> > > Sữa Friso - Nutrilon xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso - Nutrilon xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Ngày up: 21-8-2013 - FRISO - DÒNG SỮA BỘT TỐT NHẤT HÀ LAN VỚI HƯƠNG VỊ HOÀN TOÀN GIỐNG SỮA MẸ, NGOÀI RA CÒN CÓ THÊM CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT MÀ TRONG SỮA MẸ KHÔNG CÓ, GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NHẤT.
Bao cao su Rocmen 4 in 1
 
Âm đạo giả Loveaider cao cấp
 

"CHO CON YÊU NHỮNG GÌ TỐT NHẤT"

Friso là 1 trong 4 nhà sản xuất sữa lớn, chuyên nghiệp, uy tín cao của Châu Âu, Friso được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé.

Người Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới, thể lực tốt, là 1 trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh, cùng với giống bò sữa tốt nhất thế giới nên bò sữa ở đây đạt có chất lượng sữa rất cao, vì vậy Hà Lan đạt được những thành tựu cao về ngành sx sữa bột mang đẳng cấp thế giới.

Friso với công thức độc đáo Boostimune, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bé, giúp bé khỏe mạnh và phát triển. Các công thức mới dựa thêm các thành phần DHA / AA cho từng lứa tuổi khác nhau, thích ứng với các nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ các tế bào đường, máu và miễn dịch đường ruột, tăng cường thể lực, cho bé tăng trưởng khỏe mạnh.

Sữa Friso Hà Lan có mấy ưu điểm chính:

1. Hoàn toàn không các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường.
2. Được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU
3. Giàu thành phần DHA / AA của sữa mẹ.
4. Thành phần Omega-3 đặc biệt phong phú, giúp bé phát triển lành mạnh và bảo vệ, chống lại khả năng xâm nhập virus vào bộ não.


Các loại sữa có nguồn gốc Hà Lan không có chứa đường. Có 1 số em bé thích sữa ngọt, tùy theo tiêu chuẩn của các quốc gia khác nhau, nhiều thương hiệu sữa thêm sucrose (đường), mặc dù nó có thể tạo hương vị hấp dẫn, và đường làm cho bé tăng cân nhanh, nhưng không tốt cho sức khỏe của em bé, nhưng ko có nghĩa là Friso ko có sucrose ko thơm ngon đâu nhé, nó vẫn có 1 chút ngọt tự nhiên, có vị ngậy của kem, rất hấp dẫn ko phải vì đường và các phụ gia khác.

Uống sữa Friso:
- Bé phát triển toàn diện: cao, thông minh, khả năng miễn dịch tốt, tăng tuổi thọ.
- Tăng cân: có bé tăng nhiều, có bé tăng ít nhưng các dòng sữa Châu Âu sẽ ko làm bé tăng cân quá đà.
- Tăng cường sức đề kháng.
- Sữa mát, không ngọt, dễ uống.


Mẹ nào đau đầu không biết lựa chọn sữa nào phù hợp cho con thì mình khuyên các mẹ nên thử sữa Friso xách tay Hà Lan, rất dễ uống các mẹ không sợ bị phản ứng mạnh kiểu như đi ngoài hay nôn trớ vì không phù hợp đâu. Mình nghĩ rằng không phải tự nhiên các mẹ bỏ tiền ra mua 1 hộp sữa ngoại đắt hơn sữa nội mà lại không tốt hơn sữa nội.

So với sữa nội thì mình thấy sữa ngoại mát hơn, dễ uống, tăng chiều cao tốt, trẻ phát triển thể lực cân đối, trí não phát triển tốt. Còn sữa nội thường nhiều chất hơn, ngọt hơn, dễ bị béo phì hơn.


* Tiêu chuẩn về sữa Friso 1, 2, 3 (giống sữa mẹ):
Friso 1:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 800g
Dành cho bé từ 0 - 6 tháng
Giá: 540k.


