, người yêu cũ của cô ngất vì không tin được sự thật đó. Hiền thấy bạn bè của cô ở bên đóm, cùng học với người yêu cũ báo về như vậy. Dù rất đau lòng và thấy có lỗi nhưng Hiền cũng chẳng còn cách nào khác, cũng đã đến lúc cô cần phải lo cho mình một tương lai ổn định.

Hơn 2 năm sau người yêu cũ của Hiền đã về nước. Biết tin đó, Hiền hồi hộp hơn cả ngày lấy chồng. Trong lòng cô bao cảm xúc đang xen. Cô cứ thấy thấp thỏm như người bạn gái chờ đợi tình yêu của mình về vậy dù cho giờ đây cô không còn tư cách gì để chờ đợi nữa. Biết tin người yêu cũ chưa lấy vợ vì chưa quên được mình, Hiền lại càng cảm thấy tiếc nuối và xót xa. Và sự yếu đuối, bồng bột của người phụ nữ đã đẩy Hiền đến một sai lầm.

Nhận được lời đề nghị gặp mặt của người tình cũ, Hiền đi tới chỗ hẹn với bao tâm trạng ngổn ngang. Nhìn thấy gương mặt của người mà bao năm qua mình chờ đợi, cô không kiềm chế được lòng mình.  Thế rồi đúng như người ta vẫn nói, tình cũ không rủ cũng tới, vài lần hẹn hò như vậy, cuối cùng Hiền cũng đã phản bội lại chồng mình và lên giường với người tình cũ. Khi ấy cô chỉ nghĩ đơn giản rằng: “Dù sao sự quý giá nhất của đời con gái mình cũng trao cho chồng rồi. Còn với tình xưa, mình có lỗi với anh ấy khi đã không chờ anh tới cùng nên giờ có ở bên anh một lần cũng chỉ như sự tạ lỗi với anh mà thôi. Rồi mình sẽ lại quay về bên chồng và quên đi mọi chuyện”.

Nhưng mối tình vụng trộm ấy như một chất gây nghiện, có một lần, ắt có lần thứ hai. Hiền không kiểm soát nổi bản thân mình, cô dần dần lún sâu hơn vào mối quan hệ đó. Có vài lần Hiền từ chối những người yêu cũ lại nói nếu cô không chịu tới anh ta sẽ tới tận nhà để…đợi. Cái kim trong bọc cũng có ngày lộ ra huống hồ chuyện vụng trộm như vậy. Hiền bị chồng phát hiện. Mặc dù đã hết lời giải thích cho chồng hiểu nhưng cô vẫn không nhận được sự tha thứ từ anh. Hiền không được quyền nuôi con sau khi ly hôn, còn người tình cũ của cô cũng vui duyên mới bên một người phụ nữ khác. Huyền trắng tay!

Theo khampha.vn