> > > Khuyến mãi đầu xuân, nước yến cao cấp, yến sào Sài Gòn Anpha

Khuyến mãi đầu xuân, nước yến cao cấp, yến sào Sài Gòn Anpha

Ngày up: 23-12-2013 - Nước yến sào do Công ty sản xuất đã được công nhận bởi các cơ quan ban nghành: Bộ y tế, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Merry Christmas and Happy New Year 2014

Khuyến mãi đầu xuân, niềm vui trọn vẹn cùng gia đình, món quà ý nghĩa cho ngày tết

Từ 20/12/2013 đến hết 31/01/2014

Giá gốc: 280.000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 220.000 VNĐ / Hộp / 6 Hủ 70ml

Hotline: 0122.9199.171

(Giao hàng tận nơi nội thành Tp.HCM)

Đặc biệt: Với hóa đơn từ 10 hộp trờ lên được tặng 1 hộp

Công ty yến xào Anpha còn sản xuất nuoc yen sao Anpha với ba dòng sản phẩm:

1. Yến sào chưng đường phèn: hàm lượng tổ yến sào từ 10% - 15% trong một hủ 70ml. Sợi tổ yến sào có trong hủ dai và giòn: cảm giác rất riêng biệt không sánh đặc và sệt như những sản phẩm nuoc yen sao ở thị trường.
2. Yến sào chưng đường ăn kiêng: một sản phẩm rất đặc biệt cho người ăn kiêng – nhất là người đang mang bệnh tiểu đường.
3. Yến sào chưng với nhân sâm: một dòng sản phẩm thích hợp cho người cao tuổi bồi bổ trí lực và sức khỏe.

Nước yến Sài Gòn Anpha - 10% tổ yến

Nước yến sào do Công ty sản xuất đã được công nhận bởi các cơ quan ban nghành: Bộ y tế, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Sản phẩm nước yến sào của công ty yến sào Sài Gòn Anpha sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 – HACCP. Điều đó cũng đã khẳng định đẵng cấp của dòng sản phẩm nước yến sào.

nuocyenduongphen

Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba

- Câu ca dao ấy, từ lâu đã đi vào sâu thẳm tâm hồn mỗi con người Việt Nam, mỗi năm vào ngày mùng 10 tháng ba âm lịch, dù ở bất cứ nơi đâu, trong nước hay ngoài nước, chúng ta đều hướng tâm niệm về đền Hùng nơi ấy cội nguồn dân tộc Việt, dòng máu ông cha hòa trong dòng máu con người hôm nay, để chúng ta mãi nhớ chúng ta là người Việt Nam, "máu đỏ, da vàng", là "conRồng, cháu Tiên".

- Giỗ tổ Hùng Vương có ý nghĩa hết sức sâu sắc và cao quý hơn ý nghĩa của một đạo lý, đó là ý thức, là tình cảm của mỗi người dân Việt Nam về cội nguồn dân tộc, là ý thức "trăm con một bọc - ý thức đồng bào".

- Đây chính là biểu hiện tập trung nhất, cao đẹp nhất của tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Dù người Kinh hay người dân tộc thiểu số, từ miền xuôi đến miền ngược, từ Bắc chí Nam, đồng bào trong nước và đồng bào xa Tổ quốc, đều là con Lạc cháu Hồng, đều là con một nhà.

- Chính ý thức đó, tình cảm đó đã hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, tôi luyện nên bản lĩnh văn hóa Việt Nam, thôi thúc mỗi người dân Việt Nam chung lưng đấu cật, sát cánh trong cuộc chế ngự thiên nhiên và chống giặc ngoại xâm.
- Tôi – một thanh niên được sinh ra và lớn lên tại đất nước Việt Nam trong thời cuộc an bình. Tự hỏi tôi đã làm được gì cho quê hương mình? Để xứng danh là con Rồng cháu Tiên.

nuocyenduongankieng

- Tốt nghiệp ra trường may mắn được ứng tuyển vào công ty yến sào Sài Gòn Anpha , một Công ty chuyên bảo tồn loài chim yen . Ở nơi đây, tôi học được rất nhiều điều từ ban lãnh đạo của Công ty yen sao Anpha Cùng những đồng nghiệp yến sào Anpha. Sự chuyên nghiệp hóa trong kỹ thuật nuôi yến đã góp phần làm cho những nhà nuôi yến do Công ty tư vấn ky thuat nuoi chim yen đã thành công rục rỡ.