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất
 

Sữa Friso làm theo tiêu chuẩn, công thức, máy móc cũng như pha chế chính xác về nhu cầu sữa đối với hầu hết trẻ em. Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ các thành phần đặc biệt giống sữa mẹ cho con bú, có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo tốt và nucleotide. Những chất dinh dưỡng này cũng xảy ra tự nhiên trong sữa mẹ. Vì vậy, sữa Friso theo sự lựa chọn tự nhiên sau khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Trong sữa mẹ có chứa:
1. Chất xơ Prebiotic :
Gos (galacto-oligosaccharides) đảm bảo tốt chức năng đường ruột.
2. Nucleotides:
Chất dinh dưỡng tăng cường hệ thống miễn dịch
3. DHA / AA:
Chuỗi acid béo không no quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ
Những thành phần tự nhiên trên đều có đầy đủ trong sữa Friso tiêu chuẩn.


Friso 2:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 800g
Dành cho bé từ 6 - 10 tháng
Giá: 540k.


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất
 

Friso tiêu chuẩn 2 là sữa công thức phù hợp đối với hầu hết trẻ em từ 6 đến 10 tháng. Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ các hiệu ứng đặc biệt tương ứng với thành phần sữa mẹ. Sữa Friso tiêu chuẩn 2 có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo không no cần thiết và nucleotide. Những chất dinh dưỡng này cũng xảy ra tự nhiên trong sữa mẹ. Vì vậy, sữa Friso là sự lựa chọn hoàn hảo, sau giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Friso 3:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 800g
Dành cho bé từ 10 - 12 tháng
Giá: 540k.

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


Friso tiêu chuẩn 3 là sữa tăng trưởng đặc biệt cho trẻ mới biết đi của bạn. Chế độ ăn uống này được xây dựng cho các nhu cầu của trẻ em 10-12 tháng. Công thức cho trẻ sơ sinh vẫn còn quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu.
Friso Nutradefense tiêu chuẩn 3 chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé:
- Prebiotic chất xơ, axit béo (DHA & AA) và nucleotide có trong sữa mẹ.
- Sắt cho lượng máu tối ưu.
- Vitamin D cho xương chắc khỏe.

Ở tuổi này, các chất dinh dưỡng sắt, vitamin D và axit béo quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển. Vì vậy, việc xây dựng các khối chủ yếu của Nutradefense chính thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ.

* Tiêu chuẩn về sữa Friso 4, 5 (1+, 2+):
Friso 4 (1+):
Xuất xứ: Hà Lan.
Trọng lượng: 700g.
Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.
Giá: 520k.


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso tăng trưởng 4 cho bé từ một tuổi phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ chập chững biết đi. Nó chứa các chất dinh dưỡng bổ sung ở độ tuổi này cần cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu. Vì lý do đó, sữa Friso 4 thêm vitamin D và axit béo như DHA và AA. Các thành phần trong sữa Friso 4 có sự cân bằng cho trẻ em 1 tuổi.

Friso 5 (2+):
Xuất xứ: Hà Lan.
Trọng lượng: 700g.
Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.
Giá: 520k.


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso 5 là công thức đặc biệt cho các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em từ 2 tuổi. Nó chứa các chất dinh dưỡng bổ sung cho trẻ ở độ tuổi này cần cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của não. Vì lý do đó, sữa Friso 5 có thêm sắt, vitamin C và các axit béo không no DHA và AA giúp bé khỏe mạnh và thông minh hơn.

* Cách kiểm tra hàng chính hãng bằng Barcode:
- Vào trang này: http://gepir.gs1.org/v32/xx/gtin.aspx
- Xem dưới hộp có số mã vạch:


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


- Điền số mã vạch vào ô trống:

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


- Click Search sẽ xuất hiện thông tin công ty:

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

- Hoặc có thể kiểm tra bằng cách dùng điện thoại quét mã vạch trên hộp.

