> > > Khuyến mãi cuối năm mua nguồn VENR tặng heineken lần 2

Khuyến mãi cuối năm mua nguồn VENR tặng heineken lần 2

Ngày up: 7-1-2014 - hiện là nhà cung cấp và cũng là đối tác chiến lược cùa website mua bán hàng trực tuyến 2Mart.

Chương trình mua hàng tặng bia Heineken lần 2

VENR ELECTRONICS khởi đầu là đại diện phân phối cho các tập đoàn máy tính, điện tử, công nghệ thông tin (CNTT)  lớn trên thế giới như: Western Digital, Seagate, Hitachi, Philip, Toshiba, PQI…VENR không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển , khẳng định được vị thế trên thị  trường CNTT Việt Nam. Sau hơn 15 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam, VENR tự hào là một trong những thương hiệu máy tính của Việt Nam, với triết lý kinh doanh “ HOÀN HẢO LÀ KHÔNG GIỚI HẠN”.

Ngoài việc phân phối các sản phẩm CNTT, VENR đã đẩy mạnh đầu tư vào nhà máy rộng hơn 1.000m2, công suất trên 10.000 sản phẩm/ tháng với dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến. Hiện nay VENR đang sản xuất và phân phối các loại sản phẩm như: máy vi tính thương hiệu VENR, máy vi tính AIO, máy tính bảng,  màn hình LED, bàn phím, chuột, loa máy tính – tất cả đều mang thương hiệu VENR…với mẫu mã và chất lượng được kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn qua từng khâu, đóng tem, đai kiện và xuất xưởng. Nhà máy của VENR đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đặc biệt với dây chuyền sản xuất máy vi tính và màn hình đạt chuẩn ISO14000.

 

 

 

 

VENR ELECTRONICS hiện là nhà cung cấp và cũng là đối tác chiến lược cùa website mua bán hàng trực tuyến 2Mart. Trong tháng 1 này, nhà cung cấp VENR ELECTRONICS tiếp tục chạy chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả khách hàng của 2Mart với nhiều sản phẩm được hổ trợ giá tối đa, các chương trình Giờ Vàng Giá Sốc, 14 Ngày nhận lộc đầu năm, mua hàng lẻ với giá sỉ và nay thêm chương trình mới đặc biệt hấp dẫn cụ thể như sau:

Khi khách hàng phát sinh đơn hàng với 30 sản phẩm Nguồn VENR + 30 sản phẩm

chuột dây rút VENR V600 sẽ được tặng ngay 2 Thùng bia Heineken!

Số lượng sản phẩm và thời gian khuyến mãi có hạn!

 

 

Kính chúc quý khách hàng có những giờ phút mua sắm thật thú vị với website

Mua bán hàng trực tuyến 2Mart!

LIÊN KẾT