- Không những mang lợi ích tài chính cho Bà Con cộng đồng Việt Nam. Công ty yến xào Anpha còn sản xuất nuoc yen sao Anpha với ba dòng sản phẩm.

  • Yến sào chưng đường phèn: hàm lượng tổ yến sào từ 10% - 15% trong một hủ 70ml. Sợi tổ yến sào có trong hủ dai và giòn: cảm giác rất riêng biệt không sánh đặc và sệt như những sản phẩm nuoc yen sao ở thị trường.
  • Yến sào chưng đường ăn kiêng: một sản phẩm rất đặc biệt cho người ăn kiêng – nhất là người đang mang bệnh tiểu đường.
  • Yến sào chưng với nhân sâm: một dòng sản phẩm thích hợp cho người cao tuổi bồi bổ trí lực và sức khỏe.

- Điều đặc biệt là tất cả sản phẩm nuoc yen sao do Công ty sản xuất đã được công nhận bởi các cơ quan ban nghành: Bộ y tế, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Sản phẩm nuoc yen sao của công ty yến sào Sài Gòn Anpha sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 – HACCP. Điều đó cũng đã khẳng định đẵng cấp của dòng sản phẩm nuoc yen sao.

nuocyennhansam

- Nuoc yen sao Anpha được phân biệt và định vị ở màu sắc của hủ thủy tinh màu xanh. Người tiêu dùng sẽ nhận dạng và cảm nhận sự khác biệt của tổ yến sào đang được chứa trong hộp thủy tinh.

- Tự hào là con Rồng cháu Tiên – tự hào là nhân viên yến sào Anpha. Tôi sẽ cố gắng học hỏi ở ban lãnh đạo Công ty yensao Anpha, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao - và cố gắng tiếp nối những thành tựu mà công ty yến sào đã đạt được .

- Nhớ ngày giỗ tổ Hùng Vương – nghiệm lại bản thân – Tôi tự hào mình là nhân viên của công ty yến sào Anpha.

Sài Gòn Anpha đầu tư 100 tỉ đồng nuôi yến

(TBKTSG Online) - Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Yến sào Sài Gon AnPha, cho biết đơn vị đang đầu tư 100 tỉ đồng xây nhà nuôi yến tại ấp An Hòa, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TPHCM.

Uyên Viễn

Cả trăm ngôi nhà nuôi chim yến đã và đang hình thành tại xã Tam Thôn HIệp, huyện Cần Giờ. Ảnh: Uyên Viễn

 

Với nguồn kinh phí kể trên, công ty xây 17 căn nhà nuôi chim yến trên diện tích 2 héc ta và một trung tâm tư vấn hướng nghiệp nghề nuôi chim yến phục vụ miễn phí những người có nhu cầu. Bên cạnh đó, công ty cũng dành vốn cho việc xây dựng thương hiệu Yến sào Cần Giờ cùng với một số đặc sản tiêu biểu của huyện vùng xa này.

Dự kiến, khoảng cuối năm 2013 dự án của Công ty Yến sào Sài Gòn AnPha tại Cần Giờ sẽ vận hành.

Vào đầu tháng 1 này, Trung tâm quảng bá thương hiệu và chuyên bán sản phẩm yến sào Cần Giờ thuộc doanh nghiệp này đã đi vào hoạt động tại số 12 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1, TPHCM (gần vòng xoay ngã sáu Phù Đổng). Trung tâm có diện tích khoảng 600 mét vuông, vốn đầu tư 10 tỉ đồng. Còn Cửa hàng yến sào Sài Gòn AnPha ở số 114 đường 3-2, quận 10, hiện trở thành trung tâm tư vấn, hướng dẫn nghề nuôi chim yến. Trong ba năm qua, trung tâm đã tư vấn miễn phí cho 500 nhà đầu tư trên cả nước xây nhà nuôi chim yến.