* Lưu ý:
- Sữa có xuất xứ rõ ràng, bảo đảm không phải hàng giả, được nhập trực tiếp từ Hà Lan nên các Mẹ yên tâm sử dụng. Không vì một số tiền mà gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và đặc biệt là sức khỏe của bé.
- Hạn sử dụng đến tháng 02 năm 2015.
- Vì là sữa làm bằng hộp giấy nên khi vận chuyển mặc dù đã đóng gói cẩn thận rồi nhưng hộp sữa vẫn bị bóp méo hoặc thi thoảng rách hộp. Tuy vậy không sao hết vì bên trong có 2 bịch sữa nhỏ, vỏ bịch được làm bằng chất liệu cách nhiệt, cách khí nên đảm bao chất lượng sữa vẫn giữ nguyên.
- Luôn luôn làm theo những lời khuyên được liệt kê trên bao bì.
- Bảo quản sữa ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Túi đã mở sử dụng trong 4 tuần nếu được bảo quản tốt.
- Free ship khu vực Q.6, các quận khác từ 10k đến 30k tùy xa hay gần.


* Một số hình ảnh thật của sản phẩm:


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất

* Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 240/37/3 Nguyễn Văn Luông P.11 Q.6 Tp.HCM
ĐT: 0934 007 911 – 0909 106 961
Website: www.yeuconlam.com
Facebook: http://www.facebook.com/yeuconlam==================================================
NUTRILON
Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất
 

Xin giới thiệu thêm dòng sữa Nutrilon xách tay Hà Lan cho các Mẹ có thêm lựa chọn.

NUTRILON là dòng sữa cùng nhà sản xuất với Aptamil là hãng NUTRICIA. Aptamil là tên gọi ở Anh và Đức còn ở Hà Lan gọi là Nutrilon.

Hãng Nutricia đã dành hơn 100 năm nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và các thành phần của sữa mẹ, và đó chính là nguồn cảm hứng để tạo nên các sản phẩm của hãng. Nutricia luôn luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất để sản xuất ra các sản phẩm thức ăn cho trẻ em. Ngoài ra, hãng Nutricia không ngừng nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và thành phần của sữa mẹ. Hãng Nutricia luôn liên kết chặt chẽ với Tổ chức Y tế và các bậc cha mẹ nhằm trao đổi kiến thức và kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện. Các chuyên gia của hãng luôn tiếp nhận, xử lý những kiến thức mới nhất về các yêu cầu dinh dưỡng và phát triển của các bé để áp dụng và cải tiến các sản phẩm của mình.

Đặc điểm nổi bật là sữa Nutrilon được sản xuất theo công thức chứa những thành phần giống sữa mẹ (DHA/AA, chất xơ Prebiotic, Nucleotiden). DHA/AA _các axit béo không bão hòa như trong sữa mẹ là các thành phần chủ yếu tham gia cấu tạo não, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn. Đặc biệt, sữa Nutrilon có chứa IMMUNOFORTIS BABY: Đây là sự kết hợp của Immunofortis ® ( là thành quả của thí nghiệm khoa học của hãng Nutricia khi kết hợp pha trộn CIS: lcFOS với các vitamin A, C và D). Sự kết hợp giữa Immunofortis ® và các loại vitamin này giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của bé một cách tốt nhất. Hơn nữa, sữa Nutrilon hạn chế lượng muối để tránh làm tổn thương thận của bé, nhằm bảo vệ và giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển một cách khỏe mạnh ( do đó sữa Nutrilon có vị nhạt hơn các loại sữa khác).
Các chất khác: omega-3 và omega-6, sắt, kẽm, vitamin D và Canxi ... (28 chất dinh dưỡng quan trọng)

Các Mẹ yên tâm về chất lượng sữa nhé vì Nutrilon hiện là nhãn hiệu sữa bột cho trẻ em số 1 tại thị trường Hà Lan (và một số các nước châu Âu khác).


