> > > Cà na 1 đầu, đồ chơi trứng rung tình yêu 1 đầu dễ dàng đưa nàng lên đỉnh

Cà na 1 đầu, đồ chơi trứng rung tình yêu 1 đầu dễ dàng đưa nàng lên đỉnh

Ngày up: 8-8-2016 - Trứng rung tình yêu một đầu chỉ bao gồm một đầu tròn, kích thước như quả trứng gà nhỏ, giúp kích thích massage, tăng khoái cảm cho bạn gái, sản phẩm vô cùng nhỏ
Âm đạo giả giá rẻ Perfect
 
Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 

Trứng rung tình yêu một đầu là sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng được nhiều chị em yêu thích, trứng rung có thể đưa lọt vào sâu trong âm đạo nàng, giúp massage, kích thích điểm G, sản phẩm phù hợp với chị em ưa khoái lạc và tìm cảm giác mới mẻ. Những sóng rung nhẹ từ trứng rung đầu sẽ đóng vai trò như chiếc máy massage cô be, mang lại cho chị em cảm giác thư thái kích thích bằng rung động từ đầu tròn của quả trứng nhỏ với mức độ rung tùy chỉnh.

- Mua tại Shop: 173 Phạm văn đồng, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
- Giá: 120.000 VNĐ
- Đặt hàng online tại đây: http://www.dochoitinhduc12h.com/san-pham/46/ca-na-1-dau-trung-rung-tinh-yeu.html
shop bao cao su gò vấp

Sản Phẩm: Trứng Rung Tình Yêu ( Cà na 1 đầu)

Kích thích làm tăng khoái cảm: Sóng rung từ đầu tròn quả trứng kích thích âm đạo tạo cảm giác mới lạ, mê đắm, kích thích tột đỉnh. Có nút điều chỉnh mức độ khác nhau dành cho người thích sự nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ hơn. Bạn có thể đưa lọt trứng rung vào sâu trong âm đạo rồi rung kích thích, bạn cũng có thể đưa trứng rung vào bất kì khu vực nhạy cảm nào để khơi dậy ham muốn cho nàng, như ngực, hoặc cửa sau, tùy ý. Trứng rung phù hợp với bạn nữ độc thân muốn giải quyết nhu cầu thầm kín, hoặc đôi bạn muốn thay đổi cảm giác mạnh.

cà na 1 đầu

trứng rung tình yêu cà na 1 đầu nhỏ gọn, tiện dụng: Trứng rung tình yêu một đầu chỉ bao gồm một đầu tròn, kích thước như quả trứng gà nhỏ, giúp kích thích massage, tăng khoái cảm cho bạn gái, sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, không hề tốn diện tích để mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

cà na 1 dau

Thành phần: Nhựa PVC đã qua sử lý vệ sinh, vô trùng

Kích thước phần trứng rung : 5 cm x 2.5 cm

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 4074.

cà na 1 dau

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắp 2 cục pin AA vào bộ phận điều khiển của sản phẩm

- Có thể điều chỉnh mức độ nhanh chậm bằng nút điều khiển

- Có thể dùng kết hợp gel bôi trơn

- Sau khi sử dụng rửa bộ phận trứng rung bằng xà phòng hoặc cồn y tế rồi lau khô

Lưu ý: Nên tháo pin sau khi sử dụng

Cà Na 1 Đầu-Trứng rung tình yêu - ca na 1 dau-trung rung tinh yeu:

Trứng rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục không thể thiếu trong phòng ngủ .Dùng Trứng rung tình yêu để kích thích những nhạy cảm trên cơ thể cùng một lúc..v.v...,

Công dụng: Trên cơ thể Phụ nữ rất nhạy cảm với những sóng rung nhè nhẹ, sản phẩm. Trứng rung tình yêu này tạo ra những rung động tròn từ quả trứng nhỏ, Khi bật nút điều chỉnh thì đầu Trứng rung tình yêu rung đều, tạo cảm giác rất thoải mái và dể chịu.

Thành phần cấu tạo: nhựa PVC đã qua sử lý vệ sinh, vô trùng, kích thước phần trứng rung : 5cm x 2.5cm

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 4074.

Hướng dẫn sử dụng: Lắp 2 cục pin AA thông thường vào bộ phận điều khiển, Sau đó điều chỉnh Trứng rung tình yêu nhanh chậm tùy ý…, Sau khi dùng xong, rửa phần trứng rung bằng nước sạch với xà phòng hoặc cồn Y tế sau đó lau khô. Để dễ dàng sử dụng Trứng rung tình yêu nên dùng kèm với Gel bôi trơn để tăng khoái cảm cho nữ.

Lưu ý: Nên tháo Pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng.

Trứng Rung Tình Yêu 1 đầu rung được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, nhỏ gọn thích hợp mang theo bên người, đây là dòng sản phẩm có giá thành cực kỳ tốt chỉ với 135,000vnđ bạn đã có một sản phẩm để tự sướng mỗi khi cần hoặc dành cho bạn nam dùng để kích thích Cô Bé của nàng cho màn dạo đầu được suôn sẻ và thêm phần hưng phấn.

CA NA 1 DAU

Trứng rung tình yêu 1 đầu ( Cà Na 1 Đầu ) - Đồ chơi tình dục cho nữ

Với 1 đầu rung nhỏ gọn , khi tự sử cục rung sẽ luồn lách sâu vào bên trong âm đạo, và chế độ rung cực mạnh sẽ làm nàng đê mê chìm vào giấc tình khoan khoái,bạn cầm dây điện kéo ra và đẩy vào cứ như vậy một hồi bạn sẽ thấy được sự sung sướng tột độ mà trứng rung tình yêu mang lại cho bạn. Trứng rung tình yêu 1 đầu có chế độ rung linh hoạt bạn có thể điều chỉnh rung mạnh nhẹ tùy ý thích . sản phẩm rất hoàn hảo cho chị em phụ nữ ngày nay.

- Mua tại Shop: 173 Phạm văn đồng, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
- Giá: 120.000 VNĐ
- Đặt hàng online tại đây: http://www.dochoitinhduc12h.com/san-pham/46/ca-na-1-dau-trung-rung-tinh-yeu.html

LIÊN KẾT