> > > Du hoc Hoang Kim Viet jsc- Hoangkimjapan 会社 lừa đảo (インチキする)

Du hoc Hoang Kim Viet jsc- Hoangkimjapan 会社 lừa đảo (インチキする)

Ngày up: 7-5-2017 - NGUYEN VAN NANG, PHAM THI HONG DIEP Du hoc Hoang Kim Viet jsc- Hoangkimjapan 会社 lừa đảo (インチキする). Công ty du học Hoàng Kim Việt JSC lừa đảo du học sinh nhật bản, ăn chặn nhiều khoản thu bất hợp lý khiến đời sống của du học sinh mới sang gặp nhiều khó khăn. Ôm con bỏ chợ khiến các em mới sang bị vỡ mộng vì gửi chọn nhầm niềm tin. Mọi người nên tránh công ty này ra nhé! Địa chỉ: 136 Lê Đức Thọ Kéo Dài (136 Trần Vĩ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 04. 85.85.08.99 & 0979.782.836

Công ty ăn chặn tiền, nhà ở và việc làm của du học sinh mới sang. Nhận tiền thuê nhà của dhs nhưng lại cho ở nhà như kiểu tập thể nhiều người thậm chí còn ở với vợ của giám đốc.

Công ty còn lừa chuyển đổi visa từ dhs sang visa đi làm nhưng không có đơn hàng cụ thể, cũng không có đối tác, không xúc tiến đơn hàng nên làm nhiều dhs bị hết visa và rớt đành phải về nước.

Công ty còn ăn chặn tiền đặt cọc, lương của nhân viên hứa hẹn đủ kiểu rồi lấy những lý do trên trời để trừ hết tiền của mọi người thậm trí không trả lương.

LIÊN KẾT