Nutrilon 1:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 850g
Dành cho bé từ 0 - 6 tháng
Giá: 620k.
Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


- Dành cho bé từ khi mới bắt đầu sinh ra, hầu hết các em bé ở Hà Lan khi sinh ở bệnh viện, sữa mẹ chưa về thì các bác sỹ đều cho bé uống Nutrilon số 1 này.
- Trong những tháng đầu, nuôi con bằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho em bé của bạn. Nếu bạn không còn hoặc có thể muốn cho con bú sữa mẹ, bạn có thể chuyển sang công thức cho trẻ sơ sinh.
- Nutrilon Tiêu chuẩn 1 là một công thức cho trẻ sơ sinh và có thể được sử dụng từ khi sinh ra, còn kết hợp với việc nuôi con bằng sữa mẹ.
- Nutrilon Tiêu chuẩn 1 có chứa tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cho em bé của bạn, GOS, FOS. - Ngoài ra còn có thêm axit béo không bão hòa DHA/AA và nucleotide.

Bao gồm:
- Tất cả các chất dinh dưỡng bé cần ở giai đoạn này (các loại vitamin (A, C,D,E...), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm, Canxi...)...
- Các men tiêu hóa GOS/FOS prebiotics có trong sữa giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
- DHA / AA: Các axit béo không bão hòa đã được tìm thấy trong sữa mẹ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng DHA la thành phần chủ yếu của các axit béo tham gia cấu tạo não. DHA giữ vai trò cấu trúc quan trọng trong nhiều bộ phận của não, như hệ thần kinh trung ương, vỏ não, võng mạc. Ngoài ra, DHA còn giúp màng tế bào linh động hơn trong truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh, giúp trẻ nhận biết được nhiều sự vật hơn là tốt cho tầm nhìn và sự phát triển não của em bé của bạn. Do đó giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn.
-Sữa Nutrilon 1 có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.
- Nucleotiden: là nền móng quan trọng cho sự tăng trưởng và phân chia của các tế bào, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
- KHÔNG chứa gluten (chất dễ gây dị ứng ở trẻ nhỏ).


Nutrilon 2:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 850g
Dành cho bé từ 6 - 10 tháng
Giá: 620k.Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


Nutrilon số 2 chứa suy giảm miễn dịch Fortis, sự pha trộn độc quyền của sợi prebiotic được khoa học chứng minh để tăng cường sức đề kháng của bé. Ngoài ra, các khối xây dựng đặc biệt (nucleotide) được bổ sung vào thức ăn, điều này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bé.

Bao gồm:
-Tất cả các thành phần có trong Nutrilon standaard 1, nhưng ở liều lượng phù hợp với bé ở giai đoạn này.
- IMMUNOFORTIS BABY: hỗ trợ và giúp bé phát triển 1 hệ thống miễn dịch khỏe mạnh tự nhiên . Đây là sự kết hợp của Immunofortis ® ( là thành quả của thí nghiệm khoa học của hãng Nutricia khi kết hợp pha trộn CIS: lcFOS ) với các vitamin A, C và D. Các loại vitamin này giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của bé.
- Không chứa gluten.

Nutrilon 3:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 800g
Dành cho bé từ 10 - 12 tháng
Giá: 620k.

Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất
Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất


- Nutrilon số 3 phù hợp với nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của các em bé từ 10 tháng.
- Nutrilon 3 chứa một liều năng lượng cao, rất nhiều vitamin, sắt, canxi và các axit béo thiết yếu cho sự phát triển hài hòa. Hơn nữa, sữa ngon, mịn màng và dễ uống.
- Nutrilon 3 chứ: giống như hầu hết Nutrilonmelken, xơ prebiotic để tăng cường tự nhiên của hệ thống miễn dịch của con bạn.
- Một số nghiên cứu khoa học cho thấy rằng các em bé uống sữa Nutrilon, ít bị bệnh, ít nhiễm trùng và sự phát triển của các phản ứng quá mẫn cảm khác.

