> > > Trường dạy tiếng anh cho trẻ em, trẻ mầm non tai hồ chí minh giá rẻ

Trường dạy tiếng anh cho trẻ em, trẻ mầm non tai hồ chí minh giá rẻ

Ngày up: 23-6-2017 - Eye Level áp dụng triết lý giáo dục hết sức quan trọng đó để học sinh có thể được học đúng với khả năng tiếp thu của mình.

Do nhu cầu học tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh cho bé đang ngày một tăng cao trong những thời gian gần đây. Vì vậy các trung tâm dạy tiếng anh không ngừng được mở ra ở TPHCM. Do đó để chọn cho mình một trung tâm anh ngữ nổi tiếng, uy tín, chất lượng giảng dạy hàng đầu là thật sự khó khăn đối với bạn. Vì vậy hôm nay chúng tôi liệt kê các trung tâm anh ngữ uy tín nhất ở TPHCM để các bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo. Thứ tự các trung tâm chỉ là ngẫu nhiên dựa trên khảo sát từ nhiều nguồn thông tin:

Một tên tuổi nữa trong những trung tâm anh ngữ uy tín nhất ở TPHCM phải kể đến đó là EYE LEVEL. Chương trình học Tiếng Anh Eye Level được dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Mỹ đối với chương trình giáo dục Anh ngữ. Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh nắm vững tiếng Anh một cách hệ thống thông qua việc tăng cường các kỹ năng ngôn ngữ mục tiêu. Ngoài ra Eye Level còn có chương trình Toán tư duy mầm non, Toán học cho trẻ em, Toán học cho bé

"Eye Level - Góc nhìn"

Cách giáo dục Eye Level khởi nguồn từ việc đặt người thầy dưới góc nhìn của học trò

Câu chuyện về người thầy

"Một người đàn ông đến tham quan các bức tranh nghệ thuật tại viện bảo tàng Smithsonian ở Washington D.C. Mỗi khi đến gần các bức tranh, ông ta đều quỳ gối xuống và ngước nhìn lên bức tranh ấy. Một vị khách thấy vậy đã tò mò hỏi tại sao anh ấy lại quỳ gối mỗi khi ngắm các bức tranh. Ông ta trả lời: ”Tôi là một giáo viên tiểu học, và ngày mai tôi sẽ đưa học trò đến đây xem tranh. Vì vậy tôi đang băn khoăn tự hỏi các em sẽ thưởng thức các bức tranh như thế nào từ góc nhìn của chính các em.”

Eye Level áp dụng triết lý giáo dục hết sức quan trọng đó để học sinh có thể được học đúng với khả năng tiếp thu của mình. Khi người thầy thực sự hiểu được khả năng, nhu cầu học của học trò thì việc dạy và học sẽ trở nên dễ dàng và rất hiệu quả.

Đối với Eye Level, mỗi học sinh sẽ là chìa khóa cho sự thành công của chính mình. Mục tiêu của Eye Level là bồi dưỡng các em trở thành những người yêu học tập, có năng lực tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề. Với cơ sở năng lực được đào tạo tại Eye Level, các em sẽ đầy tự tin, chủ động, độc lập trong việc tìm kiếm và lĩnh hội kiến thức để có thể thành công ở bất kỳ nấc thang giáo dục nào mà các em muốn bước đến và hơn thế nữa là bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

LIÊN KẾT