> > Shop người lớn Quảng Ngãi

Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi, Shop đồ chơi người lớn Quảng Ngãi

SHOP Người Lớn Quảng Ngãi ra đời với 3 tiêu chí:
- Sản phẩm chất lượng.
- Giá thành tốt nhất.
- Chăm sóc khách hàng nhiệt tình & chu đáo nhất.
Để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
SHOP Người Lớn Quảng Ngãi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng cho chuyện phòng the tại Quảng Ngãi & các tỉnh thành trên cả nước.

Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/5/2012 tại Biên Hòa - Đồng Nai. Được thành lập bởi hai thành viên từng tham  gia vào các hoạt động tình nguyện tư vấn về hiến máu nhân đạo và sử dụng bao cao su. Nắm bắt được tâm lý ở nhiều bạn trẻ còn e ngại khi đến trực tiếp các hiệu thuốc để mua mặt hàng này, bên cạnh đó một số bạn trẻ còn rất thiếu kiến thức về các biện pháp tình dục an toàn, nhiều quý khách bận và không sắp được thời gian,...trong khi đó các hiệu thuốc thì không có chuyên về mặt hàng này, việc mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường lại thiếu sự an toàn...nên chúng tôi đã đi đến quyết định thành lập. Shop tiện tích bán bao cao su và các mặt hàng sinh lý đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi có địa chỉ chính tại 173 Phạm văn đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Hiện shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi có bán rất nhiều chủng loại mặt hàng đa dạng như Bao cao su , gel bôi trơn , thuốc tăng cường sinh lý , trị xuất tinh sớm ở nam giới , các sản phẩm tăng khoái cảm dành cho nữ giới , các loại đồ chơi , dụng cụ hỗ trợ quan hệ và các sản phẩm liên quan. Quý vị có thể tham khảo tại website www.muabanonl.com/shop-nguoi-lon.html hoặc đến trực tiếp địa chỉ của shop để tham quan , được tư vấn thêm và chọn mặt hàng ưng ý nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi đã xác định mục đích và tôn chỉ hoạt động của mình là "Trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các mặt hàng sinh lý, đặc biệt là các mặt hàng bao cao su, góp phần làm cho cuộc sống văn minh và an toàn hơn. Tiện ích - Uy tín - Lịch sự và Kín đáo". Đối với chúng tôi, sức khỏe của khách hàng là số 1, lợi nhuận chỉ là số 2.

Với phương trâm đó Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Một mặt chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn cung cấp trong và ngoài nước để có được nguồn hàng đảm bảo hai tiêu chí là chất lượng đảm bảo và giá thành thấp. Mặt khác, bằng việc đưa vào các dịch vụ tiện ích như nhận đặt hàng online, đặt hàng qua email và qua điện thoại, giao hàng tận nơi theo yêu cầu, mở cửa phục vụ 24/7 kể cả buổi tối và ngày nghỉ... chúng tôi hy vọng mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, hiện nay Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi đang hợp tác với nhiều bác sỹ có chuyên môn giỏi về sinh lý giới tính, cộng với quá trình không ngừng tìm hiểu tài liệu, học hỏi tích lũy từ thực tế tiếp xúc với khách hàng...nhằm mục đích chia sẻ và tư vấn cùng khách hàng, đưa ra các lời khuyên chất lượng nhất cùng khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải về sức khỏe sinh lý của mình.

Như các bạn biết, cuộc sống ngày hay của chúng ta đang ngày càng hiện đại và và đầy đủ nhưng cũng...áp lực hơn. Từ đó nảy sinh ra nhiều vấn đề về sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. Phổ biến là tình trạng yếu hay suy giảm khả năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới. Độ tuổi giới trẻ quan hệ tình dục lần đầu cũng ngày một trẻ hơn, các tệ nạn xã hội và bệnh liên quan đến tình dục cũng nhiều hơn... Và vì vậy, Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi - shop người lớn tại Quảng Ngãi muốn được góp một phần nhỏ làm cho xã hội chúng ta an toàn và văn minh hơn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, sự chia sẻ từ các bạn.

Xin cảm ơn!

BQT Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi

   Đặt hàng Online : 0933.381.903

 

Sản phẩm của Shop Người Lớn tại Quảng Ngãi :

     + Bao cao su: bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài, bao cao su gai gân, bi râu, bao cao su có hương thơm, bao cao su dành cho nữ, bao cao su đôn dương vật, bao cao su Durex, Bao cao su rung, Bao cao su tăng khoái cảm, Bao cao su Sagami, Bao cao su Jex, ...

