> > > Vợ teen không chịu đẻ vì sợ đau, anh lấy tôi chỉ để thỏa mãn tình dục

Vợ teen không chịu đẻ vì sợ đau, anh lấy tôi chỉ để thỏa mãn tình dục

Mới 18 tuổi, lỡ dính bầu với bạn trai, đến khi phát hiện ra thì cái thai đã quá lớn, không thể bỏ được, đành về làm vợ, làm dâu nhưng những cô vợ tuổi teen này lại…sợ đẻ!
Dương vật giả 1 pin
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Warming 100ml
 
Dương vật giả 2 Pin
 

Không chịu đẻ vì sợ…đau

Sau 5 tháng có người yêu, một buổi sáng Linh phát hiện ra bùng mình lùm lùm mới nhớ lại hơn hai tháng nay chưa thấy kỳ kinh nguyệt nào. Cấp tốc mua que về thử thai mới thấy hai vạch rành rành. Về nhà thút thít với mẹ “chắc con có thai” làm mẹ như lên cơn đau tim. “Lôi cổ” đứa con gái mới 18 tuổi đi khám phụ sản không dám khai tuổi thật. Bác sĩ bảo 4 tháng rồi, không bỏ được, về nhà cẩn thận dưỡng.

Hết cách, nhà gái và nhà trai gặp nhau, cho 2 đứa trẻ “hỷ muỗi chưa sạch” làm đám cưới để hợp thức hóa cái thai nhưng không đăng ký kết hôn vì chưa đủ tuổi. Dọn đồ về nhà chồng, ngày đầu tiên Linh đã khóc tu tu vì lạ giường không ngủ được. Biết con dâu còn bé tí lại mang bầu không có kiến thức, mẹ chồng mỗi ngày dành thời gian để làm tư tưởng. Bà đi sưu tầm những cách chăm sóc con cái về cho dâu đọc, được vài bài, Linh đã quăng sang bên bảo…phức tạp quá, nhức đầu! Một bữa, chồng cho xem chương trình quá trình sinh nở của một sản phụ, đến đoạn bà bầu đau bụng, quằn người lên và toát mồ hôi, Linh nhảy dựng lên la chí chóe bảo không sinh đâu vì đau quá!

Đến ngày sinh nở, đau thì một mà Linh sợ thì mười, cứ níu áo chồng và mẹ ruột khóc hức hức bảo “cứu con” khi y tá mời vào phòng chờ sinh. Đến khi vào phòng sinh, Linh cứ khư khư điện thoại gọi ra ngoài cho chồng và không ngừng khóc bảo em không sinh đâu, chồng vào cứu em và xông ra cửa đòi ra ngoài… đến độ y tá phải dỗ dành, dụ ngọt đủ thứ.

Không chăm con vì…chán quá!

Dính bầu rồi, không thể không đẻ dù không muốn, nhưng đẻ xong lại thấy con là “của nợ” khi phải chăm cả ngày lẫn đêm khôgn được đi chơi, dù nhìn con thì cũng thương.

Vợ teen không chịu đẻ vì sợ... đau - 1

Dính bầu rồi, không thể không đẻ dù không muốn, nhưng đẻ xong lại thấy con là “của nợ” khi phải chăm cả ngày lẫn đêm khôgn được đi chơi, dù nhìn con thì cũng thương.
(Ảnh minh họa)

Tương tự như Linh, Nhi cũng mới 18 tuổi đã dễ dãi trong quan hệ nên cũng cắn răng, bỏ học, nhịn đau để sinh con. Nhưng sinh xong, Nhi vẫn mê chơi, chưa thể quen cảnh suốt ngày ở nhà “ngó” đứa bé. Mới sinh 2 tháng, Nhi trốn nhà đi bar với bạn bè, bỏ con khát sữa khóc khan cả tiếng. Nhiều lần mẹ chồng mắng, Nhi trả lời suốt ngày bắt ở nhà, hết cho bú lại thay tả, hết nhìn con ị lại tè, cứ quẩn quanh trong phòng Nhi bị stress nên mới đi thư giãn! Mẹ chồng chịu không nổi đành gọi mẹ ruột Nhi qua “mắng vốn”. Nhìn cảnh cháu ngoại bị mẹ bỏ đói bỏ khát, bà ngoại đành xin lỗi nhà trai sau đó xin mang cháu cùng con gái về nhà chăm một thời gian và hứa sẽ dạy dỗ Nhi đàng hoàng để sau về lại nhà chồng biết cách chăm con.

Dạy đâu không thấy, từ ngày về nhà mẹ ruột, Nhi càng thích vì có bà xót cháu lại thương con nên chăm cháu ngày đêm, để Nhi thảnh thơi càng chơi nhiều hơn. Mới 3 tháng Nhi đã bắt con cai sữa, không cho bú mẹ chuyển sang bú bình để thảnh thơi đi chơi và…giữ dáng cho đẹp!

Dẫu biết các bạn trẻ còn chưa hiểu hết ý nghĩa của gia đình và việc làm mẹ nhưng nếu cứ thích lối sống dễ dãi, buông thả để dẫn đến những việc ngoài ý muốn, như làm mẹ bất đắc dĩ thì tội cho đứa bé được sinh ra trong hoàn cảnh bất khả kháng. Đứa trẻ sinh ra không được mẹ chăm bẩm như bình thường sẽ thiếu thốn và phát triển lệch lạc. Chưa kể, bước vào hôn nhân, khi chưa đủ ý thức trách nhiệm, gia đình các bạn teen luôn sóng gió không yên bởi tính khí trẻ con của cả hai vợ chồng. Hy vọng trước khi yêu và cho hết mình, các bạn trẻ nên nghĩ đến những hệ quả mà mình phải gánh trách nhiệm.

Phương Nghi (Khampha.vn)
Anh lấy tôi chỉ để thỏa mãn tình dục
Anh coi tôi như món đồ chơi, giờ anh nuôi tôi chỉ vì tình dục, không có chút tình yêu nào nữa sao?

Cặp bồ được làm vợ hai

Cái ngày anh nói sẽ lấy tôi, cho tôi một danh phận dù tôi sẽ phải đứng sau người vợ cả của anh, tôi mừng rơi  nước mắt. Thật ra, tôi chẳng cần gì, chỉ cần được ở bên cạnh anh, còn danh phận là vợ cả hay vợ hai không cần thiết. Chỉ là anh yêu tôi, thương tôi và lo cho tôi, tôi đã hạnh phúc lắm rồi.

Khi anh nói quyết định cưới tôi, trái tim tôi ấm áp vô cùng. Tôi nghĩ, đó là thật lòng anh yêu thương tôi nên mới làm vậy. Còn có người đàn ông nào cặp bồ còn cưới vợ đâu. Họ chỉ coi mình là món đồ chơi thôi. Có lẽ, số tôi may mắn, tôi từng nghĩ thế.

Rồi đám cưới cũng được tổ chức, có thể vợ anh không đồng ý nên không tới dự, nhưng cũng không thể bỏ chồng. Anh công khai với cả nhà muốn lấy tôi và hi vọng, tôi sẽ sinh cho anh một đứa con trai. Tôi cũng vui vì điều đó và nghĩ, mình sẽ khiến anh hài lòng.

Có chồng nhục nhã hơn nhiều

Những ngày mới cưới, tôi hạnh phúc với vai trò làm vợ. Anh cũng cho tôi đi chơi giống như đi trăng mật, cũng lo lắng cho tôi và thuê cho tôi một căn hộ nhỏ ở ngoài, khi nào anh đến thì anh đến. Tôi biết, nơi anh hay tui tới vẫn là nhà vợ anh, vì đó là người anh gắn bó lâu năm, lại còn có nhiều chuyện làm ăn hai người cần bàn bạc. Vợ anh cũng chưa có con, nhiều người bàn tán, anh lấy tôi cũng vì điều đó chứ anh thương vợ vô cùng. Tôi cũng mặc kệ, chỉ cần có anh là được.

Anh lấy tôi chỉ để thỏa mãn tình dục - 1

Anh cũng cho tôi đi chơi giống như đi trăng mật, cũng lo lắng cho tôi và thuê cho tôi một căn hộ nhỏ ở ngoài, khi nào anh đến thì anh đến. (ảnh minh họa)

Vài ba tháng trôi qua, những ngày anh đến ở cùng tôi cũng thưa dần, vì là, anh có lý do công việc bận rộn. Tôi cũng thông cảm và hiểu cho anh. Tôi thương anh vất vả nên thường xuyên nấu cơm, gọi anh tới ăn, thi thoảng anh lại không tới khiến tôi buồn lắm. Trước đây, khi yêu anh mà thỉnh thoảng anh tới đã buồn lắm rồi, giờ lấy nhau rồi lại không được ngủ chung với chồng, tôi còn buồn hơn.

Gần đây, anh hay về nhà hơn. Tôi cũng nghe tin, vợ anh tự nhiên có bầu sau bao tháng năm chạy chữa. Tôi cũng sợ hãi trong lòng, vì sợ, điều này sẽ khiến anh không còn thời gian bận tâm tới tôi nữa. Khi đó, anh cũng tới nói sự thật với tôi và động viên tôi cho anh thời gian dành cho vợ.

Điều lạ là những lần ấy, khi vui vẻ với tôi, anh đều dùng biện pháp tránh thai cho tôi. Tôi có hỏi thì anh nói, vợ cả đang có bầu, anh không muốn tôi cũng có, sợ rằng anh sẽ vất vả, không chăm sóc chu toàn được cho cả hai. Tôi nghe mà chán chường, buồn lắm. Dù là anh nói cũng có lý.

Thời gian đó, anh không hay lui tới chỗ tôi như trước nữa, vì anh bận. Khi vợ anh sinh, anh tất bật vô cùng, đó là con trai của anh, anh hạnh phúc lắm. Tôi có gọi cho anh, thì anh cũng chỉ tới được chớp nhoáng, cho tôi yêu chiều rồi lại về với vợ con. Tôi có chồng mà giờ như bồ của anh ngày nào. Anh cũng không cho tôi có thai nữa. Người ta bảo, vì trước anh muốn mượn tôi sinh con cho anh, nhưng giờ, vợ anh có con rồi, anh vứt bỏ không cần tôi nữa. Tôi xót xa vô cùng, thật sự là như thế.

Anh coi tôi như món đồ chơi, giờ anh nuôi tôi chỉ vì tình dục, không có chút tình yêu nào nữa sao? Tôi không biết mình nên làm thế nào, tại sao tôi lại yêu và mê muội thế, lại lấy người đàn ông này, để rồi giờ nhận đắng cay? Có phải đây là cai giá toi phải trả cho sự dốt nát của mình hay không? Ông trời liệu có thương xót thân tôi hay không?

Ngọc Trang (Khampha.vn)