> > > Chuyên bán chân giò muối, chân giò hun khói, thịt muối xông khói

Chuyên bán chân giò muối, chân giò hun khói, thịt muối xông khói

Ngày up: 12-2-2014 - Thịt muối hay thịt muối xông khói là một món ăn được chế biến thông qua phương pháp ngâm hay ướp muối (sau đó có thể được hun khói hoặc xông khói). .

Chân giò muối

Thịt muối hay thịt muối xông khói là một món ăn được chế biến thông qua phương pháp ngâm hay ướp muối (sau đó có thể được hun khói hoặc xông khói). Ở Việt Nam, thịt muối là một món ăn thông dụng trong các bữa cơm gia đình, bàn tiệc,…

 

Nắm bắt được xu hướng sành ăn của người Hà Thành, Lasonfoods chính thức cung cấp đặc sản Chân giò muối với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

 

Chân giò muối: Sử dụng gia vị truyền thống Việt.Nguyên chiếc chân giò lợn được lọc bỏ xương, có hình dạng tròn đều được tẩm ướp gia vị theo phương pháp gia truyền. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây bồ đề, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp


 

 

Giá bán:260.000/kg

 

>> Giao hàng tận nơi cho khách hàng mua từ 0,5kg trở lên

 

Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 - 6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến - 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

 

Chế biến: Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay: để nguyên bì, thái lát mỏng. Nếu để trên ngăn đá, trước khi sử dụng cần rã đông sản phẩm bằng cách ngâm cả túi vào bát nước ấm, hoặc để túi xuống  ngăn mát tủ lạnh từ sáng đến chiều, rã đông trong lò vi sóng rồi chế biến như cách ở trên.  

 

 >> Rất phù hợp ăn trong các bữa cơm gia đình, liên hoan, tiệc, buffe…

 

 Điện thoại đặt hàng Toàn quốc : 04. 3995 8158 / 0964.106.928
Email: thitmuoilason@gmail.com

Địa chỉ mua hàng:
- Hà Nội: Số 10, ngõ 151, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN
- TP HCM: Số 2/5 Đường số 5, căn cứ 26B, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM

LIÊN KẾT