Tại Việt Nam, chim yến sống hoang dã làm tổ tại hải đảo thuộc các tỉnh Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang. Từ năm 2009 đến nay, hoạt động nuôi chim yến trong nhà được phát triển từ khi vực Đà Nẵng ra đến Cà Mau.

Yến sào Sài Gòn Anpha - Nâng tầm thương hiệu

(VEN) - Với mô hình nuôi chim yến trong nhà, sản phẩm yến sào của Công ty CP Sài Gòn Anpha đã và đang khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng, giá thành và hướng đến sự phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Tổng giám đốc Công ty CP Sài Gòn Anpha

 

Công ty CP Sài Gòn Anpha là một trong những công ty đi đầu thành công với mô hình nuôi chim yến trong nhà, phá vỡ định kiến yến sào chỉ có thể lấy được tại các hang động, các đảo. Từ thành công với mô hình nuôi yến trong nhà, công ty đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật công nghệ chim yến cho cộng đồng, xây dựng và kinh doanh nhà yến, cung cấp các sản phẩm yến sào. Thời gian qua, Sài Gòn Anpha luôn tự hào bao tiêu sản phẩm tổ yến sào từ hàng trăm mô hình nhà yến đã thành công sau khi được công ty tư vấn thiết kế - xây dựng - chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các tổ chức cho các cá nhân nuôi chim yến trong nhà thành công trên phạm vi cả nước, đặc biệt tại khu vực phía Nam.

Yến sào Sài Gòn Anpha là loại yến sào nguyên chất 100% do chính Công ty Anpha thu hoạch và chế biến với quy trình khép kín, phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm yến sào cao cấp và được chế biến thành các món ăn giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, sinh lực, trí lực cho cơ thể. Bên cạnh việc tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến miễn phí cho người dân, Sài Gòn Anpha còn luôn cập nhật các công thức chế biến các món ăn từ yến sào và tận tình hướng dẫn quý khách cách thức chế biến các món ăn sang trọng và bổ dưỡng từ tổ yến... góp phần làm phong phú thêm cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đến với yến sào Anpha, quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn từ yến sào như: chè yến hạt sen, bánh trứng càphê yến, thạch nhãn yến, sinh tố yến… Ngoài ra, Sài Gòn Anpha còn nỗ lực nâng cao giá trị của yến sào quý giá bằng bao bì sang trọng và giới thiệu văn hóa thưởng thức di sản nghệ thuật yến tiệc cung đình được phục hồi từ hàng ngàn năm .

Để cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến sào chất lượng cao đảm bảo uy tín, Sài Gòn Anpha luôn đặt lên hàng đầu khâu nghiên cứu cải tiến và áp dụng các công nghệ chế biến hiện đại, các quy trình quản lý luôn chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng, khai thác, sàng lọc và chế biến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khai thác cũng như chất lượng sản phẩm, phát triển bền vững đàn yến sào ở các nhà yến.

Bước vào nền kinh tế hội nhập, Sài Gòn Anpha đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường trong nước và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường quốc tế. Với chiến lược sản xuất, kinh doanh có chiều sâu, đưa công ty phát triển theo hướng bền vững, năm 2009, Sài Gòn Anpha đã đầu tư gần 20 tỷ đồng mở thêm 02 showroom tại số 6B Lê Lai - quận 1 và số 524 Nguyễn Thị Minh Khai - quận 3 - TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Sài Gòn Anpha cũng tiếp tục nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa về tổ chức quản lý và chuyên môn hóa về sản xuất và cung cấp dịch vụ. Đồng thời đẩy mạnh chiến lược phát triển mở rộng quy mô, phát huy hơn nữa các lợi thế, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu. Mục tiêu của Sài Gòn Anpha là đến năm 2010 sẽ trở thành nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm yến sào chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh cùng các dịch vụ hoàn hảo./.

Nguyên Bối - Theo Baomoi

Nước Yến cao cấp: Làm sao nhận biết?

Vài năm trở lại đây, nước yến ngày càng phổ biến với hơn 20 thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, càng có nhiều lựa chọn thì người tiêu dùng càng khó chọn lựa nước yến chất lượng.

Làm sao để giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm cao cấp, xứng đáng với chi phí bỏ ra, hãy cùng nghe lời khuyên của một chuyên gia trong ngành sản xuất nước yến đóng chai, ông Thanyachat Auttanukune, đại diện Tập đoàn Cerebos Thái Lan tại Việt Nam.

Thưa ông, hầu hết sản phẩm đều có bao bì bắt mắt, sang trọng. Vậy làm sao để người tiêu dùng nhận biết được nước yến chất lượng?

Nước yến đóng chai đạt chất lượng quốc tế phải vượt qua hơn 140 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế, trước tiên người mua nên quan sát bao bì để tìm hiểu thông tin về quá trình sản xuất và nguyên liệu đầu vào. Sau đó là đánh giá về kích thước sợi yến, màu sắc nước yến và hương vị sản phẩm vì đây là kết quả của quá trình chế biến, sản xuất công phu và tinh vi.

 

Ông Thanyachat Auttanukune, đại diện Tập đoàn Cerebos Thái Lan tại Việt Nam
Ông Thanyachat Auttanukune, đại diện Tập đoàn Cerebos Thái Lan tại Việt Nam

Ông có thể nói rõ hơn về các dấu hiệu này?

Nếu nguyên liệu đầu vào là yến nguyên tổ chất lượng cao, được chế biến đúng chuẩn thì sợi yến sẽ dài và nguyên, dùng muỗng chạm vào có độ đàn hồi chứ không bị nhão hoặc nát. Ngược lại, miếng yến nhỏ vụn li ti thường đến từ nguồn chất lượng thấp.

Ngoài ra, nước yến được sản xuất với quy trình hiện đại, bảo đảm vệ sinh và không chứa phẩm màu, sẽ có màu trong suốt, vàng nhạt tự nhiên mà khi lắc nhẹ lọ, nước yến không bị vẩn đục và sợi yến vẫn còn nguyên vẹn.

Hương vị cũng phần nào phản ánh chất lượng sản phẩm. Tổ yến tự nhiên luôn quyện lẫn với lông vũ và nhiều tạp chất nên cần được tinh lọc qua nhiều giai đoạn công phu. Nếu không dùng hóa chất bảo quản, chất tẩy trắng, hương liệu và phụ gia thì nước yến thành phẩm cao cấp thường có vị ngọt thanh, tròn miệng và hơi giòn vì chứa đầy những sợi yến tươi ngon.

Thưa ông, ngoài những dấu hiệu trên, người tiêu dùng có cần lưu ý thêm yếu tố nào nữa khi chọn nước yến không?

Ngoài 3 dấu hiệu: kích thước sợi yến, hương vị và màu sắc, vẫn còn 1 dấu hiệu nữa mà người tiêu dùng nên lưu ý khi chọn mua nước yến. Đó chính là tem kiểm định nguyên liệu yến thật của một tổ chức uy tín. Ngoài ra, giải thưởng chất lượng do các tổ chức quốc tế trao thưởng cũng phản ánh chất lượng cao cấp của sản phẩm nước yến, giúp người tiêu dùng an tâm khi chọn mua.
 
Ông Thanyachat Auttanukune, đại diện Tập đoàn Cerebos Thái Lan tại Việt Nam
Nước yến cao cấp phải có ít nhất 4 dấu hiệu: Sợi yến nguyên và dài; Màu vàng tự nhiên; Vị ngọt thanh, dai và hơi giòn; Có tem kiểm định nguyên liêu đầu vào

Xin chân thành cảm ơn ông!

Bốn dấu hiệu nhận biết: kích thước sợi yến, màu sắc nước yến, hương vị nước yến và tem kiểm định nguyên liệu yến thật sẽ giúp người tiêu sẽ tự tin hơn nhận diện sản phẩm cao cấp giữa một ”rừng” thị trường nước yến phong phú như hiện nay.

Nước yến có tác dụng gì?

Theo báo Dân Trí, với giá yến sào hiện nay không dưới 45 triệu/kg thì việc đưa yến sào vào những lon nước yến đóng chai là không thể hoặc với một hàm lượng rất thấp.

Hiện tại, các cơ sở sản xuất nước yến đóng lon (đóng chai) sản xuất 2.000 lon nước yến ngân nhĩ thì thành phần yến sào chỉ có từ 50 - 100 gram yến sào thật (Theo báo Dân Trí).

Nhầm lẫn: nhu cầu sử dụng nước yến đóng lon của người tiêu dùng tương đối cao, từ việc đi thăm bệnh, bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược, cho con trẻ uống và một điều người tiêu dùng thích nhất là sự tiện lợi và mát lạnh của lon nước yến trong mùa hè. Đó là một sự nhầm lẫn tai hại của người tiêu dùng khi cho rằng yến sào rất bổ dưỡng thì lon nước yến cũng sẽ rất bổ dưỡng. Sự thật là như thế nào? 

Có bao nhiêu phần trăm yến sào thật trong lon nước yến?

Nói về nước yến đóng lon thì trên thị trường có hàng chục, hàng trăm cơ sở sản xuất với nhiều nhãn hiệu và mẫu mã na ná nhau. Một lon nước yến hiện tại khoảng 9.000 VNĐ/lon khoảng gần 200 ml. 

Giới sản xuất đồ uống nước giải khát cho biết, sản xuất nước yến đóng lon có quy trình tương tự các lon nước giải khát khác. Thậm chí, một số cơ sở không cần có dây chuyền sản xuất mà chỉ cần vài thau, chậu dùng để pha chế và đóng lon bằng thủ công, sau đó cho vào bao bì, nhãn mác thì bán trên thị trường.

Với giá yến sào trên thị trường không dưới 45 triệu/kg thì việc sản xuất 2.000 lon nước yến ngân nhĩ khoảng 200ml chỉ sử dụng từ 50 - 100gram yến sào thật thì chi phí 1 lon nước yến cũng đã gần 1.500 - 2.000 đ cho 1 lon sản phẩm. 

Chất lợn cợn, độ sền sệt trong lon nước yến được sản xuất từ những thành phần mà có thể mua được ở chợ và do chính nhà sản xuất cố ý tạo nên để giống yến sào thật. Theo kỹ sư Bùi Văn Hải, phụ trách kỹ thuật công ty cổ phần thực phẩm Đồng Tâm, thì những chất đó có được do sử dụng chất tạo nhớt, tạo đặc công nghiệp mà có.

Uống nước yến đóng lon có tác dụng gì? 

Câu trả lời là không hơn gì nước ngọt, không có chất dinh dưỡng nào của yến sào để bổ dưỡng. Nguồn tin từ Chi cục Quản lý Thị trường Tp. HCM thì thời gian qua có phát hiện một số cơ sở sản xuất nước đóng lon có mặt hàng nước yến đóng lon và phát hiện có sử dụng một số sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Riêng mặt hàng nước yến đóng lon ngân nhĩ thì cơ sở sản xuất khai báo là không có thành  phần yến sào nào trong đó. Rất tiếc, đến nay các cơ quan chức năng về vệ sinh an toàn thực phẩm như Trung Tâm Y Tế dự phòng Tp.HCM hay Viện vệ sinh Y Tế công cộng đều chưa có những đợt kiểm tra để loại bỏ những cơ sở này.

Theo Long Giang (Dân Trí)

LIÊN KẾT