1. Bao Cao Su tại Quảng Ngãi

Bao cao su Super Men
 
32,000 VNĐ
Bao cao su durex performa
 
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 
Bao Cao Su Durex Pleasuremax
 
Bao Cao Su Durex Sensation
 
Bao Cao Su Durex Kingtex
 
Bao cao su Feel 4 in 1
 
Bao cao su Rocmen 4 in 1
 
Bao cao su Innova
 
65,000 VNĐ
Bao cao su Boss 4 in 1
 
Bao Cao Su Double Safe long shock
 
Bao Cao Su Sagami Xtreme Cobra
 
Bao Cao Su Sagami Xtreme Cola
 
Bao Cao Su Sagami Rola Standard
 
Bao Cao Su Sagami Love For All
 
Bao Cao Su Sagami Xtreme
 


     + Gel bôi trơn: Gel tăng khoái cảm, Gel tăng độ ẩm, Gel làm se khít âm đạo

2. Gel bôi trơn tại Quảng Ngãi

Gel Bôi Trơn Donless
 
Gel bôi trơn durex play massage 2 in 1
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Feel
 
Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 
Gel bôi trơn K-Y dành cho nữ
 
Gel bôi trơn Durex Play Utopia
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Max 100ml
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Pina Colada
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Warming 100ml
 


     + Thuốc trị xuất tinh sớm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm, Thuốc uống trị yếu sinh lý, cương dương, Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ

3. Thuốc trị xuất tinh sớm tại Quảng Ngãi

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 


     + Đồ chơi người lớn: Sextoy dành cho nam , Sextoy dành cho nữ

4. Đồ chơi tình dục tại Quảng Ngãi

Búp bê tình dục bơm hơi Navy
 
Cà Na 1 Đầu, Trứng rung tình yêu
 
Dương vật giả 1 pin
 
Âm đạo giả giá rẻ Perfect
 
Dương Vật Giả Lcd Butterly Cao Cấp
 
Dương vật giả Sweet Partner
 
Âm đạo giả Magical Kiss
 
Máy Massage Điểm G Fairy
 
Dương Vật Giả Pretty Love Daniel
 
Máy tự động Bú Mút Youcups Solider
 
Âm đạo giả Loveaider cao cấp
 
Dương vật giả 2 Pin
 
Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Âm đạo giả Oral sex lover cầm tay
 
Máy massage điểm G Prince
 


     + Thuốc kích Dục Nữ : Nước hoa kích dục nữ , bột kích dục nữ , gel kích dục nữ , nước kích dục nữ , singum kích dục nữ

5. Thuốc trị yếu sinh lý tại Quảng Ngãi

   Đặt hàng Online : 0933.381.903

shop người lớn Quảng Ngãi Kính chào Quý khách hàng!

shop người lớn Quảng Ngãi đang chuẩn bị được khai trương và đi vào hoạt động trong thời gian gần nhất, shop người lớn Quảng Ngãi trực thuộc hệ thống shop Người Lớn website : http://www.muabanonl.com/shop-nguoi-lon.html chuyên cung cấp các mặt hàng Bao cao su, Gel bôi trơn, và các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tình dục, trị xuất tinh sớm, đồ chơi người lớn, đồ chơi tình dục…và rất nhiều sản phẩm hỗ trợ khác như : máy matxa, dương vật giả , âm đạo giả….

Hiện nay do tâm lý mọi người thường còn e dè, e ngại về vấn đề bao cao su, sinh lý mỗi người … chính vì vậy SHOP Người Lớn ra đời nhằm giúp các bạn sống cuộc sống lành mạnh hơn trong những chuyện tế nhị này. Giúp các bạn có được những biện pháp tránh thai an toàn , có được những phút ái ân phiên mãn hơn…cuộc sống vợ chồng, cuộc sống nơi phòng the… được thăng hoa giúp công việc của các bạn cũng có nhiều thành công , cuộc sống gia đình đầm ấm , hạnh phúc hơn, đó cũng là mục tiêu và mục đích của hệ thống shop shop người lớn Quảng Ngãi của shop Người Lớn chúng tôi.

Trong thời gian chờ đợi này quý khách hàng cần mua hàng tại shop người lớn Quảng Ngãi xin mời truy cập website : http://www.muabanonl.com/shop-nguoi-lon.html để chọn và đặt hàng và điền rõ thông tin hàng đặt, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ... Ngay sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua các tình thức sau : - Hình thức giao hàng : giao hàng tận nơi, hoặc chuyển qua nhà xe ôtô, qua bưu điện hoặc qua người thân của quý khách đang ở tại Hà Nội hoặc TPHCM , quý khách sẽ nhận được hàng sau 3 - 24 tiếng … - Phí vận chuyển : tùy từng vị trí nhận hàng, http://www.muabanonl.com/shop-nguoi-lon.html sẽ thông báo cụ thể khi đặt hàng và có hỗ trợ một phần phí vận chuyển cho quý khách. - Thanh toán : Quý khách ở tỉnh Quảng Ngãi có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chắc rằng với các mặt hàng của shop người lớn Quảng Ngãi luôn đảm bảo về chất lượng , thời gian bảo hành cũng như thời gian sử dụng , luôn được Shop Người Lớn quản lý rất nghiêm ngặt.

Quý khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi mua hàng tại shop người lớn Quảng Ngãi xin liên hệ trực tiếp đường dây nóng : ĐT 0933.381.903

Hoặc vào website : http://www.muabanonl.com/shop-nguoi-lon.html để được tư vấn trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách !

-------------------------------------------------------------------------------

Tag : bao cao su Quảng Ngãi , shop người lớn Quảng Ngãi , đồ chơi người lớn Quảng Ngãi , shop người lớn Quảng Ngãi , baocaosuQuảng Ngãi , shopnguoilonQuảng Ngãi , Bao cao su , Gel bôi trơn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục , trị xuất tinh sớm , đồ chơi người lớn , đồ chơi tình dục máy matxa, dương vật giả , âm đạo giả….