Bao gồm:
- Tất cả các thành phần có trong Nutrilon standaard 2, nhưng ở liều lượng phù hợp với bé ở giai đoạn này. Ngoài ra, sữa còn bổ xung thêm lượng:
- Sắt: Mỗi em bé được sinh ra với một lượng chất sắt có sẵn trong cơ thể của mình. Nhưng sau sáu tháng, chúng cần phải được bổ sung. Ở giai đoạn này các bé được yêu cầu chuyển sang loại sữa bán tách kem thông thường, nên lượng sắt bị thâm hụt . Nutrilon số 3 do đó có chứa lượng sắt bổ xung bé cần.
- Tinh bột: Nutrilon số 3 bổ xung tinh bột có hương vị kem. Các bé chắc chắn sẽ thích !
- Nutrilon số 3 hạn chế lượng protein và muối để không gây hại cho thận của bé : Sữa bò chứa quá nhiều chất đạm ( protein) và muối cho trẻ em từ gần 1 - hơn một năm tuổi, vì thận của các bé vẫn chưa có khả năng để xử lý những chất này. Nutrilon số 3 cung cấp chính xác lượng protein và muối mà các bé của bạn chính xác cần trong giai đoạn này.
- Không chứa gluten.


Nutrilon 4:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 800g
Dành cho bé từ 1 - 2 tuổi.
Giá: 600k.


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất
 

Thông tin dinh dưỡng:
Nutrilon Toddler Milk bao gồm:
• Miễn dịch Fortis ®, pha trộn chất xơ prebiotic kiểm nghiệm khoa học;
• 28 chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như sắt, vitamin D và canxi;
• Chất béo thiết yếu;
• Ít protein và muối hơn so với sữa thường xuyên.
Đặc biệt là cho trẻ mới biết đi.
Theo lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng Hà Lan, số lượng calo ví dụ như trong sữa Nutrilon Toddler chứa tất cả các vitamin và khoáng chất quan trọng mà nhu cầu hoạt động chập chững biết đi của con bạn.

Có 2 vị : vị thường và vị vanille.
Nutrilon số 4 đặc biệt tăng cường & hỗ trợ khả năng miễn dịch cho bé. Phải ít nhất sau 3 năm đầu đời thì hệ miễn dịch của bé mới phát triển hoàn thiện. Nhưng từ 1 tuổi trở đi, bé thường xuyên nghịch những đồ vật xung quoanh nhà cũng như dùng tay nghịch đất, cát... rồi vô tình bé cho tay vào miệng, cùng với vô số các loại vi khuẩn. Nutrilon số 4 là giải pháp giúp hỗ trợ và tăng cường khả năng miễn dịch của bé, đồng thời giúp bé phát triển mộ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
Bao gồm:
- Tất cả các chất dinh dưỡng em bé cần cho sự phát triển lành mạnh.
- IMMUNOFORTIS BABY: kết hợp giữa pha trộn CIS: lcFOS và vitamin A, C, D (như đã giải thích ở trên)
- 28 chất dinh dưỡng quan trọng, thiết yếu như: sắt, vitamin D và canxi
- DHA/AA : giúp bé thông minh , nhanh nhẹn hơn.
- Chất xơ.
- Chứa ít muối hơn các loại sữa thông thường khác. Cung cấp chính xác lượng muối và protein bé cần trong giai đoạn này.


Nutrilon 5:
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng: 800g
Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.
Giá: 600k.


Sữa Friso xách tay Hà Lan giá tốt nhất
 

Là bước tiếp theo của Nutrilon số 4, tác dụng chính là tăng cường khả năng miễn dịch của bé và bổ xung DHA/AA và các chất béo thiết yếu nhằm giúp não bộ và mắt của bé phát triển tốt, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn.
Bao gồm:
- Tất cả các chất dinh dưỡng em bé cần cho sự phát triển lành mạnh.
- IMMUNOFORTIS®: kết hợp giữa pha trộn CIS: lcFOS và vitamin A, C, D (như đã giải thích ở trên)
- 28 chất dinh dưỡng quan trọng, thiết yếu như: sắt, vitamin D và canxi
- DHA/AA : giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn.
- Chứa ít muối hơn các loại sữa thông thường khác. Cung cấp chính xác lượng muối và protein bé cần trong giai đoạn này.


* Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 240/37/3 Nguyễn Văn Luông P.11 Q.6 Tp.HCM
ĐT: 0934 007 911 – 0